Trang chủ Được tài trợ Có nhiều số 1 trên Biểu đồ ngày sinh cho biết điều...

Có nhiều số 1 trên Biểu đồ ngày sinh cho biết điều gì?

10242

Theo trường phái Pythagoras, nguồn lực mà tên riêng tạo ra để định hình đặc điểm tính cách của chúng ta chủ yếu phụ thuộc vào sức mạnh của cái tên và mối liên hệ giữa tên với CON SỐ THỐNG TRỊ. Nếu chúng ta có Biểu đồ ngày sinh không mang đến nhiều ưu thế vì có nhiều chỗ trống, nhiều mũi tên trống, v.v… thì ảnh hưởng của tên riêng sẽ mạnh hơn nhiều so với khi chúng ta có một Biểu đồ ngày sinh đủ mạnh. Bởi tên tồn tại một dạng SÓNG RUNG tác động mạnh mẽ vào con người của ta.

Đặc trưng của Số 1:

Nằm ở đầu Mũi tên Thể chất, số 1 đề cập đến sự thể hiện của cơ thể vật chất về mối quan hệ của nó với thế giới bên ngoài. Nó thường là một dấu hiệu đáng tin cậy về mức độ mà một người phản ứng với những người và hoàn cảnh khác (môi trường trực tiếp). Nó có xu hướng chỉ ra mức độ tự chủ của cá nhân – hoặc sự thiếu hụt của nó. Con số này là nền tảng của nhân cách, vì nó đại diện cho bản ngã và cách nó được thể hiện hoặc bị đàn áp.

Có một Số 1 trên Biểu đồ ngày sinh (1)

Người có ngày sinh một số 1 là những người gặp khó khăn một chút trong việc thể hiện cảm xúc cá nhân bằng lời nói. Điều này, không có nghĩa là họ không thể nói tốt, mà nó cho thấy họ gặp khó khăn trong việc giải thích rõ ràng cảm xúc bên trong của mình.

Ví dụ 1: Biểu đồ ngày sinh 5/9/2015

Họ có thể là nói năng rất lưu loát và đầy thuyết phục về những đề tai mà không liên quan đến thể hiện cảm xúc cán nhân, nhưng không thể diễn đạt thành lời nói thể hiện thái độ hoặc hành vi của họ. Đôi khi, trước một tình huống, họ sẽ phát ra những lời nói hoàn toàn trái ngược với những gì trong lòng họ thực nghĩ, theo một cách diễn đạt khá ‘sắc nhọn’, dễ làm người khác tổn thương hoặc thấy xúc phạm. Điều này ắt làm trầm trọng hóa vấn đề ban đầu, đưa đến những cuộc cãi vã, tranh luận gay gắt. Họ cần học suy nghĩ cẩn trọng trước khi phát biểu, và cần học phản ứng chậm lại trước các ý kiến, lời phê bình…, bởi lời nói đã phát ra khó thu hồi lại được, mà cảm giác thương tổn cũng khó mà hàn gắn. Cần làm chủ bản thân – kết quả của sự trưởng thành và thấu hiểu – thì việc thể hiện bản thân sẽ dễ dàng đến với họ.

Cũng có lúc, họ sẽ cố ý nói ngược lại những gì họ muốn trong suy nghĩ của mình, như một kiểu phản ứng tự vệ, tức là họ cố ý làm tổn thương hoặc xúc phạm người khác để tự bảo vệ bản thân mình.

Họ phải học cách suy nghĩ trước khi nói và có thể làm như vậy bằng cách học kiểm soát phản ứng của bản thân trước các ý kiến, lời phê bình của người khác, vì lời nói thường không thể rút lại khi đã nói ra và cảm ra những tổn thương rất khó hàn gắn.

Về cuộc sống, những người có một số 1 thường hay cảm thấy thiếu thiếu một điều gì đó trong cuộc sống, cho dẫu thoạt nhìn họ rất đủ đầy ở một số mặt. 

Để khắc phục hạn chế này, hãy lấy một cuốn sổ tay trắng. Lên đầu trang đầu tiên với ngày hôm nay. Sau đó, tối nay trước khi đi ngủ, hãy dành vài phút để viết ra những suy nghĩ và cảm xúc của bạn về một ngày.

Hãy chắc chắn che những điều bạn không làm hoặc nói rằng bạn muốn làm hoặc muốn nói, hoặc những điều bạn đã nói mà bạn ước rằng mình chưa làm. Sáng hôm sau, ở cơ hội đầu tiên, hãy đọc to bài dự thi của đêm hôm trước cho chính mình nghe trước gương soi toàn thân để quan sát ngôn ngữ cơ thể của bạn. Làm điều đó thường xuyên và bạn sẽ nhận thấy sự tự tin trong thể hiện bản thân của bạn tăng lên.

Có hai Số 1 trên Biểu đồ ngày sinh (11)

Người có hai Số 1 (11) trên Biểu đồ ngày sinh, được trời phú cho khả năng thể hiện bản thân một cách cân bằng, những người có hai Số 1 là những người may mắn nhất trong các số còn lại. Đây là một đặc điểm của Biểu đồ sinh có giá trị và luôn phải được sử dụng một cách khôn ngoan – đừng bao giờ lạm dụng nó cho các mục đích thao túng người khác. (Luôn cẩn thận để tránh mất kiên nhẫn với những người không may mắn được như vậy, đặc biệt nếu bạn đang yêu một người không có hai chữ 1.)

Ví dự 2: Biểu đồ ngày sinh 16/3/2019

Người có hai Số 1 thường có khả năng nhìn thấy cả hai mặt của một vấn đề hoặc tranh luận, và không có gì lạ khi họ chuyển hướng đối lập trong một cuộc thảo luận nếu quan điểm của bên đó có giá trị hơn. Điều này giúp họ không bị sa vào những tư duy bảo thủ, thứ khiến cho tầm hiểu biết bị giới hạn, giúp cho họ ít khi bắt bẻ những lỗi sai của người khác.

Điều này tạo cho họ điều kiện lĩnh hội được nhiều kiến thức rộng lớn hơn, khả năng thấu hiểu lòng người cũng sâu hơn. Hệ quả là: người có 11 thường dễ có cuộc sống cân bằng, an vui, nói vui là “Ok I’m fine”, dẫu cho cuộc sống có thế nào.

Chính vì những yếu tố tích cực và dung hòa, cân bằng này mà người có hai số 1 dễ tìm thấy trong các chính trị gia thành công hoặc những người của công chúng, người nổi tiếng. Yếu tố hai số 1 làm nổi bật khả năng nhận thức, thấu hiểu con người, cũng như khả năng diễn đạt bản thân mình, giảm thiểu khả năng bị hiểu lầm hoặc hiểu lầm người khác, và khả năng nhìn nhận các vấn đề một cách đa chiều, không phiến diện.

Về những người có hai số một trên Biểu đồ ngày sinh, chúng ta cần hiểu thêm hai vấn đề sau:

1- Một Biểu đồ ngày sinh sẽ bao gồm rất nhiều yếu tố chi tiết bên trong đó, cái này hòa quyện cái kia, hay cái này mâu thuẫn cái kia, làm giảm giá trị của cái kia.

Vậy thì, ví dụ như nếu một người có được 11 trong ô, nhưng lại trống hoàn toàn cột giữa (4,5,6 – mang ý nghĩa Mũi tên chỉ sự uất giận vì mãi không đạt được điều mình khát khao muốn có), và đặc biệt nếu có thêm số 7 (hay 77, hay 777) thì người đó kiểu gì cũng gặp một trong những điều bất ý lớn trong cuộc sống, ở trong một, hai mặt: sức khỏe, tiền tài, tình yêu, sự nghiệp….

Nhưng người đó vẫn vượt qua được sự bất ý này và kiểu gì rồi cũng sẽ tìm lại được sự bình yên trong cuộc sống, trên những sự mất mát từng làm họ đau lòng đó.

Ví dụ 3: Biểu đồ ngày sinh 17/8/1989

2- Những Mũi tên chỉ cá tính cũng rất quan trọng, mang tính điểm nhấn, thể hiện rất rõ nét trong cá tính hay đường đời. Điều này có thể gây bất lợi hoặc giới hạn cho một số cuộc đời, đặt biệt là các Mũi tên chỉ các số vắng mặt (chỉ ba số vắng mặt kề bên nhau trong một trục, như vắng số 4,5,6 chỉ sự uất giận, hay 3,5,7 chỉ Hay hoài nghi, hay buồn)…

Tuy vậy, nhờ trong Biểu đồ ngày sinh có hai số 1 (11) mà mình có thêm được một đặc điểm (như đã đề cập ở trên): dễ dàng nhìn hai chiều của một vấn đề, chịu thay đổi quan điểm một khi mình nhìn thấy các cách khác cũng đúng hay có giá trị… Điều này đặc biệt ý nghĩa với các vấn đề mang tính trực giác và hiểu biết sâu xa hơn là nhìn bằng đôi mắt bình thường mình đang nhìn thấy.

Ví dụ 4: Biểu đồ ngày sinh 29/10/1980

(Những mũi tên chỉ tính cách sẽ được cập nhật trong các bài tiếp theo)

Có ba Số 1 trên Biểu đồ ngày sinh (111)

Người có ba Số 1 sẽ thể hiện qua hai nhóm người sau đây:

Ví dụ 5: Biểu đồ ngày sinh 11/6/1983
  • Kiểu người nhóm thứ nhất. Thường gặp và dễ nhận biết nhất là kiểu nói nhiều, nói chuyện phiếm, luôn tươi sáng, thú vị và thích tham gia vào nhiều hoạt động đa dạng. Họ thường thấy cuộc sống thú vị và tìm cách chia sẻ niềm vui đó với những người khác.
  • Kiểu người nhóm thứ hai. Là những người cũng có ba Số 1 nhưng không có một số nào (tức là các số 2-5-8) nằm ở trục ngang Tinh thần. Họ thường trầm lặng, sống nội tâm và đôi khi nhút nhát, đặc biệt là với người lạ.

Tuy nhiên, họ có xu hướng trở nên vui vẻ và nói nhiều trong những một môi trường thân thiện, gia đình, bạn bè thân thiết. Đó là lúc họ cảm thây thoải mái nhất. Những người này thường dễ thể hiện cảm xúc bản thân tốt nhất thông qua việc viết lách, khi suy nghĩ của họ liền mạch, trôi chảy khơi thông những cảm xúc tắc nghẽn trong lòng, cũng như một cách tự chữa khỏi, mà không bị ngăn cản bởi sự nhạy cảm cấp tính của họ.

Ngoài ra, còn một biểu hiện thường thấy nữa là người có ba Số 1 thường có tâm trạng lúc vui, lúc buồn. Lúc vui thì họ nói rất nhiều, lúc buồn thì họ thu mình lại và không muốn tương tác với những người xung quanh.

Có bốn Số 1 trên Biểu đồ ngày sinh (1111)

Những người có Bốn số 1 gặp khó khăn trong việc diễn đạt bằng lời nói vì vậy họ thường bị người khác hiểu nhầm. Nhưng cuộc sống sớm dạy họ che giấu cảm xúc bất ổn bằng một nụ cười, mặc dù họ vẫn đau khổ bên trong, trừ khi họ học cách giải phóng những cảm xúc đó và không cần quan tấm tới chúng.

Ví dụ 6: Biểu đồ ngày sinh 26/11/1981

Tính vị kỷ mạnh mẽ, những người này đồng nhất với những người mà họ chia sẻ cảm xúc sâu sắc. Nhưng họ không dễ dàng nói ra những cảm xúc như vậy. Đối với hạnh phúc cá nhân của họ và của những người thân thiết với họ, điều quan trọng đối với những người có 4 chữ 1 là phải kiểm soát cảm xúc của họ. Khi họ thư giãn nhiều hơn và cải thiện sự tự tin, họ sẽ cảm thấy ít bị ức chế hơn và trở nên tự do bày tỏ hơn là kìm nén cảm xúc bên trong.

Những người có bốn Số 1 thường tự làm khổ mình về thân thể và tâm hồn. Họ có “cái tôi” rất mạnh mẽ, nhưng rất khó diễn đạt những cảm giác sâu, đậm như vậy về bản thân mình.

Bạn thử tưởng tượng, với số 1 mang đặc tính về cái tôi – cái Ngã của mỗi con người, một người có đến 4 lần nhân lên cái Tôi của mình, sẽ như thế nào? Những người này, vì thế, có cái Tôi rất mạnh. Nhưng họ không dễ dàng diễn đạt được ra ngoài những cảm giác sâu, đậm như vậy về bản thân mình.

Họ cần thả lỏng, kiểm soát tốt cảm xúc của mình, bớt căng thẳng, bớt thiếu tự tin (đôi khi họ không nhận ra điều này, mà trái lại, họ cảm thấy họ quá tự tin là đằng khác). Họ sẽ cảm thấy ít bị cản trở hơn và diễn đạt cảm xúc của mình một cách thoải mái hơn, khi biết thông cảm, buông bỏ và đồng cảm với người khác, thay vì cứ đè nén những ưu sầu trong nội tâm của mình. Những người có 1111 nhất định phải học cách kiểm soát cảm xúc của mình.

Có Năm số 1 trên Biểu đồ ngày sinh (11111) và nhiều hơn

Với năm, sáu hoặc bảy số 1 trên Biểu đồ sinh, “cái tôi” thường bị đè nén để giảm bớt các khó khăn trong diễn đạt cảm xúc cá nhân bằng lời nói. Những người trẻ tuổi thực sự có thể khá buồn vì họ thường bị người xung quanh hiểu lầm. Điều này tạo ra sự xa cách, từ đó dẫn đến sự cô độc ngày càng tăng. Họ có thể phát triển theo hướng hơi ám ảnh về ngoại hình và hành động của mình và thường có nhu cầu gắn rất nhiều gương trong nhà, nhằm mục đích che dấu và sợ người khác nghĩ họ là người ích kỷ.

Ví dụ 7: Biểu đồ ngày sinh 1/11/1991

Tuy nhiên, họ luôn thầm yêu thích vẻ ngoài giống nhau.Tính vị kỷ và lừa dối bản thân như vậy có thể dễ dàng dẫn đến sự mất cân bằng về tinh thần. Bạn có thể giúp những đứa trẻ có nhiều Số 1 nâng cao nhận thức của chúng bằng cách cho chúng tham gia vào một loại hình nghệ thuật như viết, vẽ tranh, đồ gốm hoặc âm nhạc, v.v.

Điều này áp dụng cho tất cả trẻ em không phân biệt tuổi tác. Sự xuất hiện của bảy số 1 trong một ngày sinh là cực kỳ hiếm, may mắn thay, chỉ xuất hiện không quá một lần trong suốt thế kỷ 20.

Một số lưu ý trong Biểu đồ ngày sinh số 1

Càng nhiều số 1, càng trống nhiều số khác trên Biểu đồ ngày sinh:

Càng nhiều số 1, đồng nghĩa với những con số khác trên Biểu đồ ngày sinh càng vắng mặt. Điều này dễ tạo ra nhiều Mũi tên trống (chỉ ba số vắng mặt liền nhau trên một trục ngang, dọc hay chéo), và những mũi tên trống này hay diễn đạt một cá tính khá bất lợi trong cuộc sống. (Bạn hãy nhìn lại các ví dụ trên).

Điều này, những ai ý thức được sẽ tập cho mình hay con cái mình những hoạt động để ‘điền’ các ‘con số ảo’ vào các ô trống, để phá các Mũi tên trống này, đồng thời tạo ra các Mũi tên ‘ảo’ nhưng cũng ít nhiều cải thiện cuộc sống bạn. Điều này mình sẽ chia sẻ chi tiết ở phần Mũi tên chỉ cá tính, sau phần Biểu đồ ngày sinh.

Số 1 ở ốc đảo cô đơn

Đôi khi ngay cả bạn có một số 1 mà thôi, nhưng vì bạn có nhiều con số 3, hoặc 7, hoặc 9 lặp lại, bạn vẫn có thể chịu cảnh ‘lẻ loi’ cho con số 1 như thường. Đây cũng là một trường hợp đặc biệt, cần để ý, quan tâm và giúp đỡ. Cụ thể, nếu xung quanh con số 1 của bạn thiếu sự có mặt của số 2, số 5, số 4, tự nhiên con số 1 của bạn trở thành một ‘ỐC ĐẢO CÔ ĐƠN’ (Ví dụ 3, ví dụ 5, lưu ý những ô trống không xung quanh số 1).

Điều này diễn đạt càng rõ nét vì sao những người có Biểu đồ ngày sinh như thế này rất thường cảm thấy cô độc và không ai hiểu mình. Những người này thường có những con số hàng ngang ở trên cùng (trục Trí não, tức số 3, 6 hoặc 9) như ví dụ 5 , hoặc có hẳn một Mũi tên chỉ Hoạt động (7,8,9) như ví dụ 3. Trong những trường hợp này, họ rất hay bị hiểu lầm trong những điều họ nói, những việc họ làm, hoặc thấy khó giải thích được cho rõ, cho đúng những lời nói hay hành động của mình.

Nếu các con số còn lại trong biểu đồ của họ nhấn mạnh ở trục ngang trên cùng, người này có thể bị hiểu nhầm là lười biếng hay không đáng tin cậy, bởi rất nhiều điều trong đầu họ không được ‘diễn dịch’ ra thành thực tế, hoặc họ hay hứa đã rồi hiếm khi nào chịu làm. Điều này khiến cho không còn được tin cậy nữa, bởi khổ thay, hay xảy ra hiện thực là xung quanh ai cũng thấy điều này, chỉ có chính họ là người… ít tự thấy được nhược điểm này của mình nhất!. Đó chính là do bản chất cái Tôi trong con người họ quá mạnh mẽ, tạo nên một cái Tôi đơn độc trong họ.

Q.D

Xem lại những bài viết trước:

Những con số có mặt và vắng mặt trên Biểu đồ ngày sinh

Biểu đồ Ngày sinh và Ý nghĩa của những số có mặt

Để hiểu hết được Bộ môn Thần số học này các bạn hãy đăng ký theo dõi Websites:Vanmenhvn.com


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây