Trang chủ Tin tức Bà Nguyễn Phương Hằng kiện ngược ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng

Bà Nguyễn Phương Hằng kiện ngược ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng

13

Công an TP.HCM đã chuyển đơn của bà Nguyễn Phương Hằng tổ cáo ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có dấu hiệu chiếm dụng tiền từ thiện lên Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an để xem xét giải giải quyết theo quy định.

Theo nội dung đơn tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng cung cấp thông tin về việc ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có dấu hiệu chiếm dụng tiền từ thiện trái phép qua việc dùng tài khoản cá nhân của mình để nhận tiền từ thiện của mạnh thường quân.

Bà Nguyễn Phương Hằng cho biết, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không tự minh bạch, không công khai, không công bố kịp thời rõ ràng chứng từ việc sử dụng nguồn tiền từ thiện để các mạnh thường quân được biết.

Bộ Công an điều tra tiền từ thiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
Bộ Công an điều tra tiền từ thiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Hành động của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị người tố cáo cho rằng như hành động “ngâm” tiền từ thiện, xâm hại đến quyền lợi chính đáng của những người ủng hộ từ thiện.

Sau khi xem xét nội dung đơn, Phòng PC02, Công an TP.HCM đã chuyển đơn tố cáo ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đến phòng PC01, Công an TP.HCM để xem xét và giải quyết theo quy định.

Quá trình điều tra, phòng PC01, Công an TP.HCM sau đó đã chuyển đơn tố cáo trên tới Cục C02, Bộ Công an để điều tra xử lý theo quy định.

Được biết trước đó, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đã có đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng đến công an TP.HCM với nội dung “bà Phương Hằng đã vu khống, xâm phạm vào đời tư của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng”. Đơn tố cáo này đã được công an TP.HCM chuyển đến công an tỉnh Bình Dương điều tra giải quyết.

Về bà Nguyễn Phương Hằng là vợ của ông Huỳnh Uy Dũng (còn gọi là Dũng Lò Vôi), hiên nay vợ chồng bà Hằng đang sở hữu khu du lịch Đại Nam, một khu du lịch lớn nhất Việt Nam. Trong đợt dịch covid-19 diễn ra tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam vợ chồng bà Hằng đã cùng với quỹ từ thiện Hằng Hữu cung cấp miễn phí oxy y tế miễn phí để cứu nhiều bệnh nhân nhiễm covid-19.


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây