Trang chủ Được tài trợ Chọn đặt tên cho con như thế nào để tốt nhất

Chọn đặt tên cho con như thế nào để tốt nhất

31

Chọn đặt tên con như thế nào để tốt nhất? Theo trường phái Pythagoras, nguồn lực mà tên riêng của mỗi người đem lại sức mạnh to lớn. Nó được tạo ra để định hình đặc điểm tính cách của người đó. Vậy thì các bậc phụ huynh nên chọn đặt tên con như thế nào để tốt nhất? Các chuyên gia Thần số học sẽ đưa ra ý kiến để tham khảo dưới lăng kính của bộ môn khoa học Thần Số học, giúp các phụ huynh chọn đặt tên cho con được tốt nhất.

Trong Thần số học, để chọn được tên riêng tốt nhất thì chúng ta cần xem xét Biểu đồ ngày sinh của đứa trẻ đó, căn cứ từ những con số ngày sinh của trẻ để chọn một cái tên riêng “Tốt” giúp cho trẻ có cuộc sống được cân bằng hơn.

Mỗi chữ cái tương ứng với một con số

Mỗi chữ cái tương ứng một con số nhất định
Mỗi chữ cái tương ứng một con số nhất định

Lưu ý khi chọn đặt tên cho con

Cái tên nên mang đến sự cân bằng, bổ sung cho Biểu đồ ngày sinh, bù đắp những chỗ trống hoặc những điểm yếu thể hiện trên Biểu đồ. Điều này sẽ giúp chúng ta khắc phục những điểm yếu mà ngày sinh mang lại.
Tránh nhấn thêm vào những điểm mạnh đang có sẵn trên Biểu đồ ngày sinh, để tránh sức mạnh tập trung quá nhiều vào một chỗ gây ra sự mất cân bằng.
Biểu đồ tên không nên có cùng những Mũi tên chỉ ưu thế như Biểu đồ ngày sinh, vì như vậy không tạo được sự cân bằng.

Tiêu chí cần thiết khi chọn đặt tên cho con

Một cái tên đẹp là mang đầy đủ các yếu tố một cách hài hòa, vừa đủ những con số được kết hợp giữa ngày tháng năm sinh và những con số tương ứng với các chữ ái trong tên riêng như:

  • Cần có hai số 1
  • Cần có hai số 2
  • Từ số 3 đến số 9 thì mỗi số chỉ nên có một là đủ.

Một vài con số có thể xuất hiện nhiều hơn những vẫn nên hạn chế. Ví dụ: hai số 3, hai số 5, hai số 8, hai số 9 …

Một ý cá nhân tôi là sẽ không muốn có số 7 và nhiều số 7 trong Biểu đồ tên của mình hay của các bé mà tôi đã đặt tên, vì tôi không muốn các bé phải trải qua những bài học hy sinh. Tuy nhiên, số 7 lại tương ứng với những chữ cái khá phổ biến trong tên của mỗi người Viêt: P, G, Y cho nên chúng ta không thể làm gì khác là chấp nhận học bài học này.

Một trường hợp cụ thể để chọn đặt tên cho con

Ví dụ: Chọn đặt tên cho bé có ngày sinh 12/3/2015

Trước hết ta xác định được bé có những số trên Biểu đồ ngày sinh là:

Biểu đồ ngày sinh của bé sinh ngày 12/3/2015
Biểu đồ ngày sinh của bé sinh ngày 12/3/2015

Cha của bé trai này có họ là: Đỗ

Bây giờ chúng ta hãy xem Biểu đồ ngày sinh có các số đủ như: 11, 22, 3, 5 vậy chúng ta sẽ chọn cái tên cho bé không có thêm những số đã có trên biểu đồ ngày sinh nữa nhé:

Lúc này chúng ta có các tên gợi ý như sau:

ĐỖ …

ĐÔ HI

ĐỖ BÌNH

ĐỖ BÌNH MINH

Những yếu tố này còn phụ thuộc vào mức độ mong muốn của cha mẹ hoặc người thân của bé. Do đó chúng tôi khuyên các bậc cha mẹ hãy cố gắng chọn đặt tên cho con bằng một cái tên mà ở đó có các con số trên Biểu đồ tên và ngày sinh ở mức cân bằng, hài hòa. Tránh bị thiên về một con số như:  1111, 222, 3333….

Vì như vậy đứa trẻ sẽ thể hiện tính cách đặc trưng cho những con số có mặt nhiều nhất, dẫn đến mất đi yếu tố cân bằng của cuộc sống.

Để chọn đặt tên cho con tốt nhất các cha mẹ nên đọc hết về Thần số học, đặc điểm những con số để có sự lựa chọn tốt nhất. Hãy xem lại các bài viết trước đây của Vanmenhvn.com để cập nhật và hiểu rõ về Thần số học nhé.

Q.D


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây