Trang chủ Được tài trợ Chu kỳ cá nhân và Ý nghĩa của năm cá nhân

Chu kỳ cá nhân và Ý nghĩa của năm cá nhân

2367

Chu kỳ cá nhân và Ý nghĩa của năm cá nhân là một trong trong những phần tiên đoán của Thần số học. Chu kỳ liên quan và mạnh mẽ nhất, ảnh hưởng đến những trải nghiệm của bạn là Chu kỳ năm cá nhân. Nhận biết các chu kỳ này có thể khiến bạn cảm thấy như bạn đang sở hữu một quả cầu pha lê!

Thần số học hoạt động dựa trên một mô hình phát triển theo chu kỳ 9 năm và bắt đầu từ 1 đến 9, sau đó quay lại từ 1 sau mỗi chu kỳ.

Năm cá nhân (Personal Year/PY) của bạn dựa trên Năm Thế Giới (Universal Year), năm đó là năm nào và nằm ở đâu trong chu kỳ. Năm cá nhân của bạn phụ thuộc vào Con số Thái độ của bạn và năm bạn sinh ra.

Mỗi năm trong chu kỳ 9 năm đều có những nhu cầu, nhịp điệu và cá tính riêng. Có những bài học cần rút ra, những lựa chọn cần cân nhắc và những khoảnh khắc cần nắm bắt trong mỗi chu kỳ, vì vậy biết được mình “rơi xuống đâu” có thể mở ra những bí ẩn quan trọng về đường đời của bạn.

Năm Cá nhân hiện tại của tôi là gì?

Để tính Năm Cá nhân của bạn thì cần hiểu Năm Thế giới hiện tại. Đây là nơi tìm thấy năng lượng chung của chúng ta. Mọi người đều cảm nhận được năng lượng của Năm Thế giới ở một mức độ nào đó. Tác động của độ rung của nó thể hiện rõ ràng trong các chu kỳ tin tức, các sự kiện lớn trên thế giới và các điểm nổi bật khác xuất hiện trong năm. Năm Thế giới chỉ đơn giản là năm dương lịch hiện tại, được rút gọn thành một chữ số. Đây là vài ví dụ:

Năm thế giới 2021 sẽ là 2+0+2+1 = 5

Khi kết hợp Con số Thái độ với Số Năm Thế giới sau khi rút gọn, bạn sẽ tìm thấy nhịp điện, cho cuộc sống của mình. Con số này tiết lộ những khả năng và triển vọng trong tương lai của bạn.

Con số Thái độ (Tháng sinh + Ngày sinh) + Năm Thế giới = Con số Năm Cá nhân

Giả sử ngày sinh của bạn là ngày 23 tháng 8.

2 + 3 + 8 = 13 (1 + 3) = 4 Vì vậy, Con số Thái độ của bạn là 4. Và chúng ta đang ở trong năm 2021.

2 + 0 + 2 + 1 = 5

4 + 5 = 9 là Con số Năm Cá nhân

Năng lượng trong Năm Cá nhân hiện tại của bạn sẽ chạy từ tháng Giêng đến cuối tháng Mười hai. Khi thời gian trên lịch thay đổi, năm cá nhe của bạn cũng vậy. Trong trường hợp này, chu kỳ trở về 1.

Điều quan trọng là phải lưu ý đến “hiệu ứng hào quang” (hay hiệu ứng lan tỏa) sẽ ảnh hưởng đến ba tháng đầu tiên và ba tháng cuối cùng của bất kỳ năm cá nhân nào. Tức là bạn có thể cảm nhận được năng lượng mới của năm tiếp theo ngay từ tháng Mười, và năng lượng cũ của năm trước kéo dài cho đến tháng Ba. Cũng lưu ý rằng nếu có Con số Thái độ 9, bạn sẽ tương thích với năng lượng của năm cá nhân và cảm nhận năng lượng của thế giới mạnh mẽ hơn.

Ý nghĩa năm cá nhân

Mỗi năm trong chu kỳ 9 năm sẽ là những cuộc phiêu lưu khác nhau, giúp bạn trưởng thành và phát triển hơn. Những trải nghiệm, thách thức và cơ hội ở mỗi chu kỳ sẽ bổ sung kiến thức và kỹ năng hành xử quan trọng và cần thiết cho hộp công cụ kỹ năng sống của bạn.

– Một số năm dễ dàng hơn những năm khác; một số năm bạn có cảm giác trôi qua nhanh, một số khác lại ngược lại. Các sự kiện sẽ có ý hơn khi bạn có thể nhận ra và phản ánh với góc nhìn của Thần số học. Có được thông này có nghĩa là bài học của bạn sẽ dễ dàng sự phát triển của bạn sẽ liền mạch hơn.

Hãy tận dụng sức mạnh dự đoán của Năm cá nhân và trở thành kiến trúc sư thiết kế cuộc đời của chính bạn.

Năm Cá nhân 1 – Năm khởi đầu

Đây là lúc để tiến về phía trước! Đó là một sự thay đổi đáng hoan nghênh sau năm số 9 của bạn khi bạn đang dần buông bỏ những gì đã qua và nhường chỗ cho những khởi đầu mới.

Với hiệu ứng hào quang, bạn vẫn sẽ cảm thấy có một vài thứ rơi rớt mà bạn đã bỏ qua để tiễn biệt” năm cũ. Bạn có thể cảm thấy Năm 1 là một khởi đầu châm chập. Nhưng đây chính là thời điểm hoàn hảo để bạn đặt ra dự định, gieo hạt phát triển ý tưởng và bắt đầu hành động để biến chúng thành hiện thực. Những gì xảy ra bây giờ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến phần thưởng hoặc thành quả của bạn trong chín năm tới.

Bạn có thêm sự tự tin mới. Bạn có động lực và thực sự có thể làm cho mọi thứ xảy ra. Năm này sẽ là năm của chuyển động, tiến bộ và sẽ trôi qua nhanh chóng. Bạn có thể thấy mình quyết liệt, tích cực hơn hiện tại. Hãy nhớ giữ mối quan hệ tốt với những người khác, đừng cứng đầu và hãy chủ động yêu cầu giúp đỡ khi cần.

Năm Cá nhân 2 và 11/2: Năm của các mối quan hệ và sự nhẫn nại

Năm này là thời gian để nuôi dưỡng những hạt giống bạn đã gieo vào Năm 1. Thời gian của bạn sẽ được sử dụng tốt để chăm sóc những ý tưởng lớn mà bạn đã đề ra vào năm trước.

Bạn sẽ có những kết nối mạnh mẽ và gặp gỡ những người có thể giúp bạn đạt được mục tiêu và ước mơ của mình. Đây là thời điểm tuyệt vời cho những mối quan hệ lãng mạn và xây dựng gia đình.

Năm cá nhân số 2 sẽ có những mối quan hệ lãng mạn cho bản thân
Năm cá nhân số 2 sẽ có những mối quan hệ lãng mạn cho bản thân

Năm này diễn biến chậm hơn một chút so với năm trước, và sự kiên nhẫn và khả năng thỏa hiệp của bạn sẽ được thử thách. Bạn cũng sẽ trải qua những việc liên quan đến sự nhạy cảm.

Năm Vua 11: Nếu hình dung 11 như hai số 1 đi cùng nhau (kết hôn, sinh con) hoặc tách rời nhau (ly hôn, sự ra đi của một người thân yêu), bạn có thấy năm này liên quan đến các sự kiện hoặc mối quan hệ định mệnh như thế nào. Bạn có trực giác nhạy bén, vì vậy hãy tin vào bản năng của mình.

Hãy lưu ý xem mình có đang bị lôi kéo, bướng bỉnh hay ích kỷ hay không, điều này bắt nguồn từ mức rung động thấp của năng lượng kép của hai số 1.

Năm Cá nhân 3 – Năm của các sự kiện xã hội & cảm xúc

Năm Cá nhân 3 của bạn sẽ là một năm của các hoạt động và sự kiện xã hội, và bạn có thể thấy mình nổi tiếng hơn bình thường. Đây là năm của những kết nối tuyệt vời: Hãy sẵn sàng đón nhận những lời mời Vũ trụ muốn tạo một số kết nối cho bạn trong năm nay! Hãy để chúng xảy ra. Chấp nhận mọi lời mời bạn nhận được và gặp gỡ nhiều người nhất có thể.

Đây cũng sẽ là một năm đầy cảm xúc, và điều này có nghĩa là bạn sẽ trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc: tức giận, sợ hãi, buồn bã, vui vẻ, thất vọng,… Tìm một lối thoát sáng tạo mà bạn có thể chuyển hướng nguồn cảm xúc đang dâng cao của mình. Khả năng sáng tạo và kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ đạt đến đỉnh cao trong năm nay.

Đây cũng là thời điểm định mệnh! Trong Năm 3, bạn có thể sẽ gặp một người có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn hoặc mang lại cho bạn cơ hội thay đổi cuộc đời.

Những người có Năm Cá nhân này yêu thích sự tăng trưởng và mở rộng. Hãy thận trọng, đừng phóng đại và tô điểm quá nhiều. Bạn cũng cần chú ý đến việc tăng cân.

Năm Cá nhân 4 & 22/4 – Năm của kỷ luật & chi tiết

Có nhiều nhà nghiên cứu Thần số học nói về những lo lắng trong năm cá nhân số 4 sẽ khiến bạn sợ hãi về yêu cầu cao sự chăm chỉ làm việc trong Năm Cá nhân 4.

Hãy tập trung và tận tâm: Điều này yêu cầu việc chú tâm vào chi tiết, hiểu rõ về sự trì hoãn và tuân theo các quy tắc (đây là thời điểm không nên đầu tư kinh doanh, mà hãy chăm chỉ nỗ lực làm việc nhiều hơn nữa để có kết quả). Nếu phá vỡ các quy tắc, bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả. Nếu tăng tốc, bạn sẽ đuổi kịp; nếu nói dối, bạn sẽ bị lộ. Hãy cẩn thận, đừng bỏ bê sức khỏe của mình. Hãy kiểm tra sức khỏe định kỳ.

– Thông điệp của năm này là về sự buông bỏ và học cách tin tưởng vào cảm nhận thiên tính. Hãy tuân theo tự nhiên và đừng ép buộc thứ gì, nếu không chúng sẽ phản tác dụng, một cách tệ hại.

Năm cá nhân số 4 là năm của kỷ luật bản thân
Năm cá nhân số 4 là năm của kỷ luật bản thân

Năm Vua 22: Năm 4 là thời điểm bạn sắp xếp mọi thứ theo thứ tự, tạo nền tảng để xây dựng ước mơ của mình. Bài học của bạn sẽ bao gồm việc kiểm soát cái tôi và học cách vượt qua những trở ngại mà bạn không thể kiểm soát. Điều quan trọng là bạn phải tin tưởng người khác như một phần trong kế hoạch tổng thể của mình.

Năm Cá nhân 5 – Năm của sự thay đổi, tự do & đổi mới

Trong Năm Cá nhân 5, bạn có thể bắt đầu cảm thấy bị giam cầm và sẵn sàng thay đổi. Đây là thời điểm giữa chu kỳ và bạn có thể cảm thấy “ngứa ngáy”, mong muốn điều gì đó mới mẻ. Năm này, thường bạn sẽ muốn mua nhà mới, đổi xe, chuyển việc hoặc những thứ quan trọng khác. Năm số 5 cũng là năm cho các mối quan hệ xã hội và là thời điểm tốt để bắt đầu một mối quan hệ yêu đương mới. Đây cũng là một năm tuyệt vời để đi du lịch, tham gia một cuộc phiêu lưu và trải nghiệm những điều mới. Hãy đặc biệt chú ý đến những người mới và những cơ hội mới đến với bạn.

Hãy chú ý cẩn thận khi tham gia bàn tán và buôn chuyện trong năm này – bạn sẽ thu hút họ như một thỏi nam châm! Bạn cũng có thể thấy mình hơi vụng về hoặc dễ gặp tai nạn.

Năm cá nhân 6 – Năm của gia đình & trách nhiệm

Năm Cá nhân 6 của bạn kiểm soát quan hệ hôn nhân, việc sinh con hay liên quan đến cái chết, gia đình, nhà cửa và thậm chí cả vật nuôi của bạn. Bản chất ma quỷ/thiên thần của số 6 cũng áp dụng cho năm này.

Năm số 6 cũng thúc đẩy việc học hành, vì vậy bạn có thể thấy mình quay trở lại trường học hoặc tham gia các lớp học hoặc hội thảo vào cuối tuần. Đây là một năm tuyệt vời để học điều gì đó mới. Từ tính cá nhân của bạn rất mạnh trong năm nay, vì vậy đây có thể là một năm thành công của mỗi quan hệ lãng mạn và chinh phục.

Bạn có thể thấy một vài điều tốt nhất và một vài sự kiện khó khăn nhất về mặt cảm xúc trong cuộc đời bạn sẽ xảy ra trong Năm 6. Bạn có thể kết hôn, và vài tháng sau, mất một người thân, hoặc thú cưng.

Năm Cá nhân 7 – Năm của chuyên môn & tư chăm sóc bản thân

Năm này là thời điểm bạn trở thành chuyên gia ở lĩnh vực nào đó. Mài giũa các kỹ năng của bạn theo hướng chuyên môn hóa và thúc đẩy sự khám phá và tìm tòi. Đây là một năm tuyệt vời để làm điều gì đó tâm linh hoặc khám phá siêu hình học.

Đây cũng là năm chăm sóc bản thân. Hãy dành thời gian cho chính mình. Hòa mình vào thiên nhiên hoặc tắm mình trong dòng nước sẽ tạo nên điều kỳ diệu cho tâm hồn bạn. Đây cũng là thời điểm tốt để bắt đầu tập thiền hoặc yoga. Bạn có thể sẽ cảm thấy mình thích ẩn mình ở một vài thời điểm trong năm này, thích ở nhà hơn là ra ngoài. Tuy nhiên, bạn phải đề phòng bệnh trầm cảm. Năm 7 sẽ buộc bạn phải đánh giá cuộc sống và cảm xúc của mình.

Năm cá nhân số 7 là năm cần tĩnh tâm, nên học thiền hoặc yoga
Năm cá nhân số 7 là năm cần tĩnh tâm, nên học thiền hoặc yoga

Năm cá nhân 8 – Năm thành đạt, quyền lực & tiền bạc

Năm Cá nhân 8 là về vòng quay tiền bạc. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong năm này – ban có thể trúng xổ số hoặc bị phá sản.

Quyền lực, dù tốt hay xấu, là điều mà bạn có thể đạt được trong năm này. Đây là một năm tuyệt vời để thăng tiến hoặc bắt đầu công việc kinh doanh của riêng bạn.

Bạn cũng nhận được nhiều phần thưởng và thành quả trong Năm 8. Đây là sự phản ánh trực tiếp những nỗ lực của bạn đã bỏ ra trong suốt các năm từ 1 đến 8. Lợi ích vật chất, thành công, sự ổn định về tài chính và địa vị đều nằm trong tầm tay.

Một lời cảnh báo nho nhỏ là Số 8 là con số cho thấy sự đảo ngược hoàn toàn, vì vậy, bạn có thể dễ dàng nhận thấy mình đang đi từ cao xuống thấp, thế nhưng thành quả đạt được tương xứng với những nỗ lực bạn đã bỏ ra trước đó.

– Nếu bạn đã nghĩ về điều gì, hãy hành động ngay bây giờ, trước khi sang Năm 9, sẽ là quá muộn để bắt đầu những nỗ lực mới. Đây là cơ hội cuối cùng của bạn trước khi trở lại Năm 1.

Hãy thận trọng, đừng làm mọi thứ phức ta hơn mức cần thiết. Sự cân bằng và tính xác thực nơi phép thuật của bạn sẽ được tìm thấy.

Năm Cá nhân 9 – Năm hoàn thiện & giải phóng

Đây là năm để hoàn thành mọi thứ và buông bỏ những điều không có ích với bạn. Bạn đã đạt đến cuối chu kỳ chín năm của mình và sẵn sàng nhận được phần thưởng từ tất cả sự phát triển và làm việc chăm chỉ của mình trước đó.

– Nếu bạn cố gắng bắt đầu thứ gì đó trong Năm 9, như các mối quan hệ hoặc một công việc mới, chúng có thể sẽ không kéo dài. Lòng dũng cảm và sức mạnh của bạn sẽ chịu thử thách trong năm này. Các mối quan hệ độc hại sẽ biến mất và các vấn đề kéo dài có thể tìm ra cách giải quyết. Đây là thời gian để kết thúc và chữa lành.

Tha thứ là điều quan trọng lúc này. Hãy buông bỏ quá khứ để nhường chỗ cho tương lai phía trước. Bạn không muốn phải bực bội với vị khách không phải trả tiền phòng trong khi bạn có một khách thuê mới thú vị triển vọng trong Năm 1 tới đây. Hãy “dọn chỗ” cho những ước mơ lớn và lập kế hoạch.

Qúy độc giả có nhu cầu xem vận mệnh thông qua Thần số học vui lòng kết bạn zalo: 0913123948

Hoặc ib https://www.facebook.com/groups/1129909354120577


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây