Trang chủ Tử vi Chi tiết tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp (Dương lịch)

Chi tiết tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp (Dương lịch)

1177

Chi tiết tử vi tháng 12/2021 dương lịch của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên chi tiết và chính xác.

Tử vi tháng 12/2021 dương lịch của tuổi Tý

Vận trình tháng 12/2021 dương lịch của người tuổi Tý khá ảm đạm, bạn khó có thể đạt được những bước tiến rõ rệt trên nhiều phương diện của cuộc sống. Chính vì vậy, người tuổi Tý cần phải tự nhắc nhở mình cố gắng, không nên suy nghĩ tiêu cực, thậm chí bỏ cuộc giữa chừng.

Tử vi tháng 12/2021 dương lịch tuổi Tý
Tử vi tháng 12/2021 dương lịch tuổi Tý

Lá số tủ vi tháng 12/2021 của người tuổi Tý cho biết về phương diện sự nghiệp, con giáp này dù thông minh, nhanh nhạy nhưng thường xuyên do dự, thiếu quyết đoán, không thực sự tin tưởng vào chính bản thân mình. Do đó, dù nuôi trong lòng tham vọng nhưng người tuổi Tý thường để lỡ thời cơ, thậm chí bị người khác nẫng tay trên thành tích của mình.

Về phương diện tài lộc, tuổi Tý cũng thường để lỡ thời cơ vào tay đối thủ. Bạn chưa dám thử sức ở những hạng mục mới hoặc hạng mục quan trọng, thường xuyên lo lắng, suy trước tính sau nên hay đi sau người khác. Tình hình tài chính của con giáp tuổi Tý chưa có những cải thiện rõ rệt, đa số mọi người cũng chỉ dừng lại ở mức đủ ăn đủ tiêu, có đồng ra đồng vào mà thôi.

Theo lá số tử vi tuổi Tý tháng 12/2021, chuyện tình cảm trong tháng cũng lắm nỗi éo le. Người tuổi Tý thường giữ những cảm xúc của mình ở trong lòng, không tâm sự với người thân nên dễ trở nên đa sầu đa cảm, tính khí thất thường. Theo Vanmenhvn.com những hiểu lầm giữa vợ chồng có thể nảy sinh vào khoảng thời gian này, khiến bạn càng bối rối, không tìm được cách khắc phục.

Về sức khỏe, người tuổi Tý không có những biến động quá lớn. Dù tinh thần có căng thẳng nhưng không ảnh hưởng nhiều đến thể chất, nếu có lòng quyết tâm, bạn hoàn toàn vẫn có đủ sức lực và khả năng để vượt qua khó khăn, thậm chí biến thách thức thành cơ hội.

Một lời khuyên cho người tuổi Tý trong khoảng thời gian này phải cẩn thận khi xuất hành đi xa hoặc khi lao động chân tay, vận hành máy móc, bởi chỉ cần bất cẩn một chút thôi là có thể để xảy ra tai nạn bất ngờ. Khi cơ thể mệt mỏi, có dấu hiệu cảnh báo, con giáp này nên nghỉ ngơi hoặc đi thăm khám, chớ bắt bản thân phải làm việc quá sức.

Tử vi tháng 12/2021 dương lịch của tuổi Sửu

Xem chi tiết tử vi 12 con giáp, tháng 12/2021 dương lịch là một khoảng thời gian khá may mắn đối với người tuổi Sửu. Con giáp này có lòng quyết tâm nên không ngừng cố gắng vươn lên, dù gặp phải khó khăn cũng dần dần tìm ra cách khắc phục, khiến nhiều người xung quanh nể phục.

Theo lá số tử vi 12 con giám tháng 12, tuổi Sửu làm việc đâu ra đấy nên dễ đạt được những thành tích cao. Trước khi bắt tay vào công việc gì, bạn cũng lập kế hoạch rõ ràng, đồng thời tập trung hết sức để thực hiện. Những gì bạn thể hiện ra khiến lãnh đạo cảm thấy rất yên tâm và tin tưởng, sẵn sàng giao cho bạn những trọng trách lớn lao hơn.

Tuy nhiên, đôi khi, bản mệnh vẫn còn cứng nhắc với những quan điểm cố hữu của mình. Nếu muốn nâng cao hiệu suất làm việc, có lẽ tuổi Sửu cần dành thời gian để tìm hiểu điểm chưa tốt trong cách làm của mình, lắng nghe quan điểm của người khác để có những cách sửa đổi phù hợp.

Thông tin về tình duyên của tuổi Sửu có nhiều dấu hiệu tốt lành siễn ra trong tháng 12/2021. Con giáp này thường nhận được sự chú ý của mọi người xung quanh, hay được hỏi han, quan tâm, chăm sóc. Điều quan trọng là bạn có muốn mở lòng ra để đón nhận một ai đó hay không mà thôi.

Với người tuổi Sửu đã có đôi, cần biết cảm thông, thấu hiểu hơn cho nhau, đồng thời nhận rõ trách nhiệm của mình với gia đình nên luôn cùng nhau xây dựng mái ấm, chuyện mâu thuẫn, tranh cãi cũng giảm rõ rệt.

Lá số tử vi tháng 12/2021 của tuổi Sửu cho thấy tình hình sức khỏe nhìn chung ổn định trong khoảng thời gian này. Con giáp này nên tiếp tục duy trì lối sống lành mạng, có luyện tập thể dục thể thao, chớ bắt bản thân làm việc quá sức. Chỉ khi bạn giữ được sức khỏe, đầu óc tỉnh táo thì làm việc mới có hiệu quả cao.

Người tuổi Sửu đang còn trẻ không nên dành quá nhiều thời gian cho việc vui chơi giải trí, vì làm vậy vừa dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe lại vừa ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hàng ngày. Dù đam mê đến mức nào đi chăng nữa, con giáp này cũng cần nhắc nhở mình sinh hoạt điều độ, tránh rơi vào cảnh u mê, chìm đắm quá mức.

Tử vi tháng 12/2021 dương lịch của tuổi Dần

Tháng 12/2021 này là một khoảng thời gian hung cát đan xen đối với người tuổi Dần. Con giáp này có thể đạt được những thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng cũng có thể gặp họa thị phi, tranh chấp nếu không quyết tâm cố gắng hoặc không có cách cư xử phù hợp.

Vận trình diện sự nghiệp cũng như tài lộc, con giáp này dễ rơi vào trạng thái chủ quan, lơ là, nhất là ở trong những công việc đã quá quen thuộc. Một số người hăng hái nhận những dự án, nhiệm vụ mới nhưng lại nhanh chóng rơi vào trạng thái chán nản, làm việc “đầu voi đuôi chuột”, khiến lãnh đạo không hài lòng, điều đó có thể sẽ xảy ra trong tháng 12/2021 này.

Lá số tử vi của người tuổi Dần tháng 12/2021 cho biết về tình cảm của con giáp này lại có những bước tiến tích cực. Dù người tuổi Dần còn độc thân hay đã có người thương thì đều được tận hưởng hạnh phúc. Tháng này tuổi Dần thường được mọi người quan tâm, chăm sóc, chia sẻ, tâm sự, tạo động lực để bạn có thể vượt qua khó khăn.

Về sức khỏe của người tuổi Dần trong tháng 12 phải chịu những ảnh hưởng nhất định. Vì thế, con giáp này chớ bắt mình làm việc quá sức, chớ để cảm xúc quá mức kích động, sẽ gây những tác động không tốt đến cơ thể của bạn.

Đối với người tuổi Dần thường xuyên phải di chuyển đường dài cũng như người lao động tay chân cần phải đặc biệt chú ý trong khoảng thời gian này. Chỉ cần con giáp này làm việc lơ là, cẩu thả hoặc không tôn trọng luật lệ giao thông là sẽ rất dễ dẫn đến tai nạn không đáng có, khiến cả chính bản thân mình và những người khác phải chịu ảnh hưởng.

Tử vi tháng 12/2021 dương lịch của tuổi Mão

Tử vi tháng 12/2021 người tuổi Mão sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn trong tháng này. Chính vì vậy, con giáp này thường rơi vào trạng thái căng thẳng, áp lực, nhiều khi trút cơn nóng giận của mình vào người khác, gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

Tử vi tháng 12/2021 dương lịch tuổi Mão
Tử vi tháng 12/2021 dương lịch tuổi Mão

Người tuổi Mão là người có tầm nhìn xa trông rộng, nhưng vì không tạo được thiện cảm với mọi người, cộng thêm việc tùy tiện kết giao với những đối tượng không đáng tin cậy nên kế hoạch dù có lập ra chu đáo đến mức nào đi nữa thì con giáp này cũng khó tránh khỏi sai sót, trắc trở.

Theo lá số tử vi tuổi Mão tháng 12/2021 cho thấy, chuyện làm ăn của con giáp này chưa có dấu hiệu thật sự tích cực. Người tuổi Mão cần đặt ra những mục tiêu cao hơn, xác định đúng năng lực của mình để thực hiện. Ngoài ra, con giáp này vẫn cần khiêm tốn và học hỏi mọi người xung quanh nhiều hơn.

Tháng 12/2021 chuyện tình cảm của người tuổi Mão có những bước tiến triển tích cực. Đối với người độc thân hài hòa, cởi mở nên dễ nhận được sự chú ý của người khác giới. Tuy nhiên, trước khi quyết định đến với ai thì con giáp này cần cân nhắc cẩn thận, chớ nên quá dễ dãi mà chuốc họa vào thân. Người lập gia đình thường xuyên chia sẻ, tâm sự với nửa kia nên lứa đôi thấu hiểu, tránh được nhiều hiểu lầm không đáng có.

Lá số tử vi tuổi Mão cho biết tình hình sức khỏe vẫn khá ổn định. Dù công việc nhiều trục trặc, rắc rối khiến con giáp này thường xuyên cảm thấy muộn phiền, áp lực, nhưng may mắn là những cảm xúc ấy không ảnh hưởng lớn đến cơ thể.

Người tuổi Mão trong tháng này cần hạn chế thức khuya dậy sớm quá mức, nên dành thời gian để thư giãn và vận động phù hợp, có như vậy bạn mới thấy tinh thần sảng khoái, sức khỏe cải thiện.

Tử vi tháng 12/2021 dương lịch của tuổi Thìn

Xem chi tiết tử vi tháng 12/2021 tuổi Thìn dương lịch thấy rằng con giáp này đón tháng mới với nhiều điều may mắn. Trong tháng cơ hội đến tới tấp, Tuổi Thìn cần tập trung và luôn ở vào tư thế sẵn sàng để nắm bắt, không để thời cơ trôi qua lãng phí.

Về phương diện sự nghiệp, người tuổi Thìn bắt tay vào công việc nào cũng gặp được nhiều điều thuận lợi. Các mối quan hệ xã giao lành mạnh khiến con giáp này nhận được nhiều sự ủng hộ, giúp đỡ của mọi người. Trong tháng người tuổi Thìn chỉ cần chăm chỉ, chịu khó, kiên định với mục tiêu của mình thì ắt gặt hái thành công.

Lá số tử vi tuổi Thìn tháng 12 còn cho biết về phương diện tài lộc, con giáp này có những bước tiến triển đáng mừng trong khoảng thời gian này. Người tuổi Thìn gặp gỡ và giữ quan hệ được với những đối tác triển vọng. Hãy nhanh chóng kí kết hợp đồng với đối phương, đôi bên có thể cùng hợp tác với nhau và kiếm về một khoản bộn tiền. Tất nhiên, quá trình làm việc khó tránh khỏi khó khăn, vất vả, nhưng đừng để những điều ấy cản bước chân bạn.

Đáng tiếc, về phương diện tình cảm của tuổi Thìn tháng 12/2021 lại không được tốt đẹp như mong muốn. Trong tháng này con giáp tuổi Thìn và nửa kia dễ gặp phải chuyện mâu thuẫn với nhau. Đôi bên đều phải học cách lắng nghe đối phương nhiều hơn, đừng tự cho mình là nhất và muốn chi phối nửa kia ở mọi việc. Muốn quan hệ ổn định, hai người phải biết tôn trọng nhau.

Tháng 12/2021 với những người tuổi Thìn còn độc thân, con giáp này thường quá tập trung cho sự nghiệp nên không còn thời gian mà quan tâm đến mọi người xung quanh mình. Thậm chí, bạn còn cho rằng sự quan tâm của người khác giới là phiền phức, chỉ khiến mình thêm tốn thời gian.

Tử vi tuổi Thìn tháng 12/2021 đưa ra lời khuyên cho con giáp này cần phải quan tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe của bản thân. Khi tham gia giao thông hoặc khi lao động chân tay, khi tiếp xúc với những đồ vật nguy hiểm, bạn cần hết sức cẩn thận. Đặc biệt không nên lái xe hoặc làm việc khi cơ thể mệt mỏi, con giáp này có thể tự mình gây ra tai nạn, đẩy bản thân vướng vào họa huyết quang.

Tử vi tháng 12/2021 dương lịch của tuổi Tỵ

Chi tiết tử vi tháng 12/2021 là một tháng khá tốt lành đối với người tuổi Tỵ. Tinh thần lạc quan, tích cực sẽ khiến con giáp này cảm thấy mọi vấn đề mình gặp phải không còn quá to tát nữa. Người tuổi Thìn sẽ sẵn sàng chinh phục những điều mình chưa từng biết đến, gặt hái những thành công nhất định cho mình.

Tử vi tháng 12/2021 dương lịch tuổi Tỵ
Tử vi tháng 12/2021 dương lịch tuổi Tỵ

Lá số tử vi của tuổi Tỵ còn cho biết về chuyện làm ăn diễn ra tương đối thuận lợi trong khoảng thời gian này. Con giáp này có thể nhanh chóng mở rộng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác của mình. Tuy nhiên, khi các cơ hội mở ra trước mắt, tuổi Tỵ cần quyết đoán và nhanh chóng nắm bắt hơn, đừng chần chừ, do dự, cân nhắc quá kĩ càng kẻo thời cơ rơi vào tay người khác. Cát tinh Tử Vi cho thấy dù làm việc gì bạn cũng sẽ được hỗ trợ, vì thế hãy cứ yên tâm nhé.

Tháng 12/2021, chuyện tình cảm của con giáp tuổi Tỵ chưa có nhiều tiến triển tích cực. Dường như người tuổi Tỵ đang đặt công việc lên trên tình cảm nên chẳng muốn dành thời gian cho những người còn xa lạ.

Đối với người tuổi Tỵ đã lập gia đình thì thường xuyên đi sớm về khuya, không dành đủ sự quan tâm cho người thân thiết. Trước khi quan hệ giữa các thành viên trở nên lạnh nhạt thì nên tìm cách cân bằng cuộc sống và sự nghiệp.

Tháng 12/2021 may mắn là tình trạng sức khỏe của người tuổi Tỵ không có dấu hiệu suy giảm đáng ngại trong tháng. Con giáp này vẫn có đủ sức để tiếp tục các công việc hàng ngày. Thậm chí tinh thần lạc quan còn khiến bạn cảm thấy tràn trề sức sống, sẵn sàng bắt tay vào nhiệm vụ được giao.

Tử vi tháng 12/2021 dương lịch của tuổi Ngọ

Theo tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp, người tuổi Ngọ không gặp được nhiều may mắn trong tháng này. Nguyên nhân chủ yếu là bởi tính tình nóng nảy, cực đoan của con giáp này. Cách hành xử không đúng mực sẽ gây những ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp, tài lộc và cả con đường tình duyên của tuổi Ngọ.

Người tuổi Ngọ là người có năng lực, biết cách làm việc nhưng lại quá kiêu ngạo, thích làm theo ý mình. Chính vì như vậy, con giáp này dễ để xảy ra mâu thuẫn, bất đồng trong nội bộ, khiến những việc tưởng chừng đơn giản cũng trở nên khó khăn hơn. Tuổi Ngọ cần kiểm điểm lại mình để có thể hành xử một cách chừng mực hơn, không gây tác động xấu đến bầu không khí chung của tập thể.

Tử vi tháng 12 dương lịch của tuổi Ngọ cho biết về phương diện tài lộc, mọi việc có dấu hiệu chững lại so với khoảng thời gian trước đó. Tính khí nóng nảy, cực đoan có thể khiến con giáp này đưa ra những quyết định sai lầm, gây ảnh hưởng đến túi tiền của mình.

Bên cạnh đó, trong tháng này bạn dễ hao tài tốn của, có những tiểu nhân đi theo phá, nên những chuyện không đáng có mang đến cho con giáp này mất mát về tài chính.

Về phương diện tình duyên, con giáp tuổi Ngọ cần biết cách quan tâm hơn đến ngoại hình, điều đó dễ thu hút được ánh mắt của những đối tượng khác giới. Tuy nhiên, tuổi Ngọ cần cẩn thận với các mối quan hệ phức tạp, tránh đẩy mình rơi vào cảnh tai tiếng. Vợ chồng cũng cần có trách nhiệm hơn với gia đình, tránh có tư tưởng ngoại tình.

Tử vi tháng 12/2021 nhận thấy tình hình sức khỏe của người tuổi Ngọ không có dấu hiệu suy giảm đáng lo ngại vào thời điểm này. Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là được phép chủ quan, bắt cơ thể làm việc quá sức hoặc sinh hoạt không khoa học.

Tử vi tháng 12/2021 dương lịch của tuổi Mùi

Theo lá số tử vi tháng 12/2021 dương lịch của 12 con giáp, người tuổi Mùi phải chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối diện với nhiều chuyện không như mong muốn xảy ra trong tháng này. Hãy luôn cố gắng phấn đấu vươn lên, đừng để những khó khăn tạm thời kéo bước chân mình, khiến mình bỏ cuộc giữa chừng.

Tháng 12 này, người tuổi Mùi sẽ phải làm việc khá vất vả mà ít nhận được sự giúp đỡ của người khác. Thậm chí, kẻ tiểu nhân xuất hiện thường xuyên còn khiến bạn gặp thêm nhiều rắc rối, phải tốn nhiều thời gian mới giải quyết êm xuôi.

Tử vi tháng 12/2021 dương lịch tuổi Mùi
Tử vi tháng 12/2021 dương lịch tuổi Mùi

Tử vi tháng 12/2021 tuổi Mùi dương lịch khuyên con giáp này chớ nên có những suy nghĩ tiêu cực, than thân trách phận, bởi càng như vậy thì lại càng khó có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình hơn.

Lá số tử vi tuổi Mùi tháng 12 nhận thấy, tài lộc không có dấu hiệu tiến triển tích cực, thậm chí con giáp này còn phải cố gắng nhiều nếu muốn bảo vệ thành tích mà mình làm ra. Chớ vội tin tưởng, trao đổi mọi chuyện với người mà mình không biết rõ, nếu không người tuổi Mùi sẽ bị kẻ xấu rắp tâm chiếm mất công lao đấy.

Trong tháng 12 này, chuyện tình cảm của tuổi Mùi cũng không có nhiều điểm sáng. Do bản tính cao ngạo, nóng nảy khiến con giáp này đang độc thân khó có thể chiếm được thiện cảm của người khác. Đồng thời, người tuổi Mùi cũng thường đặt ra những tiêu chuẩn quá cao cho người bạn đời tương lai nên ít có cơ hội tìm được người thực sự ưng ý. Mối quan hệ vợ chồng cũng có nhiều vướng mắc, hai người ít tâm sự, chia sẻ với nhau.

Lá số tử vi tháng 12/2021 nhận thấy tình hình sức khỏe của người tuổi Mùi nhìn chung là ổn định, dù công việc vất vả khiến con giáp này thường xuyên phải lo nghĩ, căng thẳng. Người tuổi Mùi nên cố gắng hướng bản thân đến những suy nghĩ tích cực, tham gia nhiều hoạt động tập thể, hoạt động ngoài trời hơn để giảm bớt căng thẳng. Khi gặp phải những chuyện không mong muốn, tuổi Mùi cần chia sẻ, tâm sự với người thân thiết nhiều hơn, đừng giữ mọi chuyện ở trong lòng.

Tử vi tháng 12/2021 dương lịch của tuổi Thân

Người tuổi Thân được đón tháng 12/2021 với đầy may mắn. Mọi mặt cuộc sống của con giáp này đều có những bước tiến đáng kể, chỉ cần chăm chỉ, tự tin vào bản thân mình để sẵn sàng nắm bắt cơ hội khi cơ hội xuất hiện mà thôi.

Lá số tử vi tháng 12/2021 của người tuổi Thân cho biết về phương diện sự nghiệp, dù con giáp này đang làm trong lĩnh vực gì cũng sẽ thu được những kết quả khả quan. Quan hệ xã giao hài hòa khiến tuổi Thân luôn được giúp đỡ khi đối diện với khó khăn, thậm chí được người mách nước cho những kế hoạch hợp lý.

Trên phương diện tài lộc, tháng này, người tuổi Thân có thể ký kết được những hợp đồng có giá trị, đem lại lợi nhuận một cách nhanh chóng. Đối tượng khách hàng, đối tác mở rộng cũng giúp con giáp này được tiếp xúc với nhiều cơ hội hơn. Nhân thời điểm thuận lợi này, tuổi Thân có thể tranh thủ thực hiện những kế hoạch mình đã ấp ủ từ lâu.

Theo tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp, quan hệ của bạn và người ấy ngập tràn những điều ấm áp. Dù công việc có bận rộn đến mấy, hai người vẫn luôn dành thời gian để trò chuyện, trao đổi với nhau. Người ấy có thể trở thành động lực để con giáp này vượt qua nhiều khó khăn.

Với những người tuổi Thân đang độc thân, có thể được người quen giới thiệu cho những mối quan hệ triển vọng. Dù mới quen nhưng hai người không hề gượng gạo, thậm chí có thể nói chuyện với nhau hàng giờ không biết chán.

Về mặt sức khỏe, tháng 12/2021 người tuổi Thân có một sức khỏe tốt trong tháng này. Chính vì vậy, con giáp này luôn cảm thấy hăng hái khi làm bất cứ công việc gì. Thậm chí càng khó khăn lại càng hăng hái, càng quyết tâm giải quyết hơn.

Tử vi tuổi Thân tháng 12/2021 có lời khuyên cho người con giáp này, dù có ham công tiếc việc đến đâu đi chăng nữa cũng không nên bắt bản thân thường xuyên thức khuya dậy sớm. Hãy sinh hoạt có khoa học hơn để cơ thể luôn tràn đầy sức sống, không chỉ trong tháng này mà còn trong khoảng thời gian dài sắp tới.

Tử vi tháng 12/2021 dương lịch của tuổi Dậu

Xem chi tiết tử vi tháng 12 dương lịch là khoảng thời gian hung cát đan xen đối với người tuổi Dậu, đòi hỏi con giáp này phải tập trung khi làm bất cứ công việc gì. Dù có gặp khó khăn đi nữa, bạn cũng chớ bỏ cuộc, dù có được quý nhân phù trợ cho gặp điều thuận lợi.

Theo tử vi tuổi Dậu tháng 12/2021 sự nghiệp của con giáp này sẽ phải chịu sự cạnh tranh khốc liệt của đối thủ, cũng như sự hãm hại của những người đồng nghiệp xấu bụng. Vì vậy, người tuổi Dậu cần hết sức cẩn thận trong quá trình kết giao, không nên chia sẻ mọi bí mật của mình cho người khác biết, cho dù đối phương là người thân thiết đi chăng nữa.

Lá số tử vi của người tuổi Dậu tháng 12 còn cho biết chuyện làm ăn kinh doanh cũng khó có thể thuận lợi do nội bộ thường xuyên lục đục, đồng nghiệp mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với cấp trên. Con giáp này vốn là người chính trực, kiên cường nên lại càng khó chịu đựng những điều bất công. Tuy nhiên, để tránh phải chịu thiệt về mình, người tuổi Dậu cần chú ý hơn trong cách cư xử, không nên gây thù chuốc oán với người khác.

Tuy nhiên, ngược lại với những biến động khó lường trong sự nghiệp và tài lộc thì đường tình duyên của tuổi Dậu trong tháng 12/2021 lại có những dấu hiệu khởi sắc rực rỡ do có cát tinh hội tụ. Những con giáp tuổi Dậu có đôi có cặp sẽ sớm đón nhận tin vui. Người độc thân, đặc biệt là nữ có cát tinh Thái Âm phù trợ, bạn sẽ sớm gặp được người như ý, khiến cuộc sống bước sang trang mới.

Lá số tử vi tuổi Dậu nhận thấy, sức khỏe của con giáp này luôn cảm thấy tràn đầy sức sống, tinh thần hăng hái, tích cực trong tháng 12 này. Dù khó khăn xảy đến có thể khiến bạn phiền não, căng thẳng, song đó chỉ là những cảm xúc nhất thời.

Tử vi tháng 12/2021 dương lịch của tuổi Tuất

Tháng 12 này là một tháng thiên về bình ổn đối với người tuổi Tuất. Con giáp này muốn gặt hái thành công hay đơn giản là giậm chân tại chỗ hoàn toàn phụ thuộc vào thái độ của bạn. Nếu chăm chỉ, cố gắng, không ngại vất vả thì ắt sẽ được trả công xứng đáng. Ngược lại, nếu người tuổi Tuất, dễ thỏa mãn thì có thể bị người khác vượt qua.

Tử vi tháng 12/2021 dương lịch tuổi Tuất
Tử vi tháng 12/2021 dương lịch tuổi Tuất

Tháng 12/2021 con giáp tuổi Tuất dễ xuống dốc về tinh thần, do đó dễ đầu hàng khó khăn, thậm chí ngại đấu tranh cho lợi ích của mình. Dù thường xuyên lo lắng nhưng tuổi Tuất không có hành động thực chất nào để giải quyết những vấn đề đang tồn tại trước mắt cả.

Theo lá số tử vi tháng 12/2021 tuổi Tuất cho biết về tài lộc cũng có dấu hiệu bấp bênh, thiếu vững chắc. Con giáp này thường hay thay đổi quyết định nên khó có thể nắm bắt được cơ hội. Thậm chí, người tuổi Tuất còn nghĩ đến việc từ bỏ những công việc đã cố gắng trong khoảng thời gian trước đó, khiến công lao đổ sông đổ bể.

Tháng 12/2021, chuyện tình cảm cũng không mấy yên ổn. Người tuổi Tuất thường xuyên bất an, lo lắng, buồn phiền nhưng lại không muốn tâm sự với nửa kia của mình, khiến mối quan hệ giữa đôi bên trở nên nặng nề, xa cách. Với những người tuổi Tuất còn độc thân, thường không muốn chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc với người khác và luôn cố tình dựng lên một bức tường với người ngoài, khiến không ai có thể bước vào trái tim của con giáp này.

Tử vi tháng 12/2021 nhận thấy về mặt sức khỏe, Con giáp tuổi Tuất không mắc phải bệnh nặng trong tháng này, nhưng do tinh thần thường xuyên bất an, lo lắng nên người tuổi Tuất dễ cảm thấy mệt mỏi, uể oải, không muốn làm bất cứ việc gì.

Tử vi tuổi Tuất tháng 12/2021 đưa ra lời khuyên với con giáp này cần tìm cách thích hợp để giải tỏa những áp lực trong lòng mình. Hãy tâm sự với người khác hoặc ra ngoài hít thở bầu không khí trong lành nhiều hơn, sẽ cảm thấy nhẹ nhõm, dần dần tìm ra cách thích hợp để giải quyết khó khăn.

Tử vi tháng 12/2021 dương lịch của tuổi Hợi

Lá số tử vi tháng 12 của người tuổi Hợi không có quá nhiều biến động. Mọi mặt cuộc sống chủ yếu vẫn duy trì ở mức bình ổn, tuy không có những bước tiến triển quá đáng kể nhưng cũng không lo bị hãm hại do đắc tội kẻ xấu. Con giáp này cần tự nhắc nhở mình cố gắng hơn trong mọi việc.

Trên phương diện sự nghiệp trong tháng 12/2021, con giáp này thường cảm thấy uể oải, lười biếng, không muốn bắt tay vào công việc, được đến đâu hay đến đó. Tuổi Hợi cũng thường thiếu kiên nhẫn khi giải quyết những công việc khó khăn, cần sự tỉ mỉ nên có xu hướng bỏ cuộc giữa chừng, bỏ lại rắc rối cho người khác giải quyết.

Ngoài ra, người tuổi Hợi cũng không quá nhiệt tình với chuyện làm giàu, thậm chí cơ hội xuất hiện trước mắt cũng ngại ngần nắm bắt. Chính vì vậy mà tình hình tài chính của con giáp này không có nhiều tiến triển tích cực trong tháng.

Tử vi tháng 12/2021 tuổi Hợi nhắc nhở con giáp này cần chi tiêu tiết kiệm, chớ nên vung tiền cho những sở thích nhất thời. Có thể thời điểm này, người tuổi Hợi sẽ còn phải dành tiền để chạy chữa cho các căn bệnh vặt.

Lá số tử vi tuổi Hợi tháng 12/2021 dương lịch nhận thấy về phương diện tình cảm, con giáp này dễ thu hút người khác giới nhờ có ngoại hình bắt mắt. Đây có thể là dấu hiệu tốt lành với những người độc thân, nhưng người tuổi Hợi đã lập gia đình thì cần chú ý nhiều hơn. Con giáp này cần giữ khoảng cách với người khác giới, chớ để bản thân vướng phải mối quan hệ mập mờ, gây ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.

Tháng 12/2021, người tuổi Hợi không mắc phải những căn bệnh nặng trong tháng này nhưng sức khỏe vẫn có phần suy nhược. Con giáp này thường xuyên lo âu, bi quan nên tinh thần khó có thể phấn chấn, làm gì cũng thấy chán nản, mệt mỏi.

Bên cạnh đó, vì ăn ngủ kém, nghỉ ngơi kém nên dễ nhiễm lạnh và mắc phải những căn bệnh vặt vãnh theo mùa như sổ mũi, nhức đầu… Những căn bệnh này khiến cho con giáp tuổi Hợi cảm thấy buồn rầu, mệt mỏi, không có hứng thú làm việc.

Để thoát khỏi tình trạng này, Người tuổi Hợi nên nhắc nhở bản thân mình vận động nhiều hơn, không nên chỉ nằm hoặc ngồi yên một chỗ. Vận động sẽ kích thích trao đổi chất, giúp cải thiện hệ miễn dịch, cho bạn một cơ thể khỏe khoắn, năng động hơn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Vanmenhvn.com


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây