Trang chủ Tin tức Nhân vật Huỳnh Ngọc Thiên Hương tuyên bố tung bằng chứng bà...

Nhân vật Huỳnh Ngọc Thiên Hương tuyên bố tung bằng chứng bà Hằng từng là gái tiếp bia?

22

Nhân vật bí ẩn Huỳnh Ngọc Thiên Hương tuyên bố không thèm lấy 50 tỷ vẫn sẽ tung bằng chứng bà Hằng từng là gái tiếp bia.

Tối 6/5, bà Phương Hằng có buổi livestream và trả lời những lùm xùm liên quan đến bà và ông Võ Hoàng Yên. Trong buổi livestream, vợ ông Dũng “lò vôi” đã có màn “đáp trả” xoay quanh việc bị tố quá khứ từng là gái tiếp bia do một tài khoản bí ẩn có tên Huỳnh Ngọc Thiên Hương tố cáo.

Theo đó, bà Phương Hằng đã phủ nhận việc quá khứ đi bán bia ôm, đồng thời tuyên bố sẽ “thưởng nóng” 50 tỷ nếu như có bằng chứng: “Ai nói tôi đi bán bia ôm bước ra đi, có bằng chứng thì tôi cho 50 tỷ liền. Tôi bán ở nơi nào? Điều hành là người nào? Ai làm má mì? Hứa danh dự luôn”.

Bà Hằng tuyên bố tặng 50 tỷ nếu như có bằng chứng bà từng đi bán bia ôm.
Bà Hằng tuyên bố tặng 50 tỷ nếu như có bằng chứng bà từng đi bán bia ôm.

Trước những lời thách thức này, mới đây tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương tiếp tục có màn đáp trả cực gắt khi tuyên bố không thèm 50 tỷ của bà Hằng thì vẫn sẽ tung ra bằng chứng: “Đừng ai nói có bằng chứng lấy 50 tỷ, không cần 50 tỷ nhưng vẫn đưa ra bằng chứng. Nếu Phương Hằng cần thưa thì ở đây đại diện một người cung cấp giấy tờ, chứng minh nhân dân, địa chỉ hộ khẩu thường trú, số điện thoại, có tất cả bằng chứng sống, nhân chứng vật chứng”.

Nhân vật bí ẩn có tên Huỳnh Ngọc Thiên Hương tuyên bố không thèm 50 tỷ vẫn sẽ đưa ra bằng chứng bà Hằng từng là gái tiếp bia.
Nhân vật bí ẩn có tên Huỳnh Ngọc Thiên Hương tuyên bố không thèm 50 tỷ vẫn sẽ đưa ra bằng chứng bà Hằng từng là gái tiếp bia.

Trước đó, nhiều người khá tò mò người sử dụng tài khoản có tên Huỳnh Ngọc Thiên Hương này là ai mà khiến bà Phương Hằng trở nên “yếu thế“, không dám đả động đến. Bàn luận về vấn đề này, Dũng Taylor cho rằng khả năng cao đây chính là vợ cũ ông Dũng “lò vôi”. Người này đã sử dụng tài khoản nặc danh để âm thầm “vạch trần” người vợ sau.

Tuy nhiên sau đó, Facebooker Huỳnh Ngọc Thiên Hương này lên tiếng cho biết mình sinh năm 1971, hiện đang sống tại TP.HCM và không có liên quan gì đến gia đình ông Dũng lò vôi. Đồng thời cho biết sẽ phơi bày mọi việc Phương Hằng lừa dối cộng đồng, đứng lên mục giảng trước Phật tử mà nói sai sự thật về gia thế của mình…

Bà Hằng trong một buổi livestream

Hiện tại, cư dân mạng đang rất “hóng” màn đáp trả của bà Hằng trước việc bị tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương liên tục có những bài đăng thách thức.

Trước đó, việc lùm cùm xung quanh bà Nguyễn Thị Phương Hằng với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nhiều nghệ sĩ khác cũng đã kéo dài bấy lâu nay, và chưa có hồi kết. Cộng đồng mạng vẫn đang rất quan tâm đến hồi kết của câu chuyện này.

Nguồn: Báo mới


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây