Trang chủ Được tài trợ Ý nghĩa các con số đỉnh cao 7-8-9 trên Đỉnh Kim tự...

Ý nghĩa các con số đỉnh cao 7-8-9 trên Đỉnh Kim tự tháp cuộc đời

38696

Ý nghĩa các con số đỉnh cao 7-8-9 trên Đỉnh Kim tự tháp. Ở bài trước các bạn đã biết về các con số đỉnh cao 4-5-6 và ý nghĩa của mỗi đỉnh cao. Bài này chúng ta tiếp tục nghiên cứu những con số đỉnh cao tiếp theo là 7-8-9 trên Đỉnh kim tự tháp. Kết quả các con số trên đỉnh của kim tự tháp sẽ đi từ 1 đến 11 qua Thần số học.

Ý NGHĨA ĐỈNH CAO SỐ 7 TRÊN ĐỈNH KIM TỰ THÁP

Đây là giai đoạn có sự thay đổi đáng ngạc nhiên trong cuộc sống. Với những trải nghiệm đã có, đây là giai đoạn của sự trưởng thành để chia sẻ và có thêm trải nghiệm mới đáng giá. Nếu chưa đủ trưởng thành thì chuẩn bị giai đoạn mới, trân quý những trải nghiệm đáng.

Đỉnh cao số 7 của các Đỉnh kim tự tháp
Đỉnh cao số 7 của các Đỉnh kim tự tháp

Con số này có thể đem đến rất nhiều sự thay đổi đáng kinh ngạc trong cuộc sống con người. Đây là giai đoạn mà chúng ta được thôi thúc chia sẻ tất cả những gì chúng ta đã học được từ trước đến giờ. Khi làm vậy, chúng ta sẽ có được Sự tiến bộ vô cùng to lớn trong việc tự khám phá những giá trị tiềm ẩn của bản thân, vì không có cách học nào tốt hơn Cách học thông qua việc truyền đạt, hướng dẫn người khác.

Giai đoạn này mang đậm tính trải nghiệm thực tế, đòi hỏi ban trải qua khá nhiều bài học đầy thử thách. Nếu thành công, bạn đương nhiên sẽ đủ vững vàng và có đủ chất liệu” để hướng dẫn người khác; Còn nếu không đủ trưởng thành để vượt qua được những “bài thi” này, chúng ta sẽ phải mất thời gian ôn lại bài và “thi lại”.

Hầu hết những người đang chịu ảnh hưởng của sóng rung số 7 ở giai đoạn này sẽ có thôi thúc hay Cơ duyên để giảng dạy hay truyền đạt một điều gì đó, nhưng không nhất thiết phải là một lĩnh vực học thuật.

Thông thường, sự giảng dạy này sẽ liên quan đến sự tiến hóa của con người, như yoga, các phương pháp trị liệu tự nhiên, các hướng phát triển khả năng nghệ thuật, hoặc nhận thức tâm linh.

Ý NGHĨA ĐỈNH CAO SỐ 8 TRÊN ĐỈNH KIM TỰ THÁP

Đây là giai đoạn thể hiện tính độc lập mạnh mẽ, linh hồn trưởng thành. Bạn sẽ đạt sự thành công về tài chính, nếu có con số chủ đạo là con số chẵn, thành công về sự sáng tạo nếu số chủ đạo là con số lẻ. Cẩn trọng khi sử dụng, biết buông bỏ và tách mình để đạt sự tự do trong tâm, hạn chế các năng lượng đối lập.

Đỉnh cao số 8 của các Đỉnh kim tự tháp
Đỉnh cao số 8 của các Đỉnh kim tự tháp

Con số này cho thấy đây là giai đoạn rất có sức bật, với nguồn lực chủ đạo là sức mạnh của sự độc lập. Tùy theo Con số Thống trị của mỗi người mà sức mạnh độc lập này sẽ được phát triển thông qua lĩnh vực nghệ thuật hoặc thương mại.

Nếu có Con số Thống trị là số chẵn (2, 4, 6, 8, 10, 22/4), bạn có khuynh hướng thành công về mặt tài chính khi hoạt động độc lập.

Nếu Có Con số chủ đạo là số lẻ (3, 5, 7, 9, 11), bạn sẽ có khả năng thành công về mặt nghệ thuật hay nhân văn trong khi hoạt động độc lập.

Tuy nhiên, hãy có ý thức sử dụng sức mạnh của sóng rung số 8 một cách tích cực, đừng để sự đấu đá cá nhân hoặc quan điểm hạn hẹp cản trở sự lan tỏa của sóng rung này. Nếu để cho các tác nhân ấy ảnh hưởng, bạn sẽ rơi vào tình trạng xa cách với môi trường xung quanh – một nỗ lực “giãy giụa” để tỏ ra độc lập.

Ý NGHĨA ĐỈNH CAO SỐ 9 TRÊN ĐỈNH KIM TỰ THÁP

Giai đoạn hoạt động nhân đạo và phụng sự, đời sống tinh thần phát triển mạnh mẽ. Trưởng thành trong việc nhận định nhu cầu người khác. Mọi người tin tưởng và cần sự giúp đỡ người khác.

Đỉnh cao số 9 của các Đỉnh kim tự tháp
Đỉnh cao số 9 của các Đỉnh kim tự tháp

Con số này mở ra một giai đoạn với những hoạt động mang đậm tính nhân văn. Sóng rung này đem lại những cơ hội đặc biệt để phục vụ nhân loại. Đây cũng là giai đoạn cần vận dụng năng lực trí não để đạt được thành công to lớn nhất, bao gồm năng lực phân tích và đánh giá nhu cầu của người khác, lên kế hoạch cho những bước ngoặt trên con đường sự nghiệp, đánh giá lại những mối quan hệ lâu dài từ lâu nay và môi trường xung quanh.

Nhiều người sẽ đòi hỏi bạn dành thời gian và năng lượng cho họ trong giai đoạn này. Một số người trong số đó thực sự cần bạn và đem lại cho bạn cơ hội để thực hiện được sứ mệnh “phục vụ”; trong khi một số khác chỉ đang giả vờ để thu hút sự chú ý của bạn mà thôi.

Bạn cần tỉnh táo để phân biệt ai chân thật, ai giả vờ. Những người giả vờ nên được đối xử theo kiểu “nice and Ice – tử tế mà vẫn lạnh lùng khi cần – để có thể thức tỉnh. Khả năng phân tích và phân biệt thật – giả của bạn sẽ được đêm tra và củng cố qua những trải nghiệm này. Và dưới hướng của sóng rung giai đoạn này, một số người sẽ cần ở nhà để làm tốt công việc phục vụ của mình, một số khác sẽ được “điều” đi đến những nơi khác để trải qua những bài học quan trọng cho hành trình phát triển bản thân.

Trong suốt những năm thứ nhất của giai đoạn đỉnh cao mang ảnh hưởng của số 9, nhiều thay đổi quan trọng sẽ diễn ra trong cuộc sống của những người đang trải qua giai đoạn này.

Nếu sự thay đổi này không liên quan tới những chuyến đi, họ sẽ có khả năng chuyển nhà, đổi công việc hoặc có những mối quan hệ mới. Không chỉ một mà có thể nhiều thay đổi lớn cùng lúc xuất hiện, tùy thuộc vào bản chất của những trách nhiệm mà mỗi người cân thực thi trong quá trình phát triển và trưởng thành của mình.

Q.D

Ý nghĩa của các con số 4-5-6 trên Đỉnh Kim tự tháp cuộc đời

Ý nghĩa của các con số đỉnh cao 1-2-3 Kim tự tháp cuộc đời


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây