Trang chủ Tin tức Xây dựng Bình Sơn thành đô thị mới phía Đông của huyện...

Xây dựng Bình Sơn thành đô thị mới phía Đông của huyện Long Thành

41
Ban chấp hành Đảng bộ xã Bình Sơn khóa VIII ra mắt đại hội
Ban chấp hành Đảng bộ xã Bình Sơn khóa VIII ra mắt đại hội

Xây dựng Bình Sơn thành đô thị mới phía Đông của huyện Long Thành là kết luận định hướng của Chủ tịch UBND huyện Long Thành khi tham dự và chỉ đạo Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Bình Sơn lần thứ VIII.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Bình Sơn lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025 mới đây, đồng chí Võ Tấn Đức, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND H.LongThành đánh giá cao kết quả Đảng bộ xã lãnh đạo đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020.

Ban chấp hành Đảng bộ xã Bình Sơn khóa VIII ra mắt đại hội
Ban chấp hành Đảng bộ xã Bình Sơn khóa VIII ra mắt đại hội

Phó bí thư Huyện ủy Long Thành Võ Tấn Đức cho biết, trong sự phát triển chung của huyện, giai đoạn 2020-2025, xã Bình Sơn được xác định là công trình trọng điểm không chỉ của huyện, tỉnh mà mang tầm quốc gia. Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành và các công trình giao thông kết nối, các khu tái định cư được triển khai thi công; các khu dân cư, khu đô thị mới sẽ được đầu tư cùng nhiều dự án quan trọng khác sẽ được triển khai trên địa bàn sẽ làm thay đổi diện mạo của xã.

Trong điều kiện đó, mục tiêu đặt ra cho Bình Sơn phải phấn đấu trở thành đô thị mới phía Đông của huyện, đồng thời phối hợp chặt chẽ với các ngành chức năng hoàn thành dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành, trước mắt là hoàn thành công tác bồi thường, thu hồi đất, tái định cư và bàn giao mặt bằng phục vụ dự án.

(Theo Báo Đồng Nai)

Dự án Khu đô thị Century City (xã Bình Sơn, huyện Long Thành)

Quy mô 49.8ha với 2.150 sản phẩm được Kim Oanh Group công bố ra thị trường ngày 20/06/2020. Đây là dự án với pháp lý hoàn chỉnh, hạ tầng hoàn thiện và ngân hàng OCB cam kết hỗ trợ 70% giá trị.

Hotline tư vấn : 09.7773.8773 hoặc 0813.830.830

 


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây