Trang chủ Năng lượng Bài 7: Trường năng lượng Mộc là gì? – Khối 12 mặt...

Bài 7: Trường năng lượng Mộc là gì? – Khối 12 mặt (Dodecahedron)

398

Trường năng lượng Mộc là Quá trình phân chia của Torus tiếp tục, từ 32 Torus được phân đội thành 64, tạo ra khối hình đa diện mới là khối 12 mặt Dodecahedron 62 Torus và dự một cặp Torus. Khối này được tạo ra từ 12 mặt là hình ngũ giác, có 30 cạnh và 20 đỉnh. Trong khối Dodecahedron cũng chứa khối Icosahedron 32 Torus, khi nhìn thẳng đứng sẽ tạo ra một hình thập giác (10 cạnh đều).

24-09-2021 | Trường năng lượng Thủy là gì? – Khối hai mươi mặt (Icosahedron)

24-09-2021 | Trường năng lượng Kim là gì? – Khối tám mặt (Octahedron)

Người xưa cho rằng, khối Dodecahedron là khối hình hoàn hảo, phức tạp nhất trong ngũ hành, là hình dạng của trường năng lượng tạo ra sự sống, với nhiều tên gọi như aether, khí, chi, Prana. Trong ngũ hành thì trường năng | lượng này chính là nguyên tố Mộc (sự sống).

Chúng ta thường được nghe kể rằng, những nhà khí công, thiên sư không cần ăn uống mà vẫn có thể sống, với khả năng hấp thụ năng lượng tự nhiên như khí, Prana… Thực chất, họ đang hấp thị trường năng lượng Mộc có hình dạng như trên.

Vì sao dạng năng lượng theo khối Dodecahedron lại tạo ra sự sống như vậy? Bởi vì đây là trường năng lượng giúp tạo ra mẫu hình tương tự với mật mã sự sống của tất cả sinh vật – DNA. Chúng ta có thể thấy rằng khi nhìn thẳng đứng, các DNA này tạo ra các mẫu hình rất phức tạp, nhưng có điểm chung đó là dạng hình thập giác đều, đặc trưng của khối Dodecahedron.

Thuyết tiến hóa của Charles Darwin cho rằng trước khi có sự sống thì có một “nồi súp nguyên thủy”, tức là một dung dịch các chất hữu cơ nhưng chưa có kết cấu cụ thể. Từ đó, bằng một cách “thần kỳ” nào đó, các chất hữu cơ tự động kết hợp với nhau theo đúng những mẫu hình ở trên, tạo ra những DNA, sau đó là những sinh vật sống đầu tiên.

Thực tế mà nói, xác suất để sự kết hợp ngẫu nhiên này xảy ra gần như là không thể, vì vậy đây là lỗ hổng cho những người theo tôn giáo phủ nhận sự tiến hóa của sinh vật. Nhưng nếu có trường năng lượng Mộc, các chất hữu cơ có thể được hút vào nhau thành một thể thống nhất tạo ra DNA và sự sống.

Theo nguyên tắc này, sự sống, đặc trưng của trường năng lượng Mộc, là một điều chắc chắn phải xảy ra trên toàn Vũ trụ. Chúng ta – con người không phải là duy nhất, mà còn vô số những sinh mệnh ngoài hành tinh khác đang cùng tồn tại nhưng dưới những hình thái sự sống khác nhau, phù hợp với điều kiện môi trường của những cảnh giới đó.

Đừng đóng khung tư duy rằng sự sống cần phải có nước hoặc khí oxi mới có thể tồn tại. Sự sống là trường năng lượng Mộc, nó có thể tồn tại ở vô số dạng như năng lượng sóng, ánh sáng, kim loại, tinh thể, Plasma… cũng như những điều kiện nhiệt độ, áp suất vô cùng khắc nghiệt mà con người không tưởng tượng được. Đây cũng là bản chất của những sinh mệnh tâm linh (thiên thần, ác quỷ) mà chúng ta sẽ tìm hiểu ở các phần sau.


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây