Dự án Phương Trường An 5 – Green City (Phú Giáo, Bình Dương)

  82
  Phối cảnh tổng thể dự án Green City Phú Giáo
  Phối cảnh tổng thể dự án Green City Phú Giáo

  Dự án Green City (Phương Trường An 5) tọa lạc tại huyện Phú Giáo, Bình Dương. Dự án có quy mô 10,6 hecta và gồm 742 lô đất do Công ty CP Đầu tư Phát triển Bất động sản Phương Trường An làm chủ đầu tư.

  Dự án Green City tại Phú Giáo sẽ là dự án tiếp theo của chủ đầu tư Phương Trường An tại thị trường Bình Dương sau thành công của dự án Phương Trường An tại Bến Cát.

  Tổng thể dự án Green City Phú Giáo (Phương Trường An 5)
  Tổng thể dự án Green City Phú Giáo (Phương Trường An 5)

  Với Khu đô thị Phương Trường An 5 này, chúng tôi hy vọng dự án sẽ tiếp tục đón nhận được sự quan tâm của khách hàng và với mức giá chỉ khoảng 550 triệu. Đây sẽ là cơ hội sở hữu bất động sản cho người dân.

   1// THÔNG TIN DỰ ÁN 

  Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Phát triển Bất động sản Phương Trường An.
  Tên dự án Khu đô thị Phương Trường An 5 (Green City).
  Vị trí dự án MT Đường ĐT741, Phước Hòa, Phú Giáo, Bình Dương.
  Quy mô – Tổng diện tích: 10,6 ha.
  – Số lượng sản phẩm: 742 nền đất
  Diện tích và giá Giá từ 550TR, 70 m2 – 120 m2
  Pháp lý Quy hoạch 1/500, sổ hồng riêng

   2// VỊ TRÍ DỰ ÁN 

  Tọa lạc trên mặt tiền đường ĐT741, thuộc địa phận xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo. Dự án Green City sở hữu một vị trí khá đẹp, với trục ĐT741 có thể kết nối đồng bộ với nhiều tuyến đường huyết mạch của khu vực.

  Vị trí dự án Khu đô thị Green City (Phương Trường An 5)
  Vị trí dự án Khu đô thị Green City (Phương Trường An 5)

  Bao quanh dự án Green City Phương Trường An 5 là các cụm Khu công nghiệp lớn như: KCN Tân Bình; KCN VSIP III; KCN Đồng An; KCN Nam Tân Uyên..

  Tuyến đường ĐT741 có thể kết nối trực tiếp đến thành phố Đồng Xoài (Bình Phước) và kết nối thẳng đến khu vực Tây Nguyên. Đồng thời theo chiều ngược lại có thể kết nối trực tiếp đến Quốc lộ 13 (đoạn Đại lộ Bình Dương). Đây là một trong những trục đường huyết mạch của tỉnh, đóng vai trò kết nối kinh tế của vùng.

  Từ vị trí đất nền Green City Phú Giáo, có thể kết nối với đường ĐT742 để di chuyển về trung tâm thành phố mới Bình Dương; đường ĐT747 để kết nối đến khu vực trung tâm thị xã Tân Uyên; Đường HL612 đến huyện Bàu Bàng.

  Hạ tầng giao thông luôn là điểm mạnh của các khu vực kinh tế mới Bình Dương như: Bàu Bàng; Tân Uyên; Phú Giáo. Nơi đây sở hữu một hạ tầng giao thông được đầu tư cực kỳ bài bản, kết nối đồng bộ xuyên suốt các tuyến đường.

  Với lợi thế nằm trên mặt tiền đường ĐT 741, dự án đất nền Green City Phú Giáo có tiềm năng tăng trưởng rất tốt. Sở hữu đất nền tại đây là kênh đầu tư lâu dài rất tốt cho người dân.

   3// TIỆN ÍCH DỰ ÁN 

  Dự án đất nền Green City (Phương Trường An 5) Phú Giáo có các tiện ích cơ bản như: Công viên; Trường học; khu vui chơi trẻ em; đường chạy bộ.

  Tiện tích dự án Green City Phú Giáo
  Tiện tích dự án Green City Phú Giáo

  Ngoài ra, trong bán kính 5km xung quanh Green City Phú Giáo, cư dân có thể di chuyển đến các tiện ích xung quanh hiện hữu như:

  • 1 Phút đến UBND xã Phước Hòa.
  • 3 Phút đến trường THCS, THPT Phước Hòa.
  • 5 Phút đến Làng ĐH Cổng Xanh.
  • 10 Phút đến Trung tâm Hành chính Bình Dương.
  • 15 Phút đến Đại học Quốc tế Miền Đông.

  Phú Giáo là huyện đang có tốc độ phát triển về mặt công nghiệp rất nhanh, là nơi còn nhiều cơ hội để khai thác đối với bất động sản, công nghiệp và dịch vụ. Hiện nay huyện Phú Giáo đang kêu gọi đầu tư vào hạ tầng xã hội, thúc đẩy kinh tế trong tương lai gần.

   4// MẶT BẰNG DỰ ÁN 

  Khu đô thị Phương Trường An 5 (đất nền Green City) được xây dựng trên tổng diện tích 10,6 hecta. Trong đó, đất công trình công cộng 0,3 ha; đất giao thông 6,73ha; đất công viên cây xanh 1,83ha.

  Mặt bằng phân lô dự án Green City Phú Giáo
  Mặt bằng phân lô dự án Green City Phú Giáo

  Mật độ xây dựng chiếm 55,15%. Tổng số lượng sản phẩm là 742 nền với diện tích dao động từ 70m2 – 120m2

   5// GIÁ BÁN VÀ KHUYẾN MẠI 

  • Giá bán : 550Tr/nền
  • Pháp lý: Sổ đỏ riêng từng nền.

  Chương trình ưu đãi
  Chiết khấu ngay khi mua từ 3 – 6 chỉ vàng.
  Chương trình bốc thăm trúng: Xe Honda SH 125i; Honda Vison; Wave Alpha.


  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây