Trang chủ Tử vi Chi tiết tử vi tuổi Mão năm 2022 Nhâm Dần, thành công...

Chi tiết tử vi tuổi Mão năm 2022 Nhâm Dần, thành công về tài chính

321

Xem chi tiết tử vi tuổi Mão 2022 Nhâm Dần ở mọi phương diện cuộc sống, mang tới những dự báo chuẩn xác giúp đương số chủ động đón đầu cơ hội tốt, tránh được những vận hạn xui xẻo trong năm mới.

Xem chi tiết tử vi tuổi Mão năm 2022 Nhâm Dần
Xem chi tiết tử vi tuổi Mão năm 2022 Nhâm Dần

Tổng quan tuổi Mão năm 2022 Nhâm Dần

Bước vào năm 2022 Nhâm Dần, người tuổi Mão gặp được quý nhân phù trợ, cho thấy tình hình tài chính được cải thiệt một cách rõ dệt.

Tuổi Mão gặp năm Dần ở tâm thế bình hòa, công việc làm ăn, ổn định với những ai làm công ăn lương. May mắn có thêm Chính Quan, Chính Ấn cát tinh hỗ trợ nên cũng đạt được ít nhiều thành công hay sự thăng tiến. Có điều, tất cả vẫn ở mức khiêm tốn. Với những người làm kinh doanh, năm 2022 có nhiều thuận lợi hơn do có quý nhân phù trợ.

Theo lá số tử vi tuổi Mão năm 2022 Nhâm Dần biết được chi tiết vận khí về tiền bạc, trong năm kiếm được nhiều tiền và tiêu cũng nhiều. Nữ mạng kiếm tiền tốt hơn nam mạng nhưng cũng khó tích lũy vì vướng bận nhiều mối lo. Kinh doanh, đầu tư nếu chuyển hướng khác sẽ có lợi hơn.

Năm 2022 người tuổi Mão có nhiều đào hoa tinh chiếu mệnh nên tình duyên khá cát lành. Theo tử vi năm Nhâm Dân, những dấu hiệu phản tác dụng của đào hoa quá vượng, gia đạo có nhiều xáo trộn, chủ về mâu thuẫn tình cảm do kẻ xấu phá hoại. Sức khỏe khá tốt, không mắc bệnh nghiêm trọng, chú ý vấn đề xe cộ.

Chi tiết lá số tử vi tuổi Mão năm 2022 (Nhâm Dần) theo các phương diện

Tử vi tuổi Mão năm 2022 cho biết về công danh

Xem chi tiết tử vi năm 2022 sẽ là năm bình ổn với những người tuổi Mão làm công ăn lương. Công việc không có quá nhiều biến động. Thời điểm vận khí lên, đón nhận sự hỗ trợ của 2 cát thần Chính Ấn và Chính Quan, đương số có cơ hội khẳng định năng lực, dễ thăng tiến về địa vị hoặc tăng trưởng nhẹ về mức lương.

Năm 2022 Nhâm Dần, người tuổi Mão làm kinh doanh buôn bán sẽ có được nhiều may mắn về tài chính, công việc hanh thông, kiếm được khá nhiều tiền. Tuy nhiên, do người tuổi Mão năm 2022 chưa có đọng lộc, nên tiền kiếm được nhiều thì tiêu cũng nhiều, không tiết kiệm được là bao. Dù được người lớn tuổi hơn giúp đỡ, nhưng vẫn có điềm báo tiểu nhân rình rập. Khởi nghiệp cũng chỉ nên bắt đầu với số vốn nhỏ, tránh phô trương kẻo hao tổn.

Lá số tử vi tuổi Mão năm 2022 còn cho biết, có hai cát tinh chủ đào hoa Hàm Trì và Bách Việt không chỉ mang tới nhân duyên cát lành về chuyện tình cảm cá nhân, nó còn là chỉ báo cho thấy vận quý nhân khá vượng, lúc gặp khó sẽ có người tương trợ, không lo đơn độc.

Chi tiết tử vi tuổi Mão năm 2022 cho biết về tài lộc

Theo tử vi, nhìn chung tài lộc năm 2022 của tuổi Mão bình thường, không biến động mạnh. Dù tài sản có tăng tiến so với năm ngoái, nhưng tiêu hao nhiều cho cuộc sống, khó tích lũy, không dư giả quá nhiều.

Năm 2022 cục diện tương khắc với ngũ hành lưu niên khiến công cuộc kiếm tiền làm giàu của người tuổi Mão có phần trúc trắc, vất vả chứ không suôn sẻ ngay từ đầu, mọi việc bản mệnh cần tính toán chi tiết trước khi làm sẽ tốt hơn.

Tử vi năm 2022 cho thấy, người tuổi Mão làm công ăn lương vẫn duy trì một nguồn thu nhập như cũ, nửa cuối năm có thể tăng lương nhẹ. Với những người làm kinh doanh, buôn bán thì dòng tiền luân chuyển đều, không trồi sụt mạnh, hàng tháng thu về lợi nhuận đều đặn.

Vanmenhvn.com xem chi tiết tử vi tuổi Mão năm 2022 Nhâm Dần đưa ra lời khuyên, trong năm không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc vào một mối làm ăn, chủ về khó thu hồi được vốn liếng. Nên “chia trứng nhiều giỏ”, chuyển từ tiền mặt sang tích lũy về của cải hoặc đa dạng các hạng mục đầu tư vật chất, hạn chế rủi ro.

Tình duyên tuổi Mão năm 2022

Xem chi tiết tử vi tuổi Mão 2022, Bách Việt và Hàm Trì đều là những cát tinh chủ về đào hoa sẽ mang tới hỷ tín cho người tuổi Mão. Nam nữ dễ dàng mở rộng mối quan hệ cá nhân, kết thêm nhiều bạn mới, mở ra cơ hội tìm được người ưng ý.

Đặc biệt người tuổi Mão là nam mệnh, được quý nhân se duyên mai mối, trong năm 2022 phát triển được nhiều mối quan hệ cát lành, không những tốt cho tình cảm cá nhân mà cả công việc cũng thêm phần thuận lợi.

Với người tuổi Mão đã có đôi có cặp, trong năm Nhâm Dần nên tận dụng thiên thời địa lợi mà tính chuyện kết hôn, tỷ lệ thành công rất cao. Tuy nhiên, với những ai kết hôn đã lâu, cẩn thận vướng đào hoa dữ, chủ về mâu thuẫn tình cảm do kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại. Nếu không tỉnh táo và bình tĩnh, rất dễ chia ly.

Sức khỏe tuổi Mão năm 2022

Theo lá số tử vi tuổi Mão năm 2022, nhìn chung sức khỏe khá tốt, trong năm Nhâm Dần đương số không mắc bệnh tật nghiêm trọng. Nhưng vì xung khắc với ngũ hành lưu niên mà đau ốm vặt khó tránh. Ngoài ra, cần hết sức đề phòng vấn đề đi lại, nhất là khi xuất hành xa, tránh gặp phải bất trắc do tai nạn xe cộ.

Xem chi tiết tử vi tuổi Mão, trong các hoạt động hàng ngày cần chú ý bị bong gân, té ngã, gặp họa huyết quang. Nữ mệnh không nên kiêng khem quá mức khiến cơ thể bị suy nhược, mệt mỏi kéo dài làm giảm chất lượng cuộc sống. Ngoài ra, năm có Hối Khí ảnh hưởng, cần chú ý hơn tới sức khỏe người lớn tuổi trong nhà. Nửa cuối năm có tin buồn tang chế.

Tử vi tuổi Mão 2022 cho các con giáp

  • Tuổi Quý Mão sinh năm 1963, mệnh Kim Bạch Kim, cần đặc biệt chú ý vấn đề sức khỏe trong năm. Theo tuổi tác tăng lên, cơ thể cũng có nhiều vấn đề phải lưu tâm. Đừng vì quá mải mê, ham công tiếc việc mà coi nhẹ sức khỏe của mình.
  • Tuổi Ất Mão sinh năm 1975, mệnh Đại Khê Thủy. Trong năm 2022, Bản mệnh nên quan tâm nhiều hơn đến vấn đề gia đình, đặc biệt là nữ mệnh, đề phòng xảy ra xung đột nghiêm trọng.
  • Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987, mệnh Lư Trung Hỏa. Theo tử vi năm 2022 Nhâm Dần, sự nghiệp sẽ bước lên một tầm cao mới, dân văn phòng được dự đoán sẽ có cơ hội thăng chức, tăng lương. Trong khi đó, người kinh doanh buôn bán cũng rất phát đạt, lời lãi liên tục đổ về túi.
  • Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999, mệnh Thành Đầu Thổ… Người tuổi Kỷ Mão đã bước sang tuổi 24 trong năm 2022, cần chú ý trong các mối quan hệ, rất dễ bị lừa gạt, lợi dụng. Do đó, hãy thật tỉnh táo, đừng dễ tin người mà gây hại cho bản thân.

Theo vanmenhvn.com


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây