Trang chủ Được tài trợ Con số tên riêng còn gọi Con số định mệnh

Con số tên riêng còn gọi Con số định mệnh

1033

Con số Tên riêng hay còn gọi là Con số Vận mệnh một người, chúng ta tiến hành cộng tất cả các số phụ âm và nguyên âm lại với nhau trong họ và tên của mỗi người lại thành một số cuối cùng là đã xác định được nó.

Theo trường phái Pythagoras nguồn lực mà tên riêng tạo ra để định hình đặc điểm tính cách của chúng ta chủ yếu phụ thuộc vào sức mạnh của cái tên.

Ý nghĩa của Con số Tên riêng

Con số Tên riêng (Con số Định mệnh)

Khía cạnh thứ ba về mặt Nhân số học của tên riêng là chìa khóa mở cánh cửa dẫn đến nguồn sức mạnh – cho cái tên này, được gọi là Con số tên riêng. Nó có liên quan, nhưng không mạnh bằng Con số Thống trị.

Con số của Tên riêng được hình thành từ tổng của Con số Linh hồn và Con số Biểu đạt, sau đó cùng quy về một con số nằm trong khoảng từ 2 đến 11, và trường hợp ngoại là 22/4 – giống cách tính Con số Thống trị.

Lưu ý:

Hãy chọn cái tên được sử dụng nhiều nhất, bất kể đó là tên chính thức, tên thân mật, biệt danh, nghệ danh hay cái tên mà bạn tự lựa chọn.

Tầm ảnh hưởng của Con số Tên riêng nằm ở mối quan hệ giữa nó với Con số Thống trị, chứ không phải là ý nghĩa của bản thân con số này. Con số Tên riêng có thể mang lại sự cân bằng hoặc củng cố thêm sức mạnh Con số Thống trị.

Con số Tên riêng của Nguyễn Mạnh Hà là số 5

Cụ thể:

– Nếu Con số Tên riêng trùng với Con số Thống trị, nó sẽ củng cố để đảm bảo những lợi thế của Con số Thống trị được phát huy tối đa.

– Nếu Con số Tên riêng khác với Con số Thống trị, nhưng vẫn cùng nằm trên một Trục ngang (Trục ngang Thể chất số 1, 4, 7, 10; Trục ngang Tinh thần: số 2, 5, 8, 11; Trục ngang Trí não: số 3, 6, 9; riêng số 22/4 thuộc cả Trục ngang Thể chất lẫn Tinh thần), thì nó sẽ làm cân bằng sức mạnh đặc trưng của Trục ngang đó.

Nếu Con số tên riêng năm trên Trục ngang khác với Trục ngang của con số Thông trị, người sở hữu nó sẽ được hưởng những sóng rung đa dạng, từ đó mở rộng phạm vi của các đặc điểm tính cách.

Ý nghĩa của mỗi Con số Tên riêng

Năng lượng tên riêng số 1

Trong dãy số của Tên riêng thì số một là con số đứng đầu, tượng trưng cho sức mạnh. Số 1 có sức mạnh, mang tố chất của những người đứng đầu. Họ có được trí tuệ hơn người, giỏi giang trong việc đàm phán và là những nhà lãnh đạo tài ba, hiểu theo hướng tích cực.
Theo mặt tiêu cực, người có con số 1 này, có thể rất độc ác, độc quyền, hung hăng. Trong bất kỳ cuộc ganh đua nào, người có con số một luôn muốn mình là số 1, như một mũi tên đã bắn ra họ sẽ luôn tìm cách để đạt được mục tiêu của mình.
Người có Tên riêng số 1
Trên thực tế, theo kinh nghiệm phân tích sức mạnh tên riêng, có rất nhiều các nhà lãnh đạo mang cho mình con số 1. Một số nhà lãnh đạo người nổi tiếng có con số 1 như Barack Obama – tổng thống nước Mỹ, Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Trương Gia Bình chủ tịch hội đồng quản trị FPT, Đặng Lê Nguyên Vũ,…

Năng lượng tên riêng số 2

Người mang năng lượng tên riêng số 2 phần lớn có sức khoẻ yếu và thất thường. Người nữ cần phải cẩn thận trong việc chăm sóc sức khỏe, đặc biệt trong các thời kỳ kinh nguyệt và thai nghén, vì tình trạng sức khoẻ yếu có thể dẫn đến vô sinh hoặc sảy thai.

Đối với nam giới, sức khoẻ cũng thất thường nên quan tâm hơn trong việc chăm sóc bản thân. Một lời khuyên dành cho người mang năng lượng tên riêng số 2, nên tập luyện thể dục thể thao thường xuyên.

Năng lượng tên riêng số 3

Người mang năng lượng tên riêng số 3 rất giỏi về khâu ăn nói và giao tiếp xã hội. Được bạn bè và người thân rất yêu mến. Trong các cuộc vui, thì những người này luôn luôn có mặt. Họ mang cho mình một tâm hồn nghệ thuật cao, rất phù hợp với các công việc như viết văn, múa, vẽ, ngoại ngữ, marketing,…
Người có Tên riêng số 3
Tuy nhiên tồn tại mặt xấu số về số 3, đó là nếu thái quá có thể dẫn đến lừa dối, lừa gạt, gây mất niềm tin cho người khác

Năng lượng tên riêng số 4

Tên riêng 4 tượng trưng cho những con người sống thực tế thiên về vật chất. Họ có sự tỉ mỉ, chăm chỉ trong công việc do đó họ rất phù hợp với các công việc liên quan đến kỹ, thuật tính toán. Mặt trái của số 4 đó chính là họ hơi khô khan, dễ dàng bỏ lỡ cơ hội nếu làm ăn quá cứng nhắc. Đồng thời số 4 khá bảo thủ, hay bắt bẻ và có tư tưởng khuôn khổ, truyền thống. Nếu truyền thống có sự tiếp nhận của thời đại mới thì đó là điều tốt, ngược lại nếu truyền thông theo cách cổ hủ lạc hậu sẽ dễ bó buộc bản thân, con cái trên nhiều khía cạnh.

Năng lượng tên riêng số 5

Sở hữu cho mình năng lượng của sô 5, người này sẽ được nhiều người yêu quý. Luôn nhìn nhận sự việc xung quanh mình dưới ánh mắt tò mò, ngạc nhiên và có thể ví như ánh mắt của một “đứa bé”.

Người có tên riêng số 5

Chính đức tính này khiến họ có được trí tuệ trên nhiều lĩnh vực, với quyết tâm lơn họ đều có thể học cao và dễ đạt được những chứng chỉ như thạc sĩ hay tiến sĩ. Mặt trái của số 5 đó là dễ hống hách, hay vội vàng và đôi khi rất phiền. Dễ tạo kẻ thù chốn công sở, do tài năng làm việc của bản thân.

Năng lượng tên riêng số 6

Số 6 biểu hiện cho năng lượng nữ tính, thiên về cảm xúc. Dễ dàng gây thiện cảm đối với người xung quanh ngay cả khi là lần đầu tiên gặp mặt. Rất phù hợp với các công việc bán hàng bởi dễ dàng lấy được lòng khách hàng. Đồng thời số 6 mang trong mình tố chất nghệ thuật cao, có cơ duyên với các bộ môn nghệ thuật. Tuy nhiên nên cẩn trọng có thể bị lợi dụng.

Năng lượng tên riêng số 7

Năng lượng của số 7 tượng trưng cho trí tuệ, trí óc cao. Những cá nhân mang tên riêng số 7 luôn luôn suy nghĩ và đặt câu hỏi cho những vấn đề của họ. Tại sao vị khách này lại như vậy? Tại sao mình lại gặp vấn đề trong công việc?

Người có tên riêng số 7

Họ luôn im lặng cho đến khi nghĩ thấu đáo, và chỉ ngừng suy nghĩ cho đến khi trả lời được các câu hỏi. Phù hợp với các công việc liên quan đến mưu mẹo như chính trị gia, công an hay nhà ngoại giao… Tuy nhiên cần đến chú ý đến các bệnh về dạ dày và gan bỏi suy nghĩ nhiều sẽ dẫn đến căng thẳng không mong muốn.

Năng lượng tên riêng số 8

Số 8 gắn liền đến tiền tệ, có nhu cầu về tài chính và hướng đến tài chính rất lớn. Số 8 có thể có nhiều người rất giàu tuy nhiên cần xem xét kỹ lưỡng hơn về các yếu tố khác để có thể quyết định điều này.

Năng lượng tên riêng số 9

Người mang năng lượng tên riêng số 9 được ví như một cơn gió. Họ thích đi đây đó rất khó để ngồi yên một chỗ. Các công việc liên quan đến di chuyển nhiều rất phù hợp với những người này. Bản thân mình cũng là người mang tên riêng số 9, do đó công việc bất động sản rất phù hợp với mình do có thể được đi rất nhiều nơi.

Người có tên riêng số 9

Tổng kết:

Trong thần số học, thông qua tên riêng chúng ta có thể dự đoán được một phần về bản chất, tính cách của con người. Giúp ta có thể hiểu rõ hơn về đối phương và về chính bản thân mình, từ đó có thể đưa ra được các chiến lược tốt trong công việc làm ăn của bản thân.

Các phân tích mình đã đưa ra đều dựa vào những kinh nghiệm của bản thân trong hành trình tìm hiểu về bộ môn thần số học này. Để có thể hiểu rõ hơn về những phân tích trên các bạn có thể đăng ký theo dõi nhận thông báo từ Vanmenhvn.com, Hãy đọc tất cả các bài viết trong mục Thần số học, các bạn sẽ hiểu được một cách chi tiết và rõ ràng hơn.

Q.D


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây