Trang chủ Được tài trợ Ý nghĩa Con số Khát vọng 2 – Thấu hiểu tiếng gọi...

Ý nghĩa Con số Khát vọng 2 – Thấu hiểu tiếng gọi linh hồn

54

Con số Khát vọng 2 thể hiện những khát khao và mong muốn tiềm ẩn của chính bạn, khi được tác động trực tiếp vào đúng trọng tâm khát khao của bạn, bạn sẽ đạt được đỉnh cao của hạnh phúc và thỏa mãn cảm xúc.

Con số Khát vọng được xem là con số giải mã bí mật trong chính linh hồn của bạn, giải mã mục đích sống trong chính họ tên mà bạn được đặt khi sinh ra. Nó cũng là một trong năm con số cốt lõi được sử dụng trong biểu đồ Thần số học của mỗi người.

Biết được tâm hồn ta thông qua Con số Khát vọng cho ta biết thực sự muốn gì như một cách tự khám phá những năng lực của bản thân, hiểu được giá trị của ta nằm ở đâu.

Trong một số tài liệu nghiên cứu về Thần số học hiện nay đang lưu hành thì con số này đang được các nhà nghiên cứu đặt cho nó những cái tên mang ý nghĩa của nó như: Con số linh hồn, con số tính cách, con số ước vọng….. Đó chỉ là một cách gọi đại diện cho Con số Khát vọng mà tôi đang nghiên cứu này. Về đặc trưng, tính chất của nó hoàn toàn không có thay đổi, quý độc giả cần lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Cách tính Con số Khát vọng

Ảnh google
Ảnh google

Để tính Con số Khát vọng của mình, chúng ta phải dựa vào bảng chuyển đổi chữ cái thành các con số giống như Con số Vận mệnh mà tôi đã giới thiệu trước đây, nhưng lần này chúng ta chỉ chuyển đổi những chữ cái nguyên âm thành số (a, e & w, i, o, u). Với A = 1, U = 3, E & W = 5, O = 6, I = 9.

Ở Việt Nam thì chúng ta không cần phải xét chữ W mà chỉ cần xét chữ E, chữ Y cũng thuộc hàng không được tính vì nó chỉ xét dựa trên bảng chữ cái nước ngoài, chúng ta chỉ tập trung vào 5 phiên âm trên.

  • Chữ Y được xem là một nguyên âm khi không có nguyên âm nào khác trong âm tiết và khi nó đi trước một nguyên âm và phát ra rõ ràng như một âm (ví dụ: Hayden).
  • W cũng được xem là nguyên âm khi mà nó đi trước một nguyên âm và nó tạo nên một âm thanh duy nhất (ví dụ: Matthew).

Ví dụ: bạn tên là Nguyễn Mạnh Thắng, dựa vào bảng chuyển đổi ở trên ta sẽ có cách tính

N + G + U + Y + E + N => 5 (E) + 3 (U) = 8

M + A + N + H => 1 (A)

T + H + A + N +G => 1 (A) =1

Sau đó lấy tất cả cộng lại: 8 + 1 + 1 = 10 => 1 +0 = 1

Ý nghĩa của Con số Khát vọng 2

Con số Khát vọng 2 mang trong mình năng lượng của sự thụ động, nhiều cảm xúc và thích phục tùng. Nếu Con số Khát vọng 1 là người lãnh đạo, người anh hùng luôn thể hiện bản thân trước tất cả mọi người thì Con số Khát vọng 2 lại là người hợp tác, người dễ chịu và thân thiện, thậm chí là mang tính phụ thuộc cao. Họ luôn là người đi đằng sau người mang trong mình Con số Khát vọng 2, họ chấp nhận đứng sau sân khấu chỉ để được hỗ trợ người khác.

Khi bạn mang trong mình Con số Khát vọng 2, điều này đồng nghĩa với việc cuộc sống của bạn sẽ trải qua rất nhiều bài học nhân quả về sự hợp tác, sự khiêm tốn và cách ứng xử với những cảm xúc mãnh liệt. Bạn được trời phú cho những khả năng về trực giác và nhạy cảm, nó sẽ có giá trị hơn khi bạn biết vận dụng nó để phục vụ cho thế giới. Sứ mệnh của bạn khi sinh ra là phải đem lại lợi ích cho người khác, sự khiêm tốn trong bạn sẽ tạo điều kiện đem đến sức mạnh cho bạn để bạn có tinh thần thực hiện sứ mệnh của mình tốt hơn.

Con số Khát vọng 2 thấy tốt hơn khi ở cùng người khác thay vì một mình, những người có Con số Khát vọng 2 sẽ không độc thân quá lâu. Họ cam kết và mong đợi điều tương tự từ đối phương, đối tượng kết hôn của mình.

Con số Khát vọng 2 có thể làm bất cứ điều gì cần thiết để giữ hòa khí. Họ là người khéo léo và tốt bụng, có thể nhìn thấy cả hai mặt của tình huống và thích là người hỗ trợ trong mối quan hệ hơn là người dẫn dắt.

Con số Khát vọng 2 có thể cho bạn biết được rất nhiều về bản thân bạn và những đặc điểm tính cách có khả năng đi kèm với những chỉ thị trong nội tâm xuất phát từ tinh thần. Con số Khát vọng 2 cho bạn biết về những thông tin như sau:

  • Bạn mang trong mình sự nhạy cảm và những xúc cảm tự nhiên – Không giống với năng lượng Con số Khát vọng 1, dễ dàng gạt đi những đau thương và cố gắng tiếp tục công việc của mình, năng lượng của Con số Khát vọng 2 ngược lại hoàn toàn, có nhiều cảm xúc phức tạp hơn, đôi khi khó lòng mà quên được những cảm xúc đau buồn, chán nản, bởi vì năng lượng của Con số Khát vọng 2 rất tự nhiên và sâu thẳm.
  • Bạn là một người bảo vệ thực thụ – Sự thụ động và tính chất tránh xung đột đã đem lại cho Con số Khát vọng 2 có khả năng bảo vệ bản thân và người khác. Thích thỏa hiệp, hợp tác yên ổn, bên cạnh bạn luôn là năng lượng của sự an yên, thoải mái.
  • Bạn có nhu cầu được yêu thương người khác – Tình yêu của bạn dành cho người khác phải được xuất phát từ chính nhu cầu cần được yêu thương từ người kia, bạn luôn tìm kiếm một ai đó bên cạnh mình, cho dù người đó là người yêu hay người nhà hay đồng nghiệp. Một khi bạn tìm được người đó, bạn sẽ thích được chăm sóc họ và yêu người đó bằng cảm xúc nhiều hơn lý trí.
  • Bạn có thể quá nhạy cảm trong một số trường hợp – Sự nhạy cảm có thể biểu thị bằng nhiều hình thức khác nhau. Nó sẽ tốt khi được dùng để kích thích trực giác để dự đoán một số thứ. Tuy nhiên, sự nhạy cảm sẽ xấu khi bản thân lại chìm sâu vào nó, bạn sẽ dễ ủ rũ và thường chọn bám víu vào một ai đó rất nhiều.

Người mang trong mình Con số Khát vọng 2 là người hướng nội, mang trong mình tâm hồn đồng điệu với cảm xúc và trực giác hơn là tư duy theo kiểu lý trí thông thường. Ngoài ra, Con số Khát vọng 2 còn nói về kiếp trước của bạn, vì đã từng nắm giữ vị trí rất cao trong kiếp trước nên kiếp này bạn phải học bài học về sự khiêm tốn, hợp tác để hiểu Tiếng gọi trong linh hồn mình hơn, tiến tới giai đoạn phát triển tâm linh.

Với Con số Khát vọng 2, cảm xúc có thể dao động rất mãnh liệt. Năng lượng gấp đôi số 1 có thể dẫn đến sự ích kỷ. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng khả năng thuyết phục của mình vì một mục đích xứng đáng, không phải vì sự thao túng và lợi ích cá nhân, bạn mang lại chất lượng tinh thần sâu sắc cho bất kỳ mối quan hệ nào.

Khi giao tiếp với người mang Con số Khát vọng 2 cần chú ý, do khả năng cực kỳ nhạy cảm nên nghe những lời chỉ trích có thể gây tổn hại sâu sắc cho họ. Họ cũng là người tận tâm, cống hiến và điều quan trọng nhất là họ cảm thấy được trân trọng.

Q.D

XEM LẠI BÀI VIẾT TRƯỚC

Con số Khát vọng 1 – Tham vọng mãnh liệt


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây