Trang chủ Được tài trợ Nhận biết “Bài học Nghiệp” thông qua những con số.

Nhận biết “Bài học Nghiệp” thông qua những con số.

1676

Những Bài học Nghiệp trong thần số học, ngoài các bài học đường đời, năng lực tự nhiên, hay động lực thỏa mãn, thì các con số khác cũng rất quan trọng như các chỉ số nợ bài học, các chỉ số nợ nghiệp nữa, các chỉ số nợ nghiệp sẽ làm cho mọi người dễ bị ảnh hưởng đến cuộc sống.

Bài học Nghiệp được tiết lộ qua năng lượng thiếu hụt bên trong của mỗi người, được thể hiện qua các chữ cái còn thiếu trong cái tên riêng của mỗi người. Có chín Bài học Nghiệp, mặc dù hầu hết mọi người sẽ chỉ có hai hoặc ba Bài học Nghiệp, hoặc những người có những con số nợ nghiệp phải đối mặt.

Hãy coi năng lượng bị thiếu nhu những công cụ mà bạn không thể dễ dàng tiếp cận. Thay vào đó, bạn hãy học hỏi cách tự phát triển những kỹ năng này.

Những bài học Nghiệp trong cuộc sống
Những bài học Nghiệp trong cuộc sống

Dưới đây là Ý NGHĨA CỦA CÁC CHỮ CÁI CÒN THIẾU TRONG TÊN RIÊNG của mỗi người.

Bài học 1:

Bạn thiếu chữ cái A, J, hoặc S trong tên riêng của mình. Bạn sẽ phải học cách đứng lên để bảo vệ chính mình và thúc đẩy bản thân. Bài học của bạn là tính độc lập và tự chủ.

Bài học 2:

Bạn thiếu chữ cái B, K hoặc T, trong tên riêng của mình. Bạn sẽ học tĩnh kiên nhẫn, tinh thần hợp tác và cần có sự khéo léo và khả năng ngoại giao tốt hơn. Bài học Nghiệp của bạn là nhạy bén đối với cảm cúc của người khác và tinh thần hợp tác trong một đội nhóm.

Những bài học rút ra kinh nghiệp
Những bài học rút ra kinh nghiệp

Bài học 3:

Thiếu các chữ số C, L hoặc U trong tiên riêng của mình. Bài học này sẽ dạy bạn về giá trị của tình yêu bản thân và cách không quá nghiêm trọng hoặc tự phê bình bản thân. Bạn sẽ được thử nghiệp trong các lĩnh vực truyền thông và sáng tạ và học cách rèn luyện niềm vui và tinh thần lạc quan.

Bài học 4:

Thiếu các chữ số D, M hoặc V trong tiên riêng của mình. Nếu bạn thiếu một trong các chữ cái này, bạn sẽ gặp những khó khăn để duy trì tính tổ chức. Bạn cần xây dựng nền tảng và học kỷ luật để tránh phân tán năng lượng của mình. Sự trì hoãn là vấn đề bạn phải khắc phục.

Bài học 5:

Thiếu các chữ số E, N hoặc W trong tiên riêng của mình. Bạn sẽ học cách đón nhận thay đổi và trải nghiệm mới. Bài học của bạn là tìm kiếm một cuộc phiêu lưu trong cuộc sống và vượt qua nỗi sợ hãi bằng cách tin tưởng vào kế hoạch của vũ trụ.

Những bài Học nghiệp cần đối mặt
Những bài Học nghiệp cần đối mặt

Bài học 6:

Thiếu các chữ số F, O hoặc X trong tiên riêng của mình. Bạn sẽ đối mặt với những vấn đề lớn liên quan đến tính cam kết và sự khó khăn trong thể hiện cảm xúc. Bạn né tránh một cách có trách nhiệm và phải nỗ lực trong việc phải xây dựng các mỗi quan hệ chân thành, dễ bị tổn thương. Có thể có những vết sẹo gia đình cần được giải quyết hoặc tha thứ.

Bài học 7:

Thiếu các chữ số G, P hoặc Y trong tiên riêng của mình. Bạn phải học cách vè tính xác thực và tìm kiếm sự giác ngộ tâm linh. Bạn có thể gặp các khó khăn với việc học tập và trường lớp. Hãy cố gắng duy trì để tích lũy kiến thức chuyên môn và hoàn thiện tài năng của bạn

Bài học 8:

Thiếu các chữ số H, Q hoặc Z trong tiên riêng của mình. Bài học của bạn là về cách quản lý tiền bạc, cả khi dư thừa và túng thiếu. Bạn sẽ học cách xử lý các nguồn lực của mình, nhượng bộ hơn các nhân vật có thẩm quyền và chấp nhận lời khuyên của người khác.

Cần rút ra những Bài học Nghiệp trong cuộc sống
Cần rút ra những Bài học Nghiệp trong cuộc sống

Bài học 9:

Thiếu các chữ số I hoặc R trong tiên riêng của mình. Bạn thiếu sự đồng cảm, tinh thần nhân đạo và sẽ học cách yêu thương, thấu hiểu và bao dung hơn. Bạn sẽ phải hy sinh tham vọng cá nhân vì lợi ích chung. Bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của cộng đồng và sự tha thứ.

Ảnh hưởng của các Bài học Nghiệp sẽ giảm bớt và dễ dàng hơn nếu bạn biết và có con số còn thiếu ở phương diện khác trong Hồ sơ cốt lõi của mình. Hãy chắc chắn bổ sung thông tin về các Bài học Nghiệp vào hồ sơ của mình để bạn duy trì ý thức về sự tồn tại của chúng.

Vanmenhvn.com


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây