Phê duyệt chủ trương khu đô thị có quy mô 41ha tại Chơn Thành (Bình Phước)

  120
  Dự án nằm ngay cạnh Khu công nghiệp Minh Hưng 3
  Dự án nằm ngay cạnh Khu công nghiệp Minh Hưng 3

  Ngày 24-9-2019, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1998/QĐ-UBND phê duyệt chủ trương đầu tư và quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Dự án khu dân cư Đất Xanh tại ấp 5, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành do Công ty TNHH MTV xây dựng phát triển địa ốc Đất Xanh Bình Phước (một trong những công ty thuộc Hoàng Cát Group) làm chủ đầu tư.

  Dự án nằm ngay cạnh Khu công nghiệp Minh Hưng 3
  Dự án nằm ngay cạnh Khu công nghiệp Minh Hưng 3

  Dự án khu dân cư Đất Xanh với quy mô 413.683m2 có vị trí đắc địa, gần trung tâm thị trấn Chơn Thành, các tuyến đường giao thông huyết mạch đi qua như QL13, QL14… thuận tiện cho việc di chuyển đến các tỉnh, vùng lân cận. Điểm đặc biệt của dự án là nằm trong lòng các cụm công nghiệp, khu công nghiệp như: Minh Hưng III; Minh Hưng – Hàn Quốc; Chơn Thành I, II; Becamex – Bình Phước… Đây chính là tiềm lực góp phần thúc đẩy huyện Chơn Thành trở thành một khu đô thị phát triển mạnh mẽ về công nghiệp, đa dạng về dịch vụ.

  Với nhiều ưu điểm vượt trội, môi trường xanh, sạch, đẹp, an ninh trật tự đảm bảo, dự án mở ra không gian sống lý tưởng cho người định cư. Dự án khu dân cư Đất Xanh khi hình thành không chỉ góp phần đưa huyện Chơn Thành phát triển nhanh hơn trong những năm tới mà còn hứa hẹn sẽ tạo động lực rất lớn cho phát triển kinh tế, xã hội, mở rộng nội ô Chơn Thành trong thời gian sớm nhất, được kỳ vọng sẽ góp phần xây dựng Chơn Thành trở thành trung tâm đô thị công nghiệp hàng đầu của tỉnh, xứng tầm với các đô thị lớn trên cả nước.

  Cùng với những điều kiện về địa lý, kinh tế, xã hội vượt trội nêu trên, Dự án khu dân cư Đất Xanh do Công ty TNHH MTV xây dựng phát triển địa ốc Đất Xanh Bình Phước làm chủ đầu tư sẽ ra mắt và giới thiệu đến quý khách hàng trong thời gian tới, hứa hẹn nơi đây sẽ làm thay đổi toàn bộ diện mạo của khu vực, sẽ là điểm đến đáng giá và là cơ hội vàng của các nhà đầu tư, trở thành nơi an cư lý tưởng.

  Báo Bình Phước


  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây