Trang chủ Phật pháp Nhân quả Cách giải nghiệp khi trót phá bỏ thai nhi

Cách giải nghiệp khi trót phá bỏ thai nhi

296

Ngày nay, do hoàn cảnh của từng người dẫn đến buộc phải phá bỏ thai nhi vì trăm ngàn lý do “không thể không bỏ” khác nhau. Dẫu đôi lúc nhớ lại, vẫn thấy ăn năn khi bỏ đi một mầm sống. Nhưng cũng chỉ thoáng chút vậy rồi bạn quên ngay, khi cuộc sống với ngàn muôn mối bận buộc…Bạn vô tư sống bình thường như bao người bình thường khác…

Cách giải nghiệp khi trót phá bỏ thai nhi
Cách giải nghiệp khi trót phá bỏ thai nhi

Cách giải nghiệp khi trót phá bỏ thai nhi

Có nhiều người chọn các giải nghiệp phá thai một cách mê tín và tốn kém, đó là cầu cúng. Vậy cầu cúng có thể giải nghiệp không? Câu trả lời là không! Việc cầu cúng không mang đi nỗi bất an cho bạn, mà chỉ đem đến cho bạn một đống lo lắng và đi kèm là mất tiền, thậm chí rất nhiều tiền nếu rơi vào tay mấy vị thầy cúng bất lương. Đừng để khổ đau lại chồng thêm đau khổ, bạn nhé!

Vanmenhvn.com chia sẻ với các bạn cách giải nghiệp, không tốn kém và không mê tín. Đây là cách giải nghiệp hoàn toàn đúng chánh pháp.

Nương vào Tam Bảo

1. Trước nên Quy y Tam bảo là tốt nhất: Quy y làm Phật tử tại gia nhé, không phải là lên Chùa cạo tóc xuất gia đâu. Việc này rất nhiều người hiểu lầm.

2. Bạn phát tâm sám hối với vong linh thai nhi. Phát tâm sám hối chân thực, đừng miệng nói một đằng tâm nghĩ một nẻo nhé. Trong cảnh giới tâm linh, các thai nhi đều có Tha tâm thông, ít thôi, nhưng đủ để biết bạn nghĩ gì. Chỉ cần bạn khởi tâm tốt hay xấu, thai nhi biết ngay không chờ đến lúc bạn nói ra.

3. Trước bàn thờ Phật ở nhà hoặc ở Chùa: Bạn lạy Phật, niệm khoảng 10 câu Nam mô A Di Đà Phật, rồi phát nguyện như sau: Con họ tên là..xyz.., hôm nay con quỳ trước chân Tam Bảo, chí tâm xin sám hối hết thảy mọi tội lỗi của mình, đã gây ra cho Pháp giới chúng sinh, trong từ vô thỉ kiếp đến nay.

Quy y tam bảo
Quy y tam bảo

Trước đây do không tin nhân quả, con đã phạm đại tội phá bỏ thai nhi. Nay con xin sám hối với vong linh thai nhi. Nguyện ơn trên Tam Bảo từ bi gia bị cho vong linh cháu sớm lìa khổ được vui, sớm được Vãng sinh Tây Phương Tịnh Độ. Nguyện từ nay cho đến ngày con vãng sinh, thề làm lành lánh ác. Nguyện hằng ngày trì niệm danh hiệu Nam Mô A Di Đà Phật không lười nhác…

4. Thực hành Niệm Phật hằng ngày: Đây là phần quan trọng nhất trong các bước.

Đây là cách giải nghiệp phá bỏ thai nhi rất đơn giản, không tốn kém gì phải không nào. Bạn thực hành một cách chân thực đi, rồi sẽ thấy được sự nhiệm mầu của Phật Pháp.

Lời cảnh báo đến từ Thai nhi bị phá bỏ

Một ngày nào đó bạn chợt thấy nơi nào đó trên cơ thể mình không ổn. Bạn thấy công việc và cuộc sống bế tắc, hoặc bạn thấy gia đình mình xáo trộn: Vợ chồng, anh em bất hòa, con cái bất thuận…Bạn không biết tại sao cuộc sống lại thay đổi theo chiều hướng xấu đi như thế?

Vâng, đấy chính là khởi đầu của cái gọi là “quả báo tội phá bỏ thai nhi”. Nó chắc chắn sẽ đến, chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Và khi khổ báo đến mức không thể chịu đựng, chúng ta mới khởi tâm nhớ đến tội phá bỏ thai nhi. Chúng ta mới tìm cách sám hối và giải nghiệp phá thai.

Quả báo của việc phá bỏ thai nhi như thế nào

Những bậc cha mẹ, dù còn trẻ hay trưởng thành. Dù là vô tình hay cố ý phá thai, đều sớm hay muộn sẽ phải trả quả. Tất nhiên, quả báo nặng hay nhẹ, nhanh hay chậm tùy thuộc vào phước đức và nhân duyên của từng người. Xin lược qua một số quả báo dễ nhận thấy nhất:

  • Dù nam hay nữ, trước hoặc sau khi lập gia đình mà phạm lỗi này, tâm thường không an. Bạn sẽ hay ốm vặt, cuộc sống và sự nghiệp thường nhiều chướng ngại mà không hiểu vì sao.
  • Sau khi lập gia đình, hoặc sẽ khó có con hoặc sẽ mất nhiều tiền chạy chữa. Hoặc tệ hơn là mê tín cầu cúng để có con….Nếu có con thì đứa trẻ thường hay yếu ớt, mang những trọng bệnh từ nhỏ, ốm đau liên miên….

Đây chỉ là một vài điều dễ nhận ra, tệ hơn nữa thì chỉ người trong cuộc mới hiểu được. Còn vô vàn quả báo nặng nhẹ khác nhau, thực sự là không nỡ nói ra…Nếu chẳng sớm tìm cách giải nghiệp phá thai, cuộc sống của chúng ta sẽ vô phương an ổn.

Làm sao để sám hối tội phá bỏ thai nhi

Không may bị đứt tay, chảy máu một chút thôi, bạn đã thấy đau đớn rồi phải không? Một người nào đó, dù là thân quen, làm tổn thương bạn. Ví như: cầm dao chém bạn một nhát, cầm gậy đánh bạn một cái thật đau…Bạn có tức giận không, có căm thù không? Bạn sẽ tìm mọi cách, mọi thủ đoạn để trả thù phải không? Chắc chắn vậy rồi !….

Vậy đó, giản đơn thế thôi bạn sẽ hiểu được rằng vong linh thai nhi đã đau đớn thế nào. Đã oán hận thiên thu thế nào, khi bị tước đi quyền được làm người một cách thê thảm nhất. Vì không có thân và chỉ có một tâm thức mang toàn thù hận, vong linh thai nhi rất khó buông bỏ, rất khó tha thứ. Và cũng vì đấy nên vô phương siêu thoát.

Sự thù hận của vong hồn thai nhi đối với cha mẹ

Sám hối tội phá bỏ thai nhi khó hay dễ

Việc sám hối tội phá bỏ thai nhi tưởng chừng cực khó trong suy nghĩ của nhiều người, nhưng không. Câu trả lời thực ra rất đơn giản, nếu không muốn nói là vô cùng đơn giản: Chỉ cần bạn chân thật phát tâm sám hối. Điều này nghĩa là gì? Nghĩa là chỉ cần bạn hướng suy nghĩ của mình tới vong linh thai nhi, một cách chân thật nhất: Xin vong linh tha thứ cho mình vì tội lỗi đã phá bỏ thai nhi. Trong vô hình, khi tâm bạn khởi lên suy nghĩ này, vong linh thai nhi sẽ biết ngay.

Điều xảy ra sau sám hối

Điều gì sẽ xảy ra khi vong linh thai nhi nhận được tín hiệu sám hối từ bạn? Ngay từ giây phút ấy, vong linh thai nhi sẽ giảm bớt oán hận. Và do oán hận được tiêu trừ, nên bức màn vô minh che phủ tâm thức của vong linh thai nhi được xóa bỏ một phần. Việc còn lại của vong linh thai nhi sẽ là ở bên cạnh bạn một thời gian, để xem bạn có thực tâm hay không. Thời gian này lâu hay mau tùy thuộc vào cách sống của bạn.

Nếu bạn thay đổi các sống theo hướng thiện lương, tạo nhiều công đức và hồi hướng cho thai nhi, thì vong linh thai nhi sẽ siêu thoát rất nhanh. Còn ngược lại, nếu bạn sám hối một cách giả dối. Vẫn sống với những suy nghĩ xấu ác, bạn sẽ nhận quả báo vô cùng khủng khiếp. Đây là cách sám hội tội phá bỏ thai nhi rất đơn giản.

Lời kết cho giải nghiệp phá bỏ thai nhi

Ngàn vạn lần xin đừng phá thai, vì quả báo vô cùng nặng nề! Nếu bạn hoặc người thân của bạn có thai ngoài ý muốn, hoặc thai nhi có bất ổn, xin hãy nán lại đọc thêm ít dòng này. Hiện nay các nhóm thiện nguyện rất nhiều. Các địa điểm cưu mang trẻ em, bà bầu cũng rất nhiều. Bạn có thể tìm thông tin trên mạng để được trợ giúp, chớ phá thai!

Nguyện tất cả những ai có nhân duyên đọc chuỗi bài về giải nghiệp phá bỏ thai nhi này. Xin hãy tạo công đức cho mình bằng cách chia sẻ bài viết này cho nhiều người cùng đọc.

Tại sao thế? Vì ở Việt Nam ta, phá thai nhiều kinh khủng! Và nếu vấn đề thai nhi không sớm được giải quyết thì không chỉ riêng gia đình bạn đâu, cả đất nước này rồi sẽ chìm trong tối tăm. Đây là một sự thật đầy đau xót, và dù sớm hay muộn ngày ấy cũng đến, nếu chúng ta không chung tay góp sức..!

Bởi trong thế giới tâm linh, thai nhi luôn là vấn đề vô cùng nan giải và tất cả các bậc thầy tâm linh ở khắp các quốc gia, đều đặt nặng ưu tiên giải quyết!


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây