Trang chủ Tin tức Century City Long Thành, những điều gì hấp dẫn nhà đầu tư...

Century City Long Thành, những điều gì hấp dẫn nhà đầu tư ?

68
Hơn 1.500 khách hàng thăm quan dự án Gem Sky World vào ngày 14/06
Hơn 1.500 khách hàng thăm quan dự án Gem Sky World vào ngày 14/06

Xu hướng dịch chuyển đầu tư vè Long Thành trở nên rõ ràng ngay sau khi Thủ tướng chính phủ đốc thúc việc triển khai dự án Sân bay quốc tế Long Thành không trì hoãn thêm.

Gần như ngay tại thời điểm 2 dự án lớn đang được triển khai hạ tầng nhằm đón đầu xu hướng dịch chuyển này là Gem Sky World (92 ha) của Tập đoàn Đất Xanh và Century City (49.8 ha) của Tập đoàn Kim Oanh. Đây là 2 khu đất được đấu giá công khai nên rõ ràng về nguồn gốc đồng thời giúp thực hiện các hồ sơ pháp lý còn lại nhanh hơn.

Ngày 14/6, thị trường bất động sản Long Thành dậy sóng với hơn 1.500 khách tới tham quan dự án Khu đô thị thương mại – giải trí Gem Sky World của Đất Xanh. Điều này cho thấy sự quan tâm không nhỏ của khách hàng với bất động sản khu vực này.

Hơn 1.500 khách hàng thăm quan dự án Gem Sky World vào ngày 14/06
Hơn 1.500 khách hàng thăm quan dự án Gem Sky World vào ngày 14/06

Về Century City, dự án tọa lạc tại mặt tiền đường DT 769 liền kề ngay Khu tái định cư Bình Sơn (284 ha) và chỉ cách Sân bay Long Thành 2km tạo nên tiềm năng lớn về vị trí.

Theo đánh giá của nhà đầu tư, dự án triển khai trong thơid điểm này là rất hợp lý, giá trị bất động sản sẽ gia tăng khi Khu tái định cư Bình Sơn thực hiện đền bù và các hộ dân tới nhận đất xây dựng. Ngoài ra khi Sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động sẽ tạo động rất lớn cho các Khu đô thị vùng ven phát triển.

Để khách hàng có thể nắm được quy hoạch, tiềm năng Century City xin hãy tham khảo video dưới đây :

Theo Quang Khải

Muốn đầu tư đất liền kề Sân bay Long Thành liên hệ ở đâu ?

Dự án Sân bay Long Thành đang gấp rút giải phóng mặt bằng và thi công, mở rộng các tuyến đường dẫn vào Sân bay. Chính vì vậy bất động sản nơi đây đang là tiêu điểm của nhà đầu tư.

Liên hệ tài liệu : 09.7773.8773 (Mr. Khải), 0813 830 830 (Hỗ trợ qua Zalo)


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây