Trang chủ Được tài trợ Chủng vân tay Wi – Linh hoạt và cảm xúc

Chủng vân tay Wi – Linh hoạt và cảm xúc

121

Chủng vân tay Wi Linh hoạt và cảm xúc thuộc nhóm chủng vân tay đại bàng có 2 tâm và 2 delta, và được gọi là nhóm đại bàng linh hoạt gồm có 3 chủng WcWd và Wi. Điểm chung của nhóm vân tay này là đa mục tiêu và làm được nhiều việc cùng 1 lúc.

Chủng vân tay Whorl Imploding (Wi) được ví giống như chú tắc kè hoa, những người có chủng vân tay Wi có khả năng linh hoạt và thích nghi tuyệt vời.

Tìm hiểu về Thần số học tại đây

Tìm hiểu về Sinh trắc học tại đây

Nhận biết Chủng vân tay Wi

Chủng vân tay Wi sẽ có 2 tâm và 2 detal, tâm dài, hai tâm ở giữa, bao quanh bởi nhiều lớp vân phía ngoài. Có trường hợp một tâm được bao kín bởi các đường vân của tâm còn lại.

Hình ảnh Chủng vân tay Wi
Hình ảnh Chủng vân tay Wi

Đặc điểm tính cách chủng vân tay Wi

Những người sở hữu Wi thường suy nghĩ theo nhiều chiều hướng, đa góc nhìn. Họ luôn luôn có “Phương án B” cho mỗi kế hoạch hoặc dự định, thực hiện nhiều cách khác nhau để đạt được mục tiêu. Tuy nhiên khi có quá nhiều hướng giải quyết thì Wi dễ rơi vào phân vân, do dự và thiếu sự tập trung do phân tán nguồn lực cho quá nhiều việc. Vì thế mà các đầu việc chỉ đạt ở mức độ hoàn thành thay vì hoàn hảo như mong muốn của Wi. Vì vậy mà lời khuyên với Wi là kế hoạch phải được lập trước thật rõ ràng, cụ thể để nhìn rõ vấn đề, giá trị, mục tiêu của mỗi việc mình chọn làm.

Có câu “một nghề cho chín còn hơn chín nghề” vậy nên Wi cần tăng cường kỹ năng chuyên môn và tập trung hơn để tránh trường hợp trở thành “thợ” của tất cả ngành nghề mà không chuyên về nghề nào cụ thể.

Wi có khả năng thích ứng, hội nhập nhanh với môi trường. Chủ động tìm kiếm cơ hội. Tiêu chuẩn cao, phân tích tỉ mỉ, hay đặt ra những câu hỏi, quan tâm đến chất lượng và sự hoàn hảo.

Đề cao tinh thần hợp tác đội nhóm, thích hỏi và chia sẻ quan điểm với mọi người xung quanh. Có tinh thần trách nhiệm cao với công việc và gia đình.

Chủng vân tay Wi: Là một người rất có trách nhiệm với gia đình
Chủng vân tay Wi: Là một người rất có trách nhiệm với gia đình

Những người có chủng vân tay Wi thuộc nhóm khá nóng tính nhưng có thể kiểm soát được. Tức là họ giỏi che giấu cảm xúc, tuy nhiên sự thẳng thắn bộc lộ điều này thấy rõ ở môi trường quen thân, gia đình… Khi Wi thực sự nóng giận thì đó là lúc sự dồn nén quá lớn và họ quả thực giống như là “bùng cháy”…

Ưu điểm của chủng vân tay Wi

  • Wi là người thân thiện, nhiệt tình, thẳng thắn, có năng lực và thoải mái.
  • Wi dễ dàng thích nghi trong nhiều điều kiện sống khác nhau.
  • Họ có trách nhiệm với gia đình, công việc, khá kỹ lưỡng trong tình cảm và không hề sống theo bản năng mà họ điều khiển cuộc sống của mình dựa vào lý trí.
Người WI là người rất thân thiện
Người WI là người rất thân thiện

Nhược điểm của chủng vân tay Wi

  • Wi dễ cả thèm chóng chán, và làm việc theo phong cách nước đến chân mới nhảy, hay làm việc nửa vời.
  • Nếu buộc họ phải làm cùng lúc nhiều công việc thì hiệu quả sẽ không cao
  • Do có nhiều mục tiêu cùng một lúc nên dễ bị lan man và mất tập trung
  • Có phần khép kín, tính tình nóng nảy, một khi đã bộc phát thì mọi chuyện khó có thể kiểm soát được.
  • Càng lớn tuổi Wi sẽ rất hay quên.
  • Tính tự ái cao khi không được chú ý trong đám đông, hay về lợi ích của cá nhân, sẵn sàng xóa bỏ mối quan hệ thân thiết khi chạm vào tự ái của họ.

Phương hướng phát triển

Wi muốn thành công cần nghiêm túc hơn trong thái độ làm việc cũng như cách sống, học cách lập kế hoạch trước khi bắt tay vào làm việc gì.

Cởi mở hơn, sẵn sàng chia sẻ, chấp nhận phê phán để hoàn thiện bản thân hơn. Hãy luôn nghĩ cách đổi mới cách mình làm việc để tìm thấy sự sáng tạo, đổi mới trong công việc.

Wi cần ưu tiên công việc theo tầm quan trọng và độ cấp bách và thực hiện lần lượt từng việc

Khi suy nghĩ 1 việc gì thì suy nghĩ đến nơi đến chốn chứ không nên đang suy nghĩ việc này chưa xong đã sang lo nghĩ việc khác.

Với chủng vân tay Wi thì việc đầu tiên là học và thực hành phương pháp quản lý tốt thời gian, ưu tiên công việc theo tầm quan trọng và độ cấp bách và thực hiện lần lượt từng việc.

Người có chủng Wi không phù hợp làm những việc đòi hỏi sự lặp đi lặp lại, cứng nhắc và khuôn khổ. Họ muốn cuộc sống là không ngừng biến đổi và mới mẻ. Nếu không, họ gần như giảm sút năng lượng hành động và vui vẻ…

Giao tiếp với chủng vân tay Wi

Giao tiếp với Wi nên tập trung vào những điều họ quan tâm, chân thành và tích cực để truyền cảm hứng.

Khi giao việc hay làm việc với Wi thì hãy chia nhỏ mục tiêu, định hướng theo sát kế hoạch và có mốc thời gian hoàn thành, để cho Wi có quyền quyết định cách làm.

Tôn trọng và chỉ đề cập đến khuyết điểm của Wi ở nơi riêng tư.

Nhìn chung thì Chủng vân tay Wi cũng tương tự như Chủng vân tay Wc, Wd vì ba chủng này được quy vào một nhóm. Nếu những người có điểm chung ở ba chủng này chơi với nhau thì rất hợp (cả trong công việc lẫn đi chơi, có thể chơi không biết đến điểm dừng là gì).

Q.D


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây