Các chủng vân tay hiếm chi tiết

  127
  Các chủng vân tay phổ biến
  Các chủng vân tay phổ biến

  CHỦNG VÂN TAY WX

  Chủng vân tay WX
  Chủng vân tay WX

  WX là chủng vân tay hiếm, kết hợp của nhiều loại Whorl khác nhau, có thể có 2 giao điểm hoặc nhiều hơn. Đặc điểm của WX này:

  – Thích biểu hiện ra ngoài một cách lạ thường, kì quặc, có xu hướng thích gây gỗ và tạo sự hiểu nhầm

  – Tính tình rất khó hiểu và có phần lập dị.

  – Nội tâm rất phức tạp.

  CHỦNG VÂN TAY LF

  LF có 1 tâm và 1 delta, có 1 đường gãy gần giống delta nhưng bản chất vẫn là Loop lai với Arch.

  Tính cách thì của UL, tuy nhiên có một điểm nổi trội đó là: năng lực hiểu rất sâu một sự việc trong khoảng thời gian ngắn mà ít người có được năng lực này. (kiểu như xuất thần, hiểu sâu tường tận vấn đề, hoặc phát kiến ra 1 cái gì đó hay, nhưng hiếm khi làm được vậy thường xuyên).

  Đồng thời tính cách cũng thể hiện đa dạng và phong phú, giống thác nước đột ngột đổ xuống và có đường gãy.

  CHỦNG VÂN TAY WPR/WLR

  Chủng vân tay WPR, WLR
  Chủng vân tay WPR, WLR

  Chủng vân tay WPR là chủng vân tay kết hợp hai chủng vân tay và WP (Peacock eyes) và RL (Radial loop) có hình dạng giống với nhưng đuôi mắt công hướng về ngón tay cái. Đây là chủng vân tay kết hợp hầu như tất cả điểm mạnh của các chủng vân tay khác cộng lại: tư duy nhanh nhạy, giao tiếp khôn ngoan, nhận thức cao, cầu toàn, kiêu hãnh, sức hút cá nhân mạnh mẽ. Đây cũng được xem là một chủng vân tay sở hữu tính cách cực kỳ bướng bỉnh.

  ► Nhận thức sắc sảo, cầu toàn, tiêu chuẩn cao.
  – Vì nhận thức cao và tư duy nhanh nhạy nên họ có xu hướng thích xây dựng mối quan hệ với những người hơn tuổi mình hoặc là phải tài giỏi. Ít bị ảnh hưởng bởi những lời người khác đánh giá về mình, cho nên rất khó thuyết phục hay gây ảnh hưởng tới họ. Những trẻ có chủng vân tay WPR thường bị coi là khá bướng bỉnh và khó bảo. Nếu là trẻ nhỏ thì thường thích chơi với anh chị lớp lớn, có thể hay tự chơi một mình.

  – Cầu toàn một cách hoàn hảo, tiêu chuẩn cao cho bản thân và cho cả người khác. Vì vậy, dẫn đến kĩ tính, rất kén chọn. Xu hướng chuyên nghiệp, chỉn chu trong mọi việc từ ăn uống, trang phục, tác phong.

  – Ngoài ra, họ có khả năng quan sát tốt, hay để ý chi tiết, nên họ nắm bắt được đặc điểm hoặc hành vi của người đối diện chỉ trong vài phút giao tiếp.

  ► Sáng tạo, khác biệt dẫn đến hay tư duy ngược, làm ngược.
  – Xu hướng của họ là thích những thứ mới mẻ, khác biệt, ghét sự nhàm chán hay đi theo lối mòn. Họ có những sở thích, phong cách khách người. Ví dụ: gu ăn mặc, thời trang, thời gian sinh hoạt đảo lộn, không giống ai.
  – Họ thích tự do, không thích khuôn khổ, truyền thống. Ví dụ: nếu là con gái thì nên biết nấu ăn, hiền dịu thì họ lại theo hướng ngược lại, gia đình có truyền thống thế này thì họ lại đứng lên tạo ra một hướng đi khác. Vì thích tự do sáng tạo, thể hiện cá tính và thích phá cách nên WPR sẽ được phát huy thế mạnh của mình khi được làm việc trong môi trường tự do.

  – Óc phán đoán bẩm sinh, có khả năng xâu chuỗi, giải quyết vấn đề tốt, suy luận rất sắc bén. Kết hợp với giao tiếp khôn ngoan nên học có thể lật lại tình thế rất nhanh và hay hỏi xoáy, đáp xoay.

  ► Sức hút cá nhân mạnh mẽ.
  – Với khả năng giao tiếp khéo léo, hướng tới sự chuyên nghiệp và tư duy khác biệt nên họ có khả năng gây ấn tượng với người đối diện ngay từ lần gặp đầu tiên thông qua phong thái, ánh mắt, nụ cười cùng với cá tính mạnh mẽ… Vậy nên, xung quanh người có chủng WPR lúc nào cũng rất nhiều vệ tinh nhưng vì kĩ tính, kén chọn và đôi khi có suy nghĩ khác lạ, độc đáo nên họ khó tìm được một người bạn ứng ý.

  – Vì sự khác biệt, cầu toàn mà nhiều lúc WPR thường cảm thấy cô đơn vì không tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn với những người khác và khó hòa hợp nhóm. Đôi khi khó mở lòng vì mình có suy nghĩ khác, hoặc nói ra mọi người cũng không hiểu.

  Tóm lại: Tính cách của WPR có thể gói gọn trong những từ khóa sau: Thông minh, nhận thức cao, cầu toàn, khác biệt và sức hút cá nhân mạnh mẽ.

  Lưu ý : Chủng Arch cũng là chủng hiếm


  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây