Trang chủ Được tài trợ Chọn đặt tên cho con như thế nào để con sang hèn?

Chọn đặt tên cho con như thế nào để con sang hèn?

36

Nếu bạn đang nghĩ đến việc trở thành cha mẹ, một trong những trách nhiệm lớn lao đầu tiên của bạn là đặt tên cho con. Lựa chọn của bạn sẽ định hình số phận của một linh hồn khác và đó là số phận cuộc đời của con bạn.

Sức mạnh của việc đặt tên đúng cho con

Hãy nhạy bén và lắng nghe trực giác của mình khi lựa chọn một cái tên. Đối với nhiều bậc cha mẹ, cái tên đến trong một giấc mơ hoặc một khoảnh khắc thiêng liêng bất chợt. Nếu một cái tên không phù hợp, đừng thỏa hiệp mà dừng lại! Bạn biết rõ cái tên nào là phù hợp.

Hãy lắng nghe trực giác để lựa chọn đặt tên
Hãy lắng nghe trực giác để lựa chọn đặt tên

Việc chọn cho con bạn những con số chứa sức mạnh hay một hồ sơ số sẽ khiến chúng trở thành, chẳng hạn, một ngôi sao trong làng thể thao không phải là điều cuốn sách này hướng đến. Vận dụng Thần số học để nhận thức về quyết định của bạn: chọn những con số có thể giúp đứa trẻ tránh được nghiệp đau đớn, hoặc mang lại sự cân bằng, hoặc hài hòa với những con số của chính bạn, nhưng không cố gắng để hình thành một số nhân cách lý tưởng.

Em bé sẽ chọn ngày sinh của mình (bất chấp ngày sinh dự kiến), vì vậy các bài học dự định của chúng sẽ đến thông qua Con số Ngày sinh và Con số Thống trị bất kể tên khai sinh. Nếu, một linh hồn cần bài học Nghiệp về sự nghiện ngập, nó sẽ chọn sinh vào ngày 14 của tháng, hoặc nếu muốn bài học về quyền lực và chức vị, nó sẽ chọn ngày 19 hoặc một ngày để có Con số Thống trị 19/1 (xem lại bài Con số Thống trị 10).

Tôi cũng đã có trải nghiệm thú vị khi làm việc với những khách hàng là anh em sinh đôi, có cùng Con số Thống trị và Con số Ngày sinh. Tuy nhiên, do có Con số Linh hồn, Con số Tính cách và Con số Vận mệnh , Con số Thái độ, và các Mũi tên Tính cách khác nhau, họ đã sống hai cuộc đời với những trải nghiệm khác nhau. Điều này cho thấy cái tên quan trọng đến mức nào.

Một số nhà Thần số học không tin và hỗ trợ việc lựa chọn tên. Quan điểm này không ảnh hưởng đến tôi và tôi rất vui khi được hỗ trợ và hướng dẫn mọi người và vui mừng biết rằng khách hàng/phụ huynh của mình tìm kiếm trực giác để đưa ra những và lựa chọn tối ưu. Vậy nên, tại sao không tận dụng những công cụ bạn có? Thần số học cho ta thấy sự mất cân bằng có thể xảy ra và sự hòa hợp đặc biệt giữa cha mẹ và con cái, đồng thời giảm bớt những Nợ Nghiệp và bài học Nghiệp trong cuộc đời.

Lựa chọn đặt tên cho bé theo Thần số học
Lựa chọn đặt tên cho bé theo Thần số học

Nếu bạn không tham khảo từ các nhà Thần số học trước khi sinh thì việc nghiên cứu Hồ sơ cốt lõi của con bạn sau khi chúng được sinh ra vẫn cho bạn một tài sản quý giá. Nó sẽ giúp bạn làm quen với linh hồn mới này, nuôi dưỡng tốt hơn những khả năng mà chúng được ban tặng cũng như hiểu rõ hơn những bài học mà chúng sẽ phải trải qua.

Vũ trụ kỳ diệu hơn nhiều so với những gì chúng ta nhận thấy, luôn hướng dẫn chúng ta và hành động cùng với những kế hoạch chúng ta đặt ra. Thần số học có thể vén bức màn của bí ẩn của nguồn lực mạnh mẽ này.

Cách chọn đặt tên cho con theo Thần số học

Nếu bạn muốn chọn một cái tên phù hợp cho con mình, hoặc cho bản thân để có thể thay đổi cuộc sống theo hướng tích cực hơn thì có thể tham khảo những lưu ý sau đây.

Cái tên nên mang đến sự cân bằng, bổ sung cho Biểu đồ ngày sinh, bù đắp những chỗ trống hoặc điểm yếu thể hiện trên biểu đồ. Điều này sẽ giúp chúng ta khắc phục những điểm yếu mà ngày sinh mang đến.

Cái tên tốt tạo sự cân bằng trong cuộc sống
Cái tên tốt tạo sự cân bằng trong cuộc sống

Đừng nhấn mạnh thêm vào những điểm mạnh đang có sẵn trên Biểu đồ ngày sinh, để tránh sức mạnh dồn quá nhiều vào một hướng nào đó và gây ra sự mất cân bằng trong cuộc sống sau này của trẻ.

Biểu đồ tên không nên có cùng những Mũi tên chỉ ưu thế như Biểu đồ ngày sinh, vì như vậy không tạo được sự cân bằng.

Một lưu ý đặc biệt gửi tới các bậc phụ huynh đang chọn tên cho đứa con sắp chào đời: Chúng tôi khuyến khích các bạn chọn sẵn một số cái tên mà các bạn thích (vì ý nghĩa của cái tên đó, vì tưởng nhớ hay thể hiện sự yêu thích một người nào đó), sau đó hãy tính Con số linh hồn, Con số Vận mệnh và Con số Tính cách, cũng như vẽ sẵn Biểu đô tên.

Lưu ý là trong một thập niên tới đây (những năm 2020), hãy tránh những cái tên có số 2 (các chữ cái T, B, K) vì em bé nào chào đời vào giai đoạn này cũng sẵn có hai số 2, vừa đủ để có được sức mạnh trực giác. Sau đó, khi em bé chào đời, các bạn sẽ dựa vào ngày sinh cụ thể mà chọn cái tên phù hợp nhất cho bé. (Hãy ghi chính xác ngày sinh thực tế của bé vào giấy khai sinh, đừng cố gắng đổi ngày khác, vì như vậy sẽ gây ra tình huống “hai ngày sinh” khiến bé mệt mỏi về sau, như chúng tôi đã mô tả ở những bài viết trước.)

Bên cạnh đó, hãy nhớ số lượng phù hợp nhất của mỗi Con số trong Biểu đồ ngày sinh:

  • Hai số 1
  • Hai số 2
  • Từ số 3 đến số 9 thì mỗi số chỉ nên có một là đủ.

Một vài con số có thể xuất hiện nhiều hơn, nhưng vẫn nên hạn chế, ví dụ: hai số 3, hai số 5, hai số 8, hai số 9.. Cá nhân tôi sẽ không muốn có số 7 trong Biểu đồ tên của mình hay của các bé mà tôi đặt tên, vì tôi không muốn các bé phải trải qua những bài học nghiệp và bài học hy sinh. Tuy nhiên, số 7 lại tương ứng với những chữ cái khá phổ biến trong tên của người Việt: P, G, Y. Cho nên đôi khi chúng ta không thể làm gì khác là chấp nhận học bài học này.

Tôi cũng ngại hai số 6, vì người có hai số 6 thường rất nóng nảy, hay bứt rứt. Nếu trong ngày sinh của bạn không Có hai số 6 thì bạn đừng cố gắng thêm vào thông qua việc đặt tên. Một số 6 sẽ mang tới sự sáng tạo và yêu thương vừa đủ.

Ngoài ra, hai số 4 cũng tạo ảnh hưởng khiến người sở hữu nó bị lệch về cuộc sống vật chất quá nhiều dẫn đến nhiều việc làm của họ chỉ mang tính đạt được mực tiêu vật chất. 

Ở phần đặt tên này quý độc giả có cần hỗ trợ hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại: 0913.123.948 Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn.

Q.D


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây