Trang chủ Năng lượng Bài 10: Bí mật bộ số 3-6-9 trong ngũ hành, năng lượng...

Bài 10: Bí mật bộ số 3-6-9 trong ngũ hành, năng lượng tính nam/nữ

314

Điều thú vị là các Platonic Solids – Ngũ hành ở trên đều liên quan tới các con số 1, 2, 4, 8,7,5. Trong khi đó, các con số 3-6-9 không xuất hiện ở trên mẫu hình này.

29-09-2021 | Khối đa diện đều Platon (Platonic Solids) và ngũ hành

Bí mật bộ số 3-6-9 trong ngũ hành

Các con số 1, 2, 4, 8, 7, 5 liên quan tới các dạng năng lượng cơ bản nhất, chúng thuộc về thế giới vật lý. Vì vậy, các con số 3-6-9 nằm ngoài quy luật tồn tại vật chất của Vũ trụ, chúng thuộc về Ý thức.

Đó là lý do tại sao tính nhị nguyên, sự phân chia cơ số 2 là đặc trưng của thế giới vật chất. Còn tính tạm nguyên, sự hòa hợp của cả âm và dương, sự phân chia cơ số 3 là đặc trưng của thế giới tâm linh, tinh thần.

Nhà phát minh người Mỹ gốc Serbia Nikola Tesla đã từng nói rằng: “Nếu bạn hiểu được sự vĩ đại của các con số 3-6-9, bạn sẽ có chìa khóa để mở khóa Vũ trụ này”.

Vậy, bộ số 3-6-9 đặc biệt như thế nào? Chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu từ con số 9.

Số 9 là tổng của các số 3 và 6, là con số điều khiển hai số này.

Số 9 là con số lớn nhất trong hệ thập phân.

Số 9 cũng là sự kết thúc của chu kỳ tam nguyên (3 x 3 = 9), tức là một chu kỳ hoàn thiện của hệ cơ số 3.

Điều này có nghĩa là số 9 là con số hoàn thiện nhất trong tất cả các con số, là trạng thái hoàn hảo nhất trong tự nhiên, tổng thể của tất cả.

Số 3 và 6 là hai con số có cùng tính chất với nhau, mỗi con số đứng đầu điều khiển một cực, số 3 là cực dương và số 6 là cực âm.

Nếu ta sắp xếp các con số trên một Torus, thì số 0 biểu thị trạng thái hư vô, điểm tâm của Torus, là nơi bắt đầu và kết thúc của tất cả.

Vị trí của bộ số 3-6-9
Vị trí của bộ số 3-6-9

Năng lượng bắt đầu đi ra từ điểm 0, tới số 1, 2, 4. Đây là chiều dương, được điều khiển bởi con số 3.

Năng lượng sau đó đi tới số 8,7,5 rồi trở về điểm 0 ban đầu. Đây là chiều âm, được điều khiển bởi con số 6.

Đây chính là chiều đi của năng lượng theo các vòng xoắn trong Torus
Đây chính là chiều đi của năng lượng theo các vòng xoắn trong Torus

Năng lượng tính Nam và năng lượng tính Nữ

Khi các Platonic Solids được tạo ra trong các trường năng lượng dạng hình cầu, sẽ tạo ra hai dạng năng lượng cơ bản là năng lượng tính Nam và năng lượng tính Nữ.

Năng lượng tính Nam được hình thành là những đường thẳng kết nối giữa tâm của các Torus, là những điểm cân bằng năng lượng giữa những Torus đó. Năng lượng tính Nữ là trường năng lượng cong tròn bao quanh các đường thẳng năng lượng tính Nam.

Năng lượng tính Nam thể hiện sự thẳng thắn, suy nghĩ logic thiên về não trái, nhanh chóng, chính xác, sắc bén, mạnh mẽ. Tâm trí của tính Nam thiên về máy móc, giải quyết vấn đề, đơn giản nhưng hiệu quả cao. Hình thể của dạng năng lượng này cũng góc cạnh, thô cứng.

Hình dáng cơ thể của con người chịu ảnh hưởng bởi hai dạng năng lượng cơ bản.
Hình dáng cơ thể của con người chịu ảnh hưởng bởi hai dạng năng lượng cơ bản.

Ngược lại, năng lượng tính Nữ thể hiện sự mở rộng, sáng tạo, bất quy tắc, suy nghĩ não phải tình thương, mềm mại. Tâm trí của tính Nữ thiên về nghệ thuật, phá cách. Hình thể của dạng năng lượng này là các đường cong.

Cả hai dạng năng lượng tính Nam và tính Nữ đều tồn tại trong vạn vật, chúng Âu cần được cân bằng. Nếu dạng năng lượng nào quá trội cũng sẽ dẫn đến mất cân bằng và hủy diệt. Với năng lượng tính Nam, đó là cái tôi, sự máy móc, tính cạnh tranh và chiến đấu quá mạnh. Với năng lượng tính Nữ, đó là sự mất thực tế, mơ mộng, ảo tưởng, yếu đuối và dễ bị kiểm soát.


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây