Xu hướng kinh doanh cho thuê căn hộ có lợi nhuận hấp dẫn tại Bình Dương

  16
  Chiết khấu lên tới 16% và ngân hàng OCB hỗ trợ 70% khi khách hàng mua căn hộ Chung cư Thuận Giao
  Chiết khấu lên tới 16% và ngân hàng OCB hỗ trợ 70% khi khách hàng mua căn hộ Chung cư Thuận Giao

  Trong khi nguồn cung nhà ở TP.HCM khan hiếm, làn sóng dịch chuyển đầu tư ra các vùng lân cận ngày càng rầm rộ đem đến cơ hội cho thị trường bất động sản khu vực vùng ven, trong đó có Bình Dương trỗi dậy mạnh mẽ.

  Nhà đầu tư dịch chuyển

  Theo thống kê, quý 1/2020 thị trường TP.HCM chỉ có 3.606 căn hộ được chào bán tại 11 dự án, giảm 21% theo quý và 18% so với cùng kỳ năm trước.

  Quỹ đất và thủ tục pháp lý để đầu tư dự án tại TP.HCM ngày càng khó khăn nên nhiều doanh nghiệp bất động sản đang có xu hướng dịch chuyển về các tỉnh lân cận. Khu vực hút vốn đầu tư nằm ở vùng giáp ranh với TP.HCM như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu. Trong đó, Bình Dương là điểm đến được nhiều doanh nghiệp bất động sản để mắt đến. Bởi đây là tỉnh có vị trí thuận lợi, nguồn lực và nhân công dồi dào, cơ sở hạ tầng và giao thông thuận lợi cho việc vận chuyển, kho bãi lưu trữ và logistics tới các thành phố lớn.

  Phối cảnh tổng thể căn hộ Thuận Giao (Legacy Central)
  Phối cảnh tổng thể căn hộ Thuận Giao (Legacy Central)

  Sự phát triển của các khu công nghiệp (KCN), cụm công nghiệp cùng với hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ là động lực giúp bất động sản nhà ở tại Bình Dương phát triển nhanh. Bên cạnh đó, đây cũng là tỉnh có đến 3 thành phố trực thuộc – nhiều nhất trong các tỉnh thành phía Nam, được xem là “chất xúc tác” giúp thị trường bất động sản Bình Dương hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư.

  Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã nhạy bén đón đầu xu thế dịch chuyển về Bình Dương đầu tư phát triển dự án. Theo số liệu được Sở Xây dựng Bình Dương cập nhật vào đầu năm 2020, tỉnh có hơn 30 dự án đủ điều kiện huy động vốn với số lượng hơn 17.000 căn hộ. Các dự án nhà ở tại Bình Dương chủ yếu tập trung tại Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An.

  Cơ hội cho người đi trước

  Nếu như trước đây, tại thị trường bất động sản Bình Dương, dòng sản phẩm đất nền là chủ đạo thì hiện nay phân khúc căn hộ tại “thủ phủ công nghiệp” phía Nam này ngày càng sôi động. Không chỉ tăng về số lượng, chất lượng các dự án mới đưa ra thị trường cũng được đầu tư bài bản hơn để đáp ứng nhu cầu chỗ ở chất lượng ngày một tăng của hơn 1 triệu người lao động và khoảng 50.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài làm việc trong các KCN của tỉnh. Bên cạnh đó, với chính sách thu hút đầu tư, phát triển kinh tế của tỉnh Bình Dương, số lượng người lao động và giới chuyên gia nước ngoài đến đây làm việc sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới.

  Nổi bật gần đây nhất là dự án căn hộ Legacy Central (Chung cư Thuận Giao) của Chủ đầu tư Công ty Thuận Lợi với nhà thầu chính đảm nhận việc thi công là Hòa Bình Corp sẵn sangf hoàn thành đúng tiến độ cam kết với khách hàng.

  Chiết khấu lên tới 16% và ngân hàng OCB hỗ trợ 70% khi khách hàng mua căn hộ Chung cư Thuận Giao
  Chiết khấu lên tới 16% và ngân hàng OCB hỗ trợ 70% khi khách hàng mua căn hộ Chung cư Thuận Giao

  Điểm nổi trội của dự án là mức giá chỉ 839 Triệu/ căn hộ có vị trí đắc địa ngay trong Lòng thành phố công nghiệp Thuận An với 5 phương thức thanh toán có lợi cho khách hàng và Ngân hàng OCB cam kết hỗ trợ 70% giá trị căn hộ.

  Legacy Central có thể nói là cơ hội kinh doanh, an cư hấp dẫn nhất trong phân khúc căn hộ tại thị trường Bình Dương nửa cuối năm 2020.

  Mọi chi tiết xin liên hệ :

  – Tư vấn sản phẩm và tài liệu dự án : 0773. 000008 hoặc 0888 266 898 (Hỗ trợ qua Zalo)

  – Thông tin dự án và pháp lý : https://duan24h.net/2020/can-ho-legacy-central-binh-duong.html