Trang chủ Được tài trợ Con số Thái độ và Ý nghĩa của nó trong Thần số...

Con số Thái độ và Ý nghĩa của nó trong Thần số học

106

Con số Thái độ trong thần số học bày tỏ cho chúng ta điều gì về ngày, tháng và năm mà chúng ta đang sống. Đây chính là nội dung trong phần này.

Xác định Con số Thái độ chính là nền tảng để mở khóa bí ẩn của các chu kỳ này.

Con số Thái độ của bạn

Cách xác định Con số Thái độ, vì số này đóng một vai trò quan trọng trong việc tính các chu kỳ cá nhân của bạn. Con số này cho biết cách bạn hiện diện trên thế giới này, thái độ và sự rung động mà bạn thể hiện một cách tự nhiên. Nhiều người trong chúng ta muốn tin rằng mình không có thái độ, nhưng thực tế ai cũng có một thái độ riêng!

Con số này đến từ tháng và ngày sinh của bạn. Tương tự cách tính Con số Thống trị, trước tiên hãy rút gọn số tháng và ngày xuống một chữ số, sau đó cộng chúng lại với nhau.

» THÁNG + NGÀY = CON SỐ THÁI ĐỘ

Ví dụ: Ngày 1 tháng 12

THÁNG: 12 (1+ 2 = 3) nên số tháng là 3

NGÀY: 1, không cần rút gọn nên số ngày là 1

3 +1 = 4, Con số Thái độ là 4

Ngày 17 tháng 9

THÁNG: 9, không cần giảm nên số tháng là 9

NGÀY: 17 (1 + 7 = 8), Số ngày là 8

9+8=17 (1 +7 = 8) nên Con số Thái độ là 8 .

Tiếp theo, bổ sung Con số Thái độ vào hồ sơ của bạn.

Ý nghĩa Con số Thái độ của bạn

Bạn đã biết cách tính Con số Thái độ của mình, tiếp theo hãy cùng khám phá ý nghĩa của nó. Việc người khác thấu hiểu bạn bằng trực giác và Không phải bằng suy nghĩ có ý thức là khi mọi người nhận định liệu họ có thích bạn và liệu họ – thể hòa hợp với bạn không. Nó liên quan đến ấn tượng và đánh giá đầu tiên khi mới gặp. Hoàn toàn hợp lý khi con số này cũng quyết định các cơ hội việc làm của bạn.

Con số Thái độ thấu hiểu người khác bằng trực giác
Ý nghĩa Con số Thái độ thấu hiểu người khác bằng trực giác

Ý nghĩa Con số Thái độ 1

Bạn là người độc đáo: Bạn mang dấu ấn cá nhân riêng của mình vào mọi việc bạn làm. Bạn có thể tỏ ra hung hăng nhưng đồng thời rất tự tin và có năng lực. Bạn tràn đầy nhiệt huyết và những ý tưởng tuyệt vời.

Bạn không sợ đối đầu, có thể rất bốc đồng và không phải lúc nào cũng xem xét hậu quả lâu dài của các hành động và quyết định của mình.

Ý nghĩa Con số Thái độ 2 – Con số Vua 11

Ấn tượng đầu tiên của người khác về bạn là một người tử tế, ngoại giao tốt và kiên nhẫn. Sự nhạy cảm đáng kinh ngạc của bạn thường được thể hiện dưới dạng những lo lắng. Hãy cẩn trọng về những gì bạn “nhận” từ người khác. Bạn không cần phải sở hữu những trải nghiệm, tâm trạng, ý kiến hoặc cảm xúc của người khác.

Với Con số Vua 11, sẽ có thêm trực giác mãnh liệt và thậm chí nhạy cảm hơn với những đặc điểm tính cách của số 2. Bạn ở trạng thái tốt nhất khi truyền cảm hứng cho người khác.

Ý nghĩa Con số Thái độ 3

Bạn có vẻ ngoài vui vẻ và vô tư, nhưng rất nhạy cảm và thầm lo sợ bị chỉ trích và phản đối. Bạn có thể bị phân tán, bạn có xu hướng kể nhiều câu chuyện cùng một lúc. Bạn thích cười và làm cho người khác cười. Bạn cực kỳ giỏi ngoại giao, thông minh và hóm hỉnh.

Con số Thái độ 3 vô tư và vui vẻ
Con số Thái độ 3 vô tư và vui vẻ

Bạn có vẻ khá thất thường và khó tính với bản thân. Đừng gò ép bản thân với đống cảm xúc hỗn loạn đó: Hãy vượt qua nó và đừng nhìn nhận mọi thứ một cách cá nhân thái quá.

Ý nghĩa Con số Thái độ 4 (hoặc Con số Vua 22)

Về mặt tình cảm, hãy cẩn thận với vẻ ngoài của bạn nó có vẻ bất cần hoặc lạnh lùng. Việc thể hiện sự dễ bị tổn thương về mặt cảm xúc không phải lúc nào cũng là điểm yếu. Bạn yêu thích các quy tắc, sự công bằng và mọi thứ phải công bằng. Bạn trần trọng việc người khác đánh giá cao kỹ năng tổ chức và quản lý của bạn.

Con số Vua 22 có năng lượng của số 4 và cũng được nâng cấp thành người kiến tạo tài ba của số 2. Những người khác sẽ thấy khả năng tuyệt vời bạn trong việc xây dựng thứ gì đó có giá trị lâu dài. Kiểm soát cái tôi của bạn: Bạn có thể tỏ ra tự thu mình.

Ý nghĩa Con số Thái độ 5

Bạn sử dụng sức hút của mình để điều hoà và đạt được những gì bạn muốn trong cuộc sống. Bạn thích một cuộc sống phiêu lưu, thú vị, nhịp sống nhanh, bạn dường như không sợ gì và luôn tìm kiếm sự nhanh chóng, đôi khi vội vàng. Bạn hoạt động tốt nhất trong môi trường luôn thay đổi, năng động và thậm chí hỗn loạn. Người khác sẽ chú ý đến việc bạn không thỏa hiệp với sự buồn chán.

Ý nghĩa Con số Thái độ 6

Bạn có năng lực, thông minh và nhanh trí, bạn rất giỏi trong trường hợp khẩn cấp và thậm chí còn giỏi hơn trong việc kiểm soát câu chuyện. Như một bác sĩ giỏi, bạn biết phải làm gì và gọi cho ai. Những người khác nhìn nhận bạn là một người cầu toàn với gu thẩm mỹ tuyệt vời, luôn tìm cách đặt cái nhìn hoàn hảo của mình vào mọi thứ.

Con số Thái độ 6 như một bác sỹ giỏi
Con số Thái độ 6 như một bác sỹ giỏi

Ý nghĩa Con số Thái độ 7

Bạn cảm thấy những câu chuyện phù phiếm có thể giết chết mình: Nếu việc trò chuyện bao gồm những tiếng cười giả tạo, bạn thà ở nhà. Điều này khiến bạn có vẻ lạc lõng và xa cách. Dường như có một bầu không khí bí ẩn về bạn vì bạn thích giữ chặt bản tính của mình. Bạn muốn quan sát và đặt câu hỏi hơn là chia sẻ bất cứ điều gì quá riêng tư.

Ham học hỏi, bạn thích những cuộc trò chuyện có nội dung và riêng tư hơn là những cuộc trò chuyện vui vẻ theo nhóm. Những lời châm biếm và đôi khi là khiếu hài hước khô khan của bạn không phải lúc nào cũng được đón nhận. Mọi người thấy bạn hấp dẫn nhưng khó nắm bắt.

Ý nghĩa Con số Thái độ 8

Sinh ra để dẫn đầu, và khi được cân bằng, không gì có thể ngăn cản sự phát triển của số này. Với khao khát được cống hiến, bạn có ước mơ, hoài bão lớn, điều này thường khiến bạn bị thất vọng. Bạn thể hiện sự tự tin và nỗ lực để duy trì một hình ảnh thành công.

Đôi khi không khéo léo và cố chấp, bạn coi thường những thứ lãng phí thời gian. Suy cho cùng thì thời gian là tiền bạc, và nó có thể mang lại sự ổn định, an toàn và tự do mà bạn mong muốn. Nếu thấy mình thiếu nguồn lực hoặc thiếu khả năng kiểm soát, bạn có thể thể hiện thái độ chống đối và tức giận. Bạn sẽ nhanh chóng nhận Nghiệp, dù tốt hay xấu.

Ý nghĩa Con số Thái độ 9

Bạn có vẻ tự tin và sự quyến rũ để tận dụng. Mọi người thường có cảm giác bị đe dọa bởi bạn. Thái độ của số 9 có thể phân cực, mọi người sẽ yêu quý bạn hoặc coi thường bạn. Bất kỳ ai có điều gì đó muốn che giấu đều lo sợ bạn sẽ phơi bày chúng trong vô thức.

Ý nghĩa Con số Khát vọng 1 – Tham vọng mãnh liệt

Ý nghĩa Con số Khát vọng 2 – Thấu hiểu tiếng gọi linh hồn


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây