Trang chủ Được tài trợ Bạn cần làm gì khi có Con số Thống trị 9

Bạn cần làm gì khi có Con số Thống trị 9

432

Con số Thống trị 9 luôn mang ba yếu tố chính: Hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng. Họ luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu.

Công thức tính Con số Thống trị

Bằng cách cộng tất cả các con số có trong ngày, tháng, năm sinh (dương lịch) để được con số tổng có hai chữ số. Tiếp tục cộng cho đến khi nào con số này nằm trong ngưỡng từ 2 đến 11. Trường hợp đặc biệt: số 4 được tạo thành từ số 22 cộng lại sẽ được giữ nguyên là 22/4.

Ví dụ: Ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn là: 23/5/1988. Hãy cộng từng con số này lại để được một con số tổng. Cụ thể: 2 + 3 + 5 + 1 + 9 + 8 + 8 = 36. Cộng tiếp 3 + 6 = 9. Vậy Con số Thống trị của trường hợp này là 9.

Ý nghĩa Con số Thống trị 9

Những người Nhân ái của thế giới

Người mang Con số Thống trị 9 là những người Nhân ái của thế giới, những người thích chiến đấu cho kẻ yếu và khiến thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Họ vô cùng hào phóng, cảm thông và tốt bụng.

Con số Thống trị 9 luôn mang ba yếu tố chính: Hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng. Họ luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu, những người có tổng ngày sinh là 18, 27, 36, 45 là những người mang Con số Thống trị 9.

Ảnh minh họa Con số Thống trị 9

Nhiệm vụ cuộc sống

Người có Con số Thống trị 9 luôn cảm nhận được nỗi đau của người khác. Không có gì lạ khi thấy họ chiến đấu, cống hiến thời gian, tiền bạc của họ cho những người nghèo, động vật hoặc môi trường.

Tuy nhiên, không phải tất cả người có Con số Thống trị 9 đều vị tha và từ bi. Trên thực tế, hầu hết đều trở thành những người có lòng trắc ẩn thông qua những bài học trong cuộc đời và những trải nghiệm.

Mặc dù sự sẵn sàng giúp đỡ nằm sâu bên trong họ, nhưng họ cần phải vượt qua hoàn toàn “cái tôi” thấp bé của bản thân để mang sự giúp đó ra bên ngoài và duy trì điều đó.

Họ thấy được tiềm năng của mình khi sống theo lý tưởng cao cả hơn, nhưng điều đó tùy thuộc vào việc họ có chọn làm như vậy hay không.

Điều kiện phát triển

Nhiều người mang Con số Thống trị 9 sáng tạo và yêu thích văn học, biểu diễn và nghệ thuật tạo hình. Ngay cả những người không có tài năng sáng tạo tiềm ẩn thì có thể được phát triển theo thời gian.

Con số Thống trị 9 có xu hướng vượt trội trong việc viết lách, thiết kế, vẽ tranh, diễn xuất, nhảy múa, nói trước công chúng và âm nhạc.

Bởi vì họ được cai trị bởi Sao Hỏa, hành tinh của chiến tranh, họ có thể cực kỳ nhạy cảm và đam mê và có thể có tính khí thất thường phù hợp với những điều đó.

Nhiều người bị lôi cuốn vào sự nghiệp phục vụ trong lĩnh vực chữa bệnh, y tế, giáo dục, quân đội, từ thiện hoặc nghệ thuật.

Ảnh minh họa Con số Thống trị 9

Đặc điểm nổi bật

Hoài bão, có trách nhiệm, có lý tưởng là ba giá trị nổi bật trên con đường tiến hóa của người có Con số Thống trị 9, nhưng trên hết, trách nhiệm với bản thân mới là điểm nhấn đặc biệt của họ.

Người mang Con số Thống trị 9 là những bậc cha mẹ tuyệt vời bởi vì họ luôn đặt con cái lên trên hàng đầu. Tuy nhiên nhiều người (không phải là tất cả) đấu tranh để bỏ lại tất cả các vấn đề gia đình của họ ở lại phía sau. Một số người cảm thấy bị bỏ rơi, bị hiểm lầm hoặc bị làm dụng.

Trung thực là phẩm chất tự nhiên của người mang Con số Thống trị 9, họ trung thực đến mức họ mặc định rằng ai cũng trung thực như họ, điều đó thường gây thất vọng nặng nề cho một số người mang Con số Thống trị 9.

Người mang Con số Thống trị 9 cũng có xu hướng hỗ trợ tiền bạc cho những người đang gặp khó khăn hơn là dành dụm cho chính mình, họ không có khả năng quản lý tài chính, kể cả quản lý tiền trong túi của mình. Đặc biệt, người có Con số Thống trị 9 không thích hợp làm những công việc liên quan đến tài chính.

Hướng phát triển

Tính lý tưởng hóa của người mang Con số Thống trị 9 khiến họ không giỏi nhìn người. Nhưng một khi đã nhận ra mặt hạn chế này, người có Con số Thống trị 9 hoàn toàn có thể học và sử dụng các công cụ hỗ trợ để giúp họ hiểu hơn về con người.

Hai yếu tố quan trọng khác mà người mang Con số Thống trị 9 cần tập trung phát triển là tính kiên nhẫn và sự kiên định. Bên cạnh đó, người Số 9 thường hay tỏ ra nghiêm túc quá mức – họ cần học cách vui cười và thưởng thức những trò dí rỏm nhiều hơn để mang lại sự cân bằng cho cuộc sống của mình.

Ảnh minh họa những con số Thống trị

Khắc phục hạn chế

Khi hoài bão của họ biến thành tham vọng, chúng có thể đàn áp và hủy hoại những lý tưởng tốt đẹp họ từng nuôi dưỡng, từ đó phát triển thái độ tự xem mình là trung tâm. Điều này sẽ sớm tạo thành những tính cách thô lô và thái độ ưa chỉ trích – thứ mà mọi người xung quanh họ sẽ cảm thấy khó chấp nhận được, cũng là thứ có thể khiến họ suy đồi khi mải chạy theo vật chất.

Khi người mang Con số Thống trị 9 không áp được những lý tưởng mà họ đặt ra cho người khác lên chính bản thân mình, họ trở nên tiêu cực. Họ cầm đặc biệt lưu ý để không trờ thành nạn nhân của đạo đức giả.

Trong khi những người khác cảm thấy bị bôi xấu, bảo vệ quá mức hoặc bị kiểm soát. Tuy nhiên họ phải đặt quá khứ phía sau để tạo tương lai hài hòa, vì sự tha thứ là một trong những bài học lớn trong cuộc đời họ, họ cũng phải học cách vượt lên trên mong muốn trừng phạt hoặc tìm cách trả thù nếu ai đó sai.

Con số Thống trị 9 ở đây để học cách khoan dung và tha thứ và để hiểu biết sự đau khổ của con người.

Cần ghi nhớ

Điểm mạnh: Hào phóng, sáng tạo, thông cảm, trực giác, khôn ngoan, lòng trắc ẩn, đa tài, đam mê, hiểu biết, cởi mở.

Điểm yếu: Không khoan dung, không kiên nhẫn, không tha thứ, hung hăng, thất thường, cảm xúc mãnh liệt, buồn rầu, mẫn cảm, phòng thủ, cảm xúc mạnh mẽ.

Bài học cuộc sống

  • Từ bi và khoan dung
  • Tư tưởng rộng rãi
  • Phục vụ người khác
  • Học cách tha thứ
  • Chấp nhận buông bỏ, tiếp tục
  • Giải quyết vấn đề gia đình
  • Thể hiện sự sáng tạo
  • Kết nối cộng đồng

Nghề nghiệp phù hợp

Người Số 9 thường vui vẻ nhất khi được làm việc trong các môi trường tôn giáo, tổ chức an sinh xã hội, viện giáo dục (trong vai trò quản lý hành chính hơn là giáo viên), cơ quan nghiên cứu (bao gồm nghiên cứu công nghệ thông tin), giải quyết các vấn đề tội phạm, trị liệu tư vấn, vv…

Q.D

Xem lại bài viết trước:

Sở hữu Con số Thống trị 8 tại sao không giàu?

Hiểu Con số Thống trị 7 sẽ tránh được những thất bại

Hãy theo dõi websites: Vanmenhvn.com

Page: Khoa học – Tâm linh

Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ tài liệu giúp các bạn thấu hiểu được bộ môn Thần Số học

Hỗ trợ: 0913123948


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây