Trang chủ Được tài trợ Con số Ngày sinh của mỗi người nói lên điều gì?

Con số Ngày sinh của mỗi người nói lên điều gì?

2874

Ở phần này chúng ta tiếp tục làm quen với những con số của ngày sinh, nó có ý nghĩa và tác động như thế nào đến cuộc sống của chúng ta.

Ảnh minh họa Con số ngày sinh của mỗi người

Ý NGHĨA CỦA NHỮNG CON SỐ NGÀY SINH

Trong Thần số học, chúng ta tin rằng linh hồn của bạn đã chọn ngày bạn sinh ra, đã trao cho bạn những bản năng, công cụ và những bài học cần thiết để hoàn thành số phận của mình. Vậy tầm quan trọng của con số ngày sinh là rất quan trọng, cho ta biết các thông tin bạn là ai, tài năng của bạn và mục đích cao hơn để được sinh ra. Vì mỗi con số ngày sinh đều đi kèm với một khả năng, hoặc tài năng đặc biệt có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Trước hết chúng ta cần hiểu rằng, ngày sinh góp phần quan trọng cho quá trình hình thành sự hiểu biết về bản ngã – tức là phần nội tâm bên trong, thứ tồn tại vĩnh viễn chứ không phụ thuộc và cơ thể hữu hạn của đời kiếp này. Cùng với ngày sinh còn có một yếu tố khác có tác dụng tương tự như ngày sinh đó là tên riêng của bạn. Khi hiểu hết những vấn đề cơ bản, bạn sẽ biết và lựa chọn cho mình một hướng đi đúng đắn để gặt hái được nhiều thành công.

Nhìn chung ý nghĩa của Con số ngày sinh cũng tương tự như ý nghĩa của Con số Thống trị. Sự rung động của Con số ngày sinh là một trong những cách dễ dàng nhất để thu hút năng lượng của một ai đó nhất. Con số này thể hiện cả tài năng và bài học.

Có một số biến thể trong Con số ngày sinh dựa trên con số ban đầu, có nghĩa là ai đó sinh vào ngày 7 sẽ có tính cách hơi khác so với người sinh vào ngày 16 và 25, mặc dù có điểm chung về kinh nghiệm, tài năng và sở thích.

Chúng ta biết rằng con đường chính của chúng ta trong cuộc sống được tiết lộ bởi Con số Thống trị của chúng ta, nhưng chúng ta cũng phải nhận ra rằng chúng ta không có ý định theo đuổi con đường này một cách đơn lẻ, hoặc cuồng tín, mà không có cả biện pháp xoa dịu, một khía cạnh nhỏ hơn tính cá nhân. Đó là mục đích của Con số ngày sinh của chúng ta – số ngày thực tế của tháng mà chúng ta được sinh ra.

CÁCH XÁC ĐỊNH CON SỐ NGÀY SINH

Con số ngày sinh của bạn là tổng các số của ngày bạn được sinh ra. Đây là phép tính đơn giản nhất trong Thần số học. Theo trường phái Pythagoras thì nếu bạn sinh từ ngày 1 – 11 thì được giữ nguyên và được tính là ngày sinh vào những số đó. Từ số 12 – 31 thì các bạn phải rút gọn về một chữ số: (trừ trường hợp đặc biệt là số 22 thì phải giữ nguyên)

Ví dụ: Bạn sinh vào ngày 12 tháng 5 năm 1980. Thì con số ngày sinh của bạn là:  1 + 2 = 3, Số 3 sẽ là số ngày sinh của bạn.

Riêng trường hợp bạn sinh ngày 22 thì được giữ nguyên và có ký hiệu như là 22/4.

Theo trường phái Pythagoras thì những người sinh vào ngày 11, 22 ký hiệu là 11/2 và 22/4 là những “con số vua” nó rất đặc biệt.

BẢNG XÁC ĐỊNH CON SỐ NGÀY SINH TRONG THÁNG

Các xác định Con số ngày sinh theo bảng

MỐI QUAN HỆ GIỮA CON SỐ NGÀY SINH VÀ CON SỐ THỐNG TRỊ

Sẽ có hai trường hợp mà các bạn phải phân biệt một cách rõ ràng như sau:

  • Con số Ngày sinh khác với Con số Thống trị

Đây là trường hợp phổ biến nhất, trong trường hợp này con số Thống trị vẫn chiếm thế thượng phong, nó vẫn thể hiện đặc trưng một cách mạnh mẽ, còn con số ngày sinh chỉ mang yếu tố bổ sung hoặc là đối trọng để cân bằng.

Khi xem xét cho một ai đó thì vẫn phải xem con số vận mệnh là chủ đạo, không được lấy con số ngày sinh làm chủ đạo, như thế sẽ đi ngược lại với lẽ tự nhiên.

  • Con số Ngày sinh trùng với Con số Thống trị

Trường hợp này hiếm khi xảy ra. Khi nó xảy ra thì bạn nên hiểu là con đường tiến hóa của bạn ở cuộc đời này cần được nhấn mạnh, tập trung và chuyên chú đi theo. Bạn không nên và cũng không cần quan tâm đến những việc khác.

Chúng tôi tiếp tục cập nhật những bài viết về Con số Ngày sinh, các bạn đăng ký theo dõi Website để được cập nhật liên tục. Giúp thấu hiểu bản thân và những người xung quanh, nhận biết về các mối quan hệ để thành công trong cuộc sống.

Hãy theo dõi: Websites: Http/vanmenhvn.com

Facebook: Vận Mệnh

Page: Khoa Học Tâm Linh

Hotline/Zalo: 0913.123.948 Hỗ trợ


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây