Khu đô thị sinh thái Phước Hòa (Chơn Thành, Bình Phước)

  193
  Lễ giới thiệu dự án Khu đô thị sinh thái Phước Hòa
  Lễ giới thiệu dự án Khu đô thị sinh thái Phước Hòa

  Bình Phước là 1 trong 8 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh, Long An và Tiền Giang, với những tiềm lực có sẵn cùng sự quan tâm, các chính sách đầu tư của Nhà nước, Bình Phước đang từng ngày chuyển mình, phát triển đồng bộ theo xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa với mục tiêu trở thành tỉnh công nghiệp trong thời gian tới.

  ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN DỰ ÁN, BẢNG GIÁ

  NÓI CHUYỆN QUA ZALO

  Lễ giới thiệu dự án Khu đô thị sinh thái Phước Hòa
  Lễ giới thiệu dự án Khu đô thị sinh thái Phước Hòa

  Để thực hiện mục tiêu trên, các huyện, xã được đầu tư phát triển đồng bộ. Trong đó, Chơn Thành là huyện được quan tâm, chú trọng phát triển và có sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư lớn.

  Thông tin dự án

  • Tên dự án : Khu đô thị sinh thái Phước Hòa
  • Chủ đầu tư : Hoàng Cát Group
  • Quy mô dự án : 24ha (407 sản phẩm)
  • Pháp lý : Sổ hồng riêng từng nền
  • Giá bán và hỗ trợ : 580TR, ngân hàng hỗ trợ 50% trả trước 290TR

  Tiềm năng phát triển

  Nắm giữ vị trí cửa ngõ phía bắc Tp.HCM, tiếp giáp huyện Bàu Bàng (Bình Dương) có các tuyến đường huyết mạch đi qua như QL.13, QL.14, đường Hồ Chí Minh, tuyến cao tốc Hoa Lư, đường Xuyên Á….là nền tảng trong kết nối liên vùng, giao thương giữa Chơn Thành và các tỉnh vùng lân cận.

  Tiềm năng phát triển kinh tế 

  Bên cạnh đó, Chơn Thành có các khu công nghiệp Chơn Thành 1, 2, Khu công nghiệp Minh Hưng 3, Minh Hưng Hàn Quốc đang hoạt động với hàng trăm ngàn công nhân về làm việc và sinh sống tại địa phương. Đặc biệt với sự chấp thuận của UBND tỉnh Bình Phước, tập đoàn Becamex đã và đang triển khai Khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex Bình Phước có quy mô lên đến 4.633 ha theo dự kiến khi đi vào hoạt động sẽ thu hút hơn 240.000 người lao động về đây làm việc.

  Sản phẩm tiềm năng, dẫn đầu xu hướng

  Theo chỉ đạo của tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Phước về việc triển khai kế hoạch xây dựng Chơn Thành trở thành thị xã trong nhiệm kỳ 2020 – 2025. UBND huyện Chơn Thành đang xây dựng đề án phát triển kinh tế, hạ tầng đô thị đáp ứng các điều kiện của một đô thị hiện đại trong tương lai. Đây cũng là lý do khiến thị trường bất động sản khu vực Chơn Thành (Bình Phước) sôi động và được nhiều nhà đầu tư săn đón từ giữa năm 2018 đến nay.

  Video giới thiệu dự án

  Nắm bắt được xu thế đầu tư và thị hiếu khách hàng cùng tiềm năng phát triển vượt trội của tỉnh Bình Phước nói chung của huyện Chơn Thành nói riêng, trong tháng 07/2019, Hoàng Cát Group tiếp tục tung ra thị trường 90 sản phẩm đất nền có vị trí đẹp nhất tại dự án Khu đô thị sinh thái Phước Hòa có tổng quy mô 24ha (407 sản phẩm đất nền). Đợt mở bán lần này chủ đầu tư đã dành toàn bộ sản phẩm thuộc block thương mại mặt tiền đường DH 507 (32m) có vị trí tốt và giá trị sinh lợi cao để đưa ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu đầu tư của khách hàng.

  Bản đồ phân lô giai đoạn 2 dự án Phước Hòa
  Bản đồ phân lô giai đoạn 2 dự án Phước Hòa

  Pháp lý minh bạch, tất cả các sản phẩm đã có sổ riêng từng nền và sẵn sàng chuyển nhượng ngay cho khách hàng giúp khách hàng yên tâm và tránh được nhiều rủi ro khi đầu tư. Để sở hữu sản phẩm của dự án Khu đô thị sinh thái Phước Hòa, khách hàng chỉ cần thanh toán từ 280 triệu đồng (50%), phần còn lại ngân hàng hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi, thời hạn lên đến 20 năm.

  Vị trí đắc địa, pháp lý rõ ràng 

  Khu đô thị sinh thái Phước Hòa nằm tại xã Minh Thành (Chơn Thành) là một trong 5 xã, thị trấn sẽ lên phường khi Chơn Thành có quyết định trở thành thị xã trong năm 2020 -2025. Từ vị trí dự án chỉ mất 15 phút để tới trung tâm hành chính Chơn Thành, 10 phút để di chuyển tới chợ, trường học, bệnh viện, 5 phút để tới Khu du lịch sinh thái hồ Phước Hòa. Đặc biệt dự án nằm liền kề với Khu công nghiệp Becamex Bình Phước giai đoạn 2, đây là một ưu thế rất lớn khi KCN Becamex chính thức đi vào hoạt động, nhu cầu an cư sẽ trở nên bức thiết kéo theo gia tăng giá trị bất động sản khu vực.

  Với những yếu tố nội tại ưu việt, pháp lý hoàn thiện, mức giá hợp lý và môi trường sống thân thiện, trong lành cùng tiềm năng sinh lợi cao trong tương lai. Khu đô thị sinh thái Phước Hòa sẽ là sản phẩm đáng giá để nhà đầu tư lựa chọn.

  Theo Quang Khải


  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây