Trang chủ Được tài trợ Ảnh hưởng và ý nghĩa của tháng cá nhân

Ảnh hưởng và ý nghĩa của tháng cá nhân

1515

Trong khi Năm Cá nhân tiết lộ ảnh hưởng trong chu kỳ hiện tại của bạn, thì Tháng Cá nhân là nguồn năng lượng phụ để giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ và bài học của mình.

Tháng Cá nhân giống như gia vị thêm vào năng lượng Năm Cá nhân. Đổi lại, mỗi Năm Cá nhân cũng mang đến một hương vị khác nhau cho các Tháng Cá nhân. Hai con số này hoạt động hài hòa, hướng dẫn bạn trong hành trình trưởng thành của tâm hồn.

Tháng Cá nhân giống như gia vị thêm vào năng lượng Năm Cá nhân.
Tháng Cá nhân giống như gia vị thêm vào năng lượng Năm Cá nhân.

Chu kỳ cá nhân và Ý nghĩa của năm cá nhân

Con số Thái độ và Ý nghĩa của nó trong Thần số học

Cách xác định tháng cá nhân

Tháng Cá nhân của bạn cũng hoạt động theo chu kỳ 1 đến 9. Để tính Tháng Cá nhân của bạn: lấy Năm Cá nhân hiện tại + tháng theo lịch hiện tại

Ví dụ, bạn đang ở trong Năm Cá nhân 5 và hiện tại là tháng Bảy. Tháng Bảy là tháng thứ 7, vì vậy:

Năm Cá nhân 5 + Tháng 7 = 12 (1 + 2) = 3

Bạn đang ở trong Tháng Cá nhân 3.

Hoặc giả sử bạn đang ở Năm Cá nhân 7 và hiên là tháng Tư, tức là tháng thứ 4 của năm:

7 + 4 = 11/2

Bạn đang ở trong Tháng Cá nhân 11/2.

Ảnh hưởng và ý nghĩa của tháng cá nhân

Khi bạn đã quen với các công cụ độc đáo mà mỗi tháng mang lại, bạn có thể lập kế hoạch phù hợp cho bản thân. Sử dụng năng lượng có sẵn cho bạn.

Ví dụ: trong Tháng Cá nhân 1, lên kế hoạch, sau đó quảng bá bản thân trong Tháng 3, tiếp đến bán ý tưởng của mình trong Tháng 5 và lên kế hoạch thăm gia đình vào Tháng 6.

Vì mọi thứ trong Thần số học đều hoạt động theo chu kỳ 9 số, trong khi đó có 12 tháng trong năm nên có 3 tháng trong mỗi năm bạn sẽ trải nghiệm năng lượng Thần số học lặp lại. Tháng Một, tháng Hai và tháng Ba có cùng năng lượng với tháng Mười, Mười một và Mười hai.

Những nguồn năng lượng mang lại rung động mới cho vòng thứ hai của những số này.

Tháng Cá nhân 1

Hãy bắt đầu! Bắt đầu một cái gì đó mới và liên kết với năng lượng ở chu kỳ Trăng non. Bạn đã có dự định gì thì hãy bắt đầu ngay nhé, đây là thời điểm thuận lợi cho sự bắt đầu.

Tháng cá nhân số 1 hãy bắt đầu thực hiện một điều gì đó
Tháng cá nhân số 1 hãy bắt đầu thực hiện một điều gì đó

Tháng Cá nhân 2 (hoặc 11)

Trọng tâm của tháng này sẽ là các mối quan hệ. Hãy hợp tác và kiên nhẫn. Tháng này cần mở rộng mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác. Tuy nhiên cần phải suy xét khi chọn mối quan hệ, tránh vội vàng kết giao để hạn chế hậu quả xấu.

Tháng Cá nhân 3

Tháng này sẽ xảy ra một sự kiện quan trọng với bạn. Hãy thoải mái giao lưu, vui chơi và tìm cách giải tỏa thật sáng tạo. Cảm xúc của bạn sẽ tăng cao. Tháng này bạ có thể được thăng chức hay đạt được sự sáng tạo nào đó cho bản thân và được người khác ghi nhận.

Tháng Cá nhân 4

Đừng trì hoãn! Hãy quan tâm đến chi tiết và bất kỳ điều gì bạn chưa hoàn thiện. Luôn quan tâm đến sức khỏe của bạn. Bạn cần xem xét chi tiết lại và cần lên kế hoạch để thực hiện, trong tháng này hạn chế mở rộng đầu tư về tài chính. Cần đánh giá lại những gì đã được và chưa được.

Tháng Cá nhân 5

Tránh buôn chuyện hay hóng hớt chuyện phiếm. Đón nhận và nắm bắt sự thay đổi. Bạn có thể vụng về và dễ gặp tai nạn trong tháng này. Tháng này chú ý đến việc giao tiếp, nếu có thể thì hãy chọn đi du lịch đâu đó để thu hút năng lượng cho bản thân.

Tháng Cá nhân 6

Làm đẹp môi trường xung quanh bạn. Tập trung vào gia đình và vật nuôi. Cần chú trọng vào mối quan hệ gia đình hoặc những người bạn thân thiết, bạn sẽ có xu hướng về nhà khi hết giờ làm việc hơn là la cà đâu đó.

Tháng cá nhân 6 là thời gian tập trung nhiều cho gia đình
Tháng cá nhân 6 là thời gian tập trung nhiều cho gia đình

Tháng Cá nhân 7

Trở thành chuyên gia ở một lĩnh nào đó. Dành thời gian tra cứu và học hỏi. Chăm sóc bản thân là điều quan trọng lúc này. Bạn có thể cảm thấy tách biệt và ẩn dật là điều thú vị. Thường chọn cho mình khoảng không gian riêng để suy nghĩ.

Tháng Cá nhân 8

Tháng này mang đến những sóng rung tiền bạc có thể bạn sẽ có thu nhập rất tốt. Có thể có một khoản tiền thưởng hoặc các khoản tiền bất ngờ đến với bạn. Tuy nhiên, hãy coi chừng nó sẽ nhanh chóng rời đi do phát sinh những chi phí không lường trước được. Nếu bạn làm bất chấp mọi vấn đề để đạt được mục đích kiếm tiền.

Tháng Cá nhân 9

Tháng này hãy học cách tha thứ, buông bỏ mọi thứ, kể cả thời gian và tiền bạc của bạn, xem xét lại các mối quan hệ xung quanh để đánh giá lại các mối quan hệ đó. Hãy chấp nhận, không oán hận những gì đến với mình cũng như những mục tiêu bạn đã đặt ra và chưa hoàn thành.

Hãy chuẩn bị năng lượng ở chu kỳ Trăng tròn để giải phóng và nhường chỗ cho những may mắn sẽ đến trong chu kỳ 9 tháng tiếp theo.


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây