Trang chủ Năng lượng Bài 4: Trường năng lượng Thổ là gì? Khối lập phương (Cube)

Bài 4: Trường năng lượng Thổ là gì? Khối lập phương (Cube)

193

Trường năng lượng Thổ hay quá trình phân chia lại tiếp tục từ 4 Torus nhỏ nằm bên trong Torus tổng, chúng phân chia tiếp thành 8 Torus nhỏ hơn nữa. Đây chính là Bát quái.

Quy trình đến đây là: Thái cực sinh Lưỡng nghi, Lưỡng nghi sinh Tứ tượng, Tứ tượng sinh Bát quái.

Phương Tây gọi đây là The Seed of Life (Hạt giống của sự sống), với 8 hình cầu ba chiều cách đều tâm, hình chiếu hai chiều của nó là 7 hình tròn.

The Seed of Life
The Seed of Life

Với 8 Torus nhỏ như vậy, chúng tạo ra một hình đa diện đều chính là một khối lập phương (Cube). Khối lập phương là một hình gồm 8 đỉnh tương ứng với 8 tâm của Torus, với 6 mặt là những hình vuông, tất cả các cạnh bằng nhau.

Khối Cube là biểu tượng của thân thể nguyên tố đất (trời tròn đất vuông). Nó tượng trưng cho vật chất, sự ổn định, vững chắc. Trên thực tế, trường năng lượng dạng Cube là dạng mẫu hình cơ bản nhất cho các loại vật chất, khoáng vật cứng trên Trái Đất như tinh thể muối, đá, kim loại… Bởi vậy, khối Cube cũng là trường năng lượng Thổ (đất) trong ngũ hành.

Khối Cube (khối lập phương) là mẫu hình kết cấu chủ yếu của các vật chất rắn trong tự nhiên, điển hình là kim loại.
Khối Cube (khối lập phương) là mẫu hình kết cấu chủ yếu của các vật chất rắn trong tự nhiên, điển hình là kim loại.

Trong hóa học, kết cấu tinh thể các phân tử của muối ăn, kim loại… gần như là các dạng hình mẫu theo các khối lập phương. Tất nhiên, các nguyên tử này không sắp xếp ngẫu nhiên mà chúng bị hút vào các trường năng lượng hình Cube này, từ đó tạo ra các tính chất vật lý của chất rắn thông thường.

Các hạt muối nhìn dưới kính hiển vi
Các hạt muối nhìn dưới kính hiển vi

Vậy, sau khi ánh sáng được ý thức tạo ra, thứ tiếp theo chính là các khối vật chất như các nguyên tố hóa học cơ bản rồi đến đất, đá, bụi, thiên thạch trong không gian. Đây là tiền đề để tạo ra các ngôi sao, hành tinh, thiên thể… sau cùng là các sinh vật như chúng ta đã biết.

Xem bài viết trước:

Bài 3: Khối tứ diện (Tetrahedron) – Trường năng lượng Hỏa


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây