Trang chủ Được tài trợ Ý nghĩa Chủng vân tay UL (Chủng nước) Hiền hòa và dữ...

Ý nghĩa Chủng vân tay UL (Chủng nước) Hiền hòa và dữ dội

157

Ý nghĩa Chủng vân tay UL (Ulnar Loop – hay còn gọi là Chủng nước) chiếm 60% – 65% dân số. Vân tay chủng này có hình dạng là hình sóng nước. Bạn có thể hình dung tầm quan trọng của hình tượng này bởi vì nước chiếm 2/3 trái đất hay chiếm 70% cơ thể con người.

Đặc điểm nhận dạng chủng vân UL là có 1 tâm và 1 delta. Từ tâm đổ về phía không có delta tạo thành một dòng nước đổ về phía ngón út.

Chủng vân tay UL (chủng nước)
Chủng vân tay UL (chủng nước)

Người có chủng vân tay UL (chủng nước) ở hai ngón cái và hai ngón trỏ là tuýp người sống thiên hướng tình cảm, thân thiện và thích quan tâm, sẻ chia, lắng nghe mọi người xung quanh.

Đặc điểm tính cách chủng vân tay UL

Người sở hữu chủng vân tay UL là mẫu người có khả năng thích nghi tuyệt vời. Tuy nhiên, khi tham gia vào một môi trường trường, thường hay thiếu đi sự chủ động trong giao tiếp, điều này thể hiện một chút ở sự e dè, nhút nhát. Thường xuyên quan tâm đến những người xung quanh do đó khó tách rời khỏi người thân.

Người mang chủng vân tay UL có khả năng thích nghi rất tốt
Người mang chủng vân tay UL có khả năng thích nghi rất tốt

Người sở hữu chủng vân tay UL không thích đối đầu tranh cãi, là người thích hướng tới sự hòa hợp và hòa bình, không thích xung đột nên rất hòa đồng với những người xung quanh. Đặc biệt có một vũ khí vượt trội đó là khả năng “sao chép” rất tốt.

Steve Jobs có câu nói : “Một người nghệ sĩ xuất sắc là người nghệ sĩ biết sáng tạo, một người nghệ sĩ vĩ đại là người biết sao chép”

Thích làm việc một cách có trật tự, dễ dàng bị ảnh hưởng bởi môi trường, và bị ảnh hưởng cả những điều tốt lẫn những cái xấu. Do đó môi trường sống rất quan trọng với người có vân tay này.

Chủng vân tay UL là đại diện cho “nước”. Nước thì đủ muôn hình vạn trạng và hình dạng của nước phụ thuộc vào vật chứa nó. Ở trong cốc thì nó có hình cái cốc, ở trong xô thì nó có hình cái xô, hòa mình ra biển lớn thì nước có hình dạng của biển lớn.

Nói tóm lại, người mang chủng vây tay UL ở bên cạnh ai, môi trường xung quanh như thế nào thì người mang chủng UL cũng sẽ như vậy. (ở môi trường tốt họ sẽ tốt, ở môi trường xấu họ sẽ xấu)

Ưu điểm của chủng vân tay UL (chủng nước)

 • Khả năng bắt chước vượt trội, học nhanh trong môi trường và trong xã hội.
 • Mềm mại, nhẹ nhàng và cởi mở; lãng mạng thích tự do và chỉ sống cho hiện tại.
 • Hướng đến sự hòa hợp và hòa bình, không thích sự mâu thuẫn, gay gắt hay xung đột.
 • Cảm xúc, làm theo cảm xúc, thường quan tâm đến những người xung quanh, dễ cảm thông cho vấn đề của người khác.
 • Suy nghĩ linh hoạt và tương thích, dễ bắt chước hoặc tái tạo ý tưởng của người khác thành ý tưởng của mình.
Chung vân tay UL thường mua sắp theo cảm xúc
Chung vân tay UL thường mua sắp theo cảm xúc

Nhược điểm của chủng vân tay UL (chủng nước)

 • Không có mục tiêu rõ ràng trong tâm trí, tham vọng không lớn.
 • Không có chính kiến, dễ bị tác động bởi những người xung quanh và môi trường, dẫn đến hay thay đổi mục tiêu.
 • Hay lo chuyện bao đồng, đa sầu, đa cảm.
 • Thụ động, dễ bị áp đặt.

Phương hướng phát triển cho chủng vân tay UL

 • UL cần chấp nhận nét độc đáo và khác biệt của mình, cần tìm cho mình một người chỉ đường, hoặc một người đồng hành đúng nghĩa. Đó là người đi cùng và thúc đẩy năng lượng cho mình, bởi đôi khi người chủng UL khá hứng thú và hành động theo cảm xúc. Người đồng hành đó sẽ là người định hướng, chỉ bảo, thúc đẩy, động viên để nước có thể dễ dàng hơn về hướng đi trong cuộc đời mình..
Người chủng vân tay UL nên chọn người đồng hành trong cuộc sống
Người chủng vân tay UL nên chọn người đồng hành trong cuộc sống
 • Người chủng UL cần luôn để cho tinh thần thoải mái, cố không gian và thời gian riêng để theo đuổi những sở thích cá nhân và tự phát triển bản thân. Muốn thành công UL cần học tập thói quen lập kế hoạch làm việc rõ ràng, chi tiết, tập trung vào mục tiêu và giám sát tiến độ thực hiện.
 • Người chủng UL giỏi sao chép, chính vì vậy hãy tìm ra những thần tượng cho mình. Nghiên cứu, tìm hiểu, học hỏi từ họ để tìm ra những triết lý sống, cách thức mà họ đã thành công. Từ đó áp dụng thông qua khả năng sao chép của chính mình. Chọn bạn mà chơi, chọn nơi mà ở, chọn thầy mà học. Trong môi trường tích cực, những người bạn tích cực, bên cạnh những người thầy tuyệt vời nước sẽ trở thành những con người như vậy.
 • Cảm xúc là kẻ thù của thành công nên UL cần học cách kiểm soát cảm xúc, nên lắng nghe ý kiến của người khác, cân nhắc kỹ trước khi ra quyết định. Thường xuyên tự phản ánh bản thân để tránh trở nên tự huyễn hoặc trở nên kiêu ngạo.

Giao tiếp với chủng vân tay UL

 • Khi giao tiếp với người chủng vân tay UL cần chân thành, nhẹ nhàng. Thể hiện sự quan tâm và tôn trọng không ngắt lời.
 • Tránh ra lệnh trực tiếp hoặc ép buộc họ vì sẽ ảnh hưởng ngược đến cách họ hành động.
 • Chấp nhận sự độc đáo, sáng tạo của UL hơn là áp đặt họ trở thành ai đó.
 • Nếu là trẻ em thì nên khuyến khích hỏi và kiên nhẫn giúp trẻ tìm ra giải pháp hoặc câu trả lời.
 • Cần tạo ra nhiều thử thách nhỏ cho bản thân từ sớm để cá nhân trải nghiệm trong môi trường an toàn.

Người mang chủng vân tay UL cần tận dụng những điểm mạnh sẵn có, những giải pháp áp dụng để dễ dàng trở nên tuyệt vời hơn, vĩ đại hơn, nếu không có những điều đó nước rất dễ bị làng nhàng, mênh mông, vô định trong dòng chảy cuộc sống.

Q.D

Xem bài viết trước:

Chủng vân tay Wx Thiên tài hay lập dị

Ý nghĩa Chủng vân tay Wp – Mắt công rực rỡ và tài năng


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây