Trang chủ Được tài trợ Con số Căng thẳng Thái độ xác định mức độ hòa hợp...

Con số Căng thẳng Thái độ xác định mức độ hòa hợp trong quan hệ

396

Ý nghĩa, Cách xác định mức độ hòa hợp trong tình cảm và công việc thông qua Con số Căng thẳng Thái độ của mối quan hệ, giúp khắc phục và điều chỉnh mối quan hệ đó.

Bạn có thể nhận thấy rằng đôi khi bạn đồng ở với quan điểm với ai đó và đôi khi thì không thể quan hệ. Điều này phần lớn là do Con số Căng thẳng Thái độ của bạn. Con số này quyết định cả cách tiếp cận cuộc sống và chu kỳ của bạn.

Nếu bạn muốn kiểm tra khả năng hòa hợp của mình với ai đó, hãy cùng xem xét Con số Căng thẳng Thái độ của các bạn. Nếu Con số căng thẳng Thái độ của các bạn trong cùng một tổ hợp, bạn đang có một khởi đầu tuyệt vời và hầu hết thời gian bạn và người này sẽ ở trong một mối quan hệ hài hòa, cân bằng. (Cách dễ hiểu nhất để tiết lộ sự bất hòa hoặc không tương thích là thông qua Con số Căng thẳng (Stress Number).

Tính Con số Căng thẳng Thái độ là một trong những lần duy nhất bạn sử dụng phép trừ trong Thần số học. Cụ thể, hãy lấy số lớn hơn trừ đi số nhỏ hơn trong các Con số Thái độ của bạn và người khác.

Các bạn còn nhớ cách xác định Con số Thái độ ở phần trước mình đã trình bày không? xin nhắc lại nhé:

Con số Thái độ là lấy ngày sinh cộng với tháng sinh đó sẽ là Con số Thái độ:

Ví dụ: một bạn sinh ngày 25 tháng 11

Xác đinh con số thái độ của bạn đó sẽ là: 2 + 5 + 1 + 1 = 9 

Cách xác định Con số căng thẳng Thái độ

Ví dụ: Bạn có Con số Thái độ 9 và bạn thân của bạn có Con số Thái độ 6.

9 – 6 = 3

Như vậy, giữa hai bạn có Con số Căng thẳng Thái độ là 3.

Ý nghĩa Con số Căng thẳng Thái độ tiết lộ khoảng cách tự nhiên của bạn với một người khác. Khi nhận thức được con số này, bạn có thể tận dụng bất kỳ thách thức nào để có lợi cho mình. Nó sẽ cho bạn biết liệu các bạn có thể đi du lịch hoặc làm việc cùng nhau một cách thành công hay không và cần những gì để mối quan hệ đó trở nên hiệu quả. Điều này áp dụng cho tất cả các mối quan hệ, quan hệ yêu đường, gia đình và công việc.

Chu kỳ cá nhân và Ý nghĩa của năm cá nhân

Con số Căng thẳng Thái độ sẽ cho biết mối quan hệ tốt đẹp giữa mọi người với nhau
Con số Căng thẳng Thái độ sẽ cho biết mối quan hệ tốt đẹp giữa mọi người với nhau

Ý nghĩa Con số Căng thẳng Thái độ 1

Bạn sẽ cần có sự độc lập giữa hai người và tôn trọng tính cá nhân của nhau. Hãy cẩn trọng để không trở nên ích kỷ hoặc cứng đầu.

Ý nghĩa Con số Căng thẳng Thái độ 2

Bạn sẽ cần rèn luyện tính kiên nhẫn với nhau, nhạy cảm và thỏa hiệp với nhu cầu của nhau.

Ý nghĩa Con số Căng thẳng Thái độ 3

Bạn sẽ cần chia sẻ những trải nghiệm thú vị, nhạy cảm với cảm xúc của đối phương và không nói những những điều bạn không thể rút lại. Giao tiếp tốt là chìa khó đây để tránh hiểu lầm.

Ý nghĩa Con số Căng thẳng Thái độ 4

Bạn cần bỏ chút công sức để thu hẹp khoảng cách này. Bạn sẽ cẩn trọng để tránh việc kiểm soát người khác và cứng nhắc. bạn cần thành thật với cảm xúc, đặt ra các ranh giới tốt và sẵn sàng nỗ lực trong công việc là cần thiết.

Con số Căng thẳng Thái độ 4 cần tránh kiểm soát người khác và cứng nhắc
Con số Căng thẳng Thái độ 4 cần tránh kiểm soát người khác và cứng nhắc

Ý nghĩa Con số Căng thẳng Thái độ 5

Các bạn có thể có một mối quan hệ mà ở đó có sự cùng chí hướng hoặc đối nghịch nhau, vì một hoặc cả hai bạn có thể có nhu cầu tự do. Bạn cũng sẽ phải giữ cho mọi thứ thú vị và vui vẻ. Sự đơn điệu và thói quen nhàm chán sẽ là vấn đề cho mối quan hệ này. Sự nhàm chán có thể dẫn đến những tranh cãi căng thẳng. Tránh kịch tính không cần thiết.

Ý nghĩa Con số Căng thẳng Thái độ 6

Các vấn đề gia đình có thể lấn át mối quan hệ này, khiến đối phương cảm thấy họ là lựa chọn thứ hai của bạn. Tránh đưa ra những ý kiến cứng nhắc. Cả hai bạn sẽ phải chịu trách nhiệm và dừng việc hơn thua.

Ý nghĩa Con số Căng thẳng Thái độ 7

Trong mối quan hệ này, mỗi người đều cần không gian riêng. Bạn có thể dành khoảng thời gian ý nghĩa cùng nhau mà không cần trò chuyện và chỉ tận hưởng năng lượng của nhau trong khi mỗi người làm việc riêng của mình. Nền tảng tinh thần là điều cần thiết trong mối quan hệ này.

Ý nghĩa Con số Căng thẳng Thái độ 8

Có thể có sự tranh giành quyền lực ở đây nếu hai bạn cùng trong một môi trường phấn đấu. Để mối quan hệ này đạt hiệu quả tốt nhất, cả hai cần để đối phương quyết định thời điểm thích hợp, thể hiện tinh thần ủng hộ thay vì đấu tranh. Mối quan hệ này chỉ liên quan đến công việc. và tiền bạc.

Ý nghĩa Con số Căng thẳng Thái độ 9

Đây là một mối quan hệ đồng điệu, có sự hòa hợp cùng nhau về mọi mặt. Nó đúng như vậy bởi các bạn muốn những thứ giống nhau cùng một lúc. Mặt khác, những thói quen xấu của các bạn được phản chiếu. Mối quan hệ này có thể đem lại cảm giác tự ái, khi đó đối phương chỉ được ngưỡng mộ vì những phẩm chất mà họ giống nhau. Xác định những thói quen xấu của nhau và bạn sẽ thực sự phát triển bản thân trong mối quan hệ này.


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây