Trang chủ Được tài trợ Bí mật trong ngày sinh cho thấy mức độ thành công

Bí mật trong ngày sinh cho thấy mức độ thành công

210

Sự rung động của Con số ngày sinh là một trong những cách dễ dàng nhất để thu hút năng lượng của một ai đó nhất. Con số này thể hiện cả tài năng và bài học.

Ảnh minh họa ngày sinh của mỗi người
Ảnh minh họa ngày sinh của mỗi người

Chúng ta biết rằng con đường chính của chúng ta trong cuộc sống được tiết lộ bởi Con số Thống trị của chúng ta, nhưng chúng ta cũng phải nhận ra rằng chúng ta không có ý định theo đuổi con đường này một cách đơn lẻ, hoặc cuồng tín, mà không có cả biện pháp xoa dịu, một khía cạnh nhỏ hơn tính cá nhân. Đó là mục đích của Con số ngày sinh của chúng ta – số ngày thực tế của tháng mà chúng ta được sinh ra.

Ngày sinh số 8

Người có ngày sinh là Số 8 có xu hướng làm việc và hoạt động độc lập, không thích làm việc theo một nhóm nào cả, để họ có thể được tổ chức và chỉ đạo. Nhưng điều này đi ngược với sự phát triển cá nhân, vốn là mục đích cho sự phát triển của tính độc lập cá nhân mà ý nghĩa của ngày sinh Số 8.

Ngày sinh số 8 của một bạn
Ngày sinh số 8 của một bạn

Yếu tố thành công là điều quan trọng mà người có ngày sinh là Số 8 có thể đạt được, họ thích xe đẹp, đồ hiệu và bất của thứ gì có tên tuổi, thương hiệu.

Khi trưởng thành và phát triển về ý thức cá nhân, họ sẽ nhận ra nhu cầu ngày càng tăng, đó là nhu cầu được thể hiện diễn đạt cảm xúc và cả trực giác của mình.

Tính độc lập cần thiết này là cơ sở mà tất cả các hình thức biểu đạt cá nhân khác sẽ dựa trên đó.

Tuy nhiên, một số người sẽ có xu hướng hiểu sai sự độc lập, với độc lập về tài chính, do đó họ lấy mục tiêu độc lập về tài chính để thực hiện. Thay vào đó họ cần hiểu rằng độc lập tài chính chỉ là một trong những biểu hiện của độc lập cá nhân. Nếu không hiểu đúng về điều này, họ sẽ không thấu hiểu cuộc sống một cách vững vàng, thì thành công về tài chính của họ sẽ rất ngắn ngủi.

Người có ngày sinh là Số 8 cần phải học cách cân bằng giữa tinh thần và vật chất, đồng thời học tính kiên nhẫn và lòng trung thành. Điều đó cũng không phải quá khó khăn với người có ngày sinh là Số 8.

Ngày sinh số 9

Là những người đầy trách nhiệm với bản thân và với những người khác, được thúc đẩy bởi chủ nghĩa lý tưởng và ước mơ. Họ hào phóng, sáng tạo, nhạy cảm, khoan dung, cởi mở và có nhiều cách tiếp cận độc đáo để giải quyết các vấn đề liên quan đến cuộc sống.

Đôi khi họ trở nên nghiêm túc thái quá, nên cần tìm bạn bè là người vui vẻ, thoải mái, tích cực để được hưởng những tinh thần vui vẻ này từ họ.

Họ cũng là người có tấm lòng nhân ái luôn luôn mong muốn làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, do đó đôi khi họ cũng bị kiệt sức bởi những điều này.

Người có ngày sinh là số 9
Người có ngày sinh là số 9

Một số người sẽ bị tham vọng quá mức, đặc biệt nếu con số vận mệnh của họ cũng là Con Số 9. Nếu tham vọng này không được định hướng tốt, nó sẽ dẫn đến sự thất vọng, kéo theo nhiều những bất ổn trong cuộc sống.

Những người có con ngày sinh là Số 9 nên cẩn thận để tránh những cuộc tranh cãi căng thẳng, vì bản tính nghiêm túc quá mức của họ dễ khiến họ trở nên quá quyết liệt trong giao tiếp làm mất khả năng thấu hiểu lý lẽ. Luôn cẩn thận với việc tỏ ra là người biết tất cả hoặc ra vẻ trịnh thượng với người khác.

Tốt hơn là họ học cách diễn đạt các quan khác nhau một cách bình đẳng thay vì áp đặt đối với người khác. Cần học cách tha thứ và buông bỏ, biết chấp nhận người khác sẽ giúp ích tốt đẹp cho cuộc sống.

Ngày sinh số 10

Người này có một khả năng thích nghi và hòa nhập rất tốt đối với mọi môi trường và công việc mà họ tiếp cận, có thể nói họ vào môi trường nào họ đều có thể làm được và làm tốt, luôn là người tiên phong đi đầu và dám chịu trách nhiệm với những gì họ làm.

Họ là những người thích giao du, tràn đầy năng lượng, hào phóng và dễ tính, thường có rất nhiều bạn bè thông qua việc quảng giao của họ.

Họ có xu hướng hời hợt trong các mối quan hệ, không đi sâu vào một mối quan hệ nào cả, điều này dẫn đến ngăn cản sự phát triển của những tình bạn đáng giá, và hạn chế sự hiểu biết cá nhân của họ về mục đích sống chân chính của họ ở đời.

Người này thường tỏ ra rộng rãi cả về thời gian, năng lượng và tiền bạc. Họ có thể trở thành tâm điểm chú trong một thời gian, nhưng bằng cách này sớm hay muộn thì họ cũng trở thành cái thùng rỗng không.

Họ nên cần ý thức được và sử dụng tài năng của mình để phát triển mục đích chính trong cuộc sống, như được tiết lộ trong con số vận mệnh 1 của họ.

Người có ngày sinh là số 10
Người có ngày sinh là số 10

Ngày sinh số 11

Người sinh ngày 11 là người có trực giác cực kỳ cao, một biểu hiện của tần số tâm linh cao của con số vận mệnh 11/2. Điều này hoàn toàn trở thành trợ thủ đắc lực trên con đường đời, giúp họ thấu hiểu cuộc sống, thấu hiểu cong người.

Họ sở hữu nhiều tài năng thiên bẩm, tốt bụng và là người điều tiết bầu không khí chung, có khả năng trực giác và vượt qua những ranh giới.

Thật không may, xu hướng của rất nhiều người có số ngày sinh là Số 11 là họ thường bị lôi kéo vào những cao trào của cảm xúc cực đoan, lên xuống thất thường và thường bị đẩy lên cực điểm, khiến họ có vẻ thất thường, dễ bồn chồn hoặc có biểu hiện tâm trạng một cách bất thường.

Những cảm xúc bị đẩy lên quá mức này dễ gây ra tình trạng cạn năng lượng và có hại cho sức khỏe cũng như tinh thần của họ.

Họ cần nhận ra những cảm xúc khó lường này càng sớm càng tốt. Tiến hành kiểm soát đúng mực cảm xúc đó để biến chúng trở thành những dấu hiệu dẫn dắt tâm linh đầy tích cực, và học cách thể hiện tính quyết đoán và không từ bỏ ước mơ của mình, có như vậy trực giác của người có số ngày sinh Số 11 sẽ phát triển lên tới đỉnh cao trong hành trình khám phá cuộc sống.

Số ngày sinh 22/4

Sức mạnh tiềm tàng của con số này không ai sánh kịp, vì nó kết hợp trực giác với óc thực tế, dẫn đến mọi khả năng có thể trở thành hiện thực. Tất nhiên đó là những người có con Số ngày sinh 22/4 muốn hướng đến.

Thế nhưng điều này chỉ khả thi nếu họ hòa hợp được toàn diện ba yếu tố gồm: Thể chất, Tinh thần và Trí não. Nếu không sức mạnh này sẽ bị sử dụng thiên lệch một cách đáng tiếc, do bị thúc đẩy bởi tham vọng sử dụng sức mạnh đó nhằm mục đích kiểm soát mọi thứ.

Khi niềm tin của họ bị sai lệch sẽ đánh mất những năng lượng cùng các nguồn lực dẫn đến thất bại và tổn thất cùng những vết thương Thể chất hay tinh thần, do điều này gây ra. Họ cần phải kiểm soát cái “tôi” một cách hiệu quả, tránh làm dụng sự mạnh mẽ quá mức mà con số ngày sinh này mang lại.

Số 0 mang đặc trưng gì?

Trong hệ thống Thần số học và các con số của ngày sinh cũng như con số vận mệnh của mỗi người thì Số 0 cũng rất quan trọng. Chúng mang ý nghĩa khuếch đại hai chiều. Tuy nhiên, theo trường phái Thần số học Pythagoras thì Số 0 vẫn đang là một ẩn số, mà đến ngày nay vẫn chưa hiểu rõ bản chất thật sự của nó mang lại.

Có thể hiểu rằng, nó mang một sức mạnh vô tận và ngược lại, nó giữ tấm gương phải chiếu hai mặt. Nó có thể được khuếch đại và tăng cường sức mạnh năng lượng khi nó đứng sau số đó.

Ví dụ: Bạn sinh vào ngày 20, số 0 sẽ làm nổi bật tất cả các đặc điểm của số 2 một cách mạnh mẽ.

Q.D

Xem lại bài viết trước:

Ngày sinh từ 1 đến ngày 7 của tháng có thế mạnh gì?

Con số Ngày sinh của mỗi người nói lên điều gì?

Hãy theo dõi: Websites: Http/vanmenhvn.com

Hotline/Zalo: 0913.123.948 Hỗ trợ


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây