Trang chủ Được tài trợ Con số Thống trị 2 là người mang lại hòa bình

Con số Thống trị 2 là người mang lại hòa bình

127

Như đã nói ở phần trước, theo trường phái Thần số học Pythagoras thì sẽ không có Con số Thống trị 1. Do đó, chúng ta bắt đầu nghiên cứu những người có từ Con số Thống trị 2.

Công thức tính Con số Thống trị:

Bằng cách cộng tất cả các con số có trong ngày, tháng, năm sinh (dương lịch) để được con số tổng có hai chữ số. Tiếp tục cộng cho đến khi nào con số này nằm trong ngưỡng từ 2 đến 11. Trường hợp đặc biệt: số 4 được tạo thành từ số 22 cộng lại sẽ được giữ nguyên là 22/4.

Ví dụ: Ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn là: 19/6/2002. Hãy cộng từng con số này lại để được một con số tổng. Cụ thể: 1 + 9 + 6 + 2 + 0 + 0 + 2= 20. Cộng tiếp 2 + 0 = 2. Vậy Con số Thống trị của trường hợp này là 2.

Theo Thần số học Pythagoras.

Ý nghĩa Con số Thống trị 2:

Người mang lại hòa bình

Con số Thống trị 2 là con số rất hiếm, vì chỉ duy nhất có một tổng bằng 20 mới cho ra con số 2 (Những tổng 29, 38, 47 đều cho ra con số Con số Thống trị 11). Chính vì thế số 2 mang ý nghĩa đặc biệt của nó, người mang Con số Thống trị 2 là người nhạy cảm, khiêm tốn, đầy thiện chí giúp đỡ người khác và được mệnh danh là người mang lại hòa bình trên thế giới.

Nhiệm vụ của cộc sống

Nhiệm vụ cuộc sống

Người có Con số Thống trị 2 đặc biệt có năng lực làm việc dưới trướng một người lãnh đạo năng động. Thường thì bản thân những người này khó trở thành nhà lãnh đạo và cũng hiếm khi có tham vọng làm nhà lãnh đạo, nhưng họ có khả năng độc đáo trong việc kết nối và hợp tác với mọi người hay tổ chức nhờ vào sự tận tụy của họ.

Người có Con số Thống trị 2 là những người trung lập hoàn toàn, những người có tài năng giải quyết mọi việc một cách ổn thỏa nhờ vào sở trường của họ là nhìn thấy cả hai mặt của tình huống và cho phép họ đi đến một kết quả hài lòng cho tất cả mọi người.

Người mang Con số Thống trị 2 có trái tim vĩ đại và khả năng yêu thương to lớn. Họ có khả năng đồng cảm và lắng nghe, thông cảm với mọi người xung quanh họ.

Điều kiện phát triển

Mặc dù rất có năng lực và sự tự tin khi được làm việc theo nhịp độ chậm mà chắc chắn của mình, người mang Con số Thống trị 2 có thể cảm thấy bất an nếu bị đặt dưới áp lực làm việc của cường độ cao và liên tục. Họ cần được làm việc theo nhịp độ tự nhiên vì họ ưa chuộng sự ổn định và nhất quán.

Điều kiện phát triển bản thân

Do sợ đối đầu và khao khát làm hài lòng với người khác và công việc, người mang Con số Thống trị 2 thường gặp khó khăn khi nói “không” (học cách từ chối), điều này khiến họ bị thường lợi dụng bởi người khác. họ có xu hướng hy sinh bản thân mình, che giấu nỗi buồn hoặc oán giận đằng sau nụ cười của họ.

Người mang Con số Thống trị 2 nhìn chung sẽ phát huy tốt nhất khi sử dụng đôi tay khéo léo của họ, như trong hội họa, viết lách, nhưng cần sự dẫn dắt của trực giác chuẩn xác mà họ có.

Đặc điểm nổi bật

Con số Thống trị 2 là biểu hiện của sự mềm mỏng, Kiên nhẫn, dịu dàng, bình dị, tận tụy, tốt bụng, đáng tin cậy. Họ là những nhà hòa giải đôi khi có thể tái cấu trúc cho một tổ chức doanh nghiệp. Người mang Con số Thống trị 2 ít bị “cái tôi” cá nhân chi phối nhất so với các con số còn lại.

Con số Thống trị 2 không thích đối đầu, hòa nhã và vị tha. Số 2 là hiện thân của nuôi dưỡng năng lượng, nữ tính. Số 2 liên quan tới tinh thần cộng tác và sự cân bằng, nhưng nó cũng được xem là biểu tượng của đối nghịch và mâu thuẫn. Số 2 gợi nhớ đến hai mặt khẳng định và phủ định trong mọi vấn đề.

Nhiều người mang Con số Thống trị 2 có năng khiếu âm nhạc hoặc là yêu thích âm nhạc. Con số Thống trị 2 là những người thích làm chi tiết hơn ở đằng sau hậu trường. Họ là những người lắng nghe tuyệt vời hoặc có trực giác về thời gian, đặc biệt là khi nói đến người khác và nhu cầu của họ.

Mặc dù sự mẫn cảm, bất an của họ có thể khiến họ lo lắng và đau khổ, họ trở thành những bậc cha mẹ, bạn bè, đối tác tuyệt vời và là thành viên người chơi cuối cùng của đội.

Hướng phát triển

Người mang Con số Thống trị 2 rất phù hợp với làm việc nhóm và bạn cần chú ý cân bằng mọi thứ trong cuộc sống, người có Con số Thống trị 2 nên sử dụng trực giác mạnh mẽ của họ để phát triển lòng tự tin và chọn cho mình những người bạn hay đối tác biết trân trọng những nét đặc trưng vốn có của mình.

Khi trưởng thành người mang Con số Thống trị 2 sẽ tự động phát hiện ra tầm quan trọng của khả năng kiểm soát cảm xúc, học cách sử dụng nó như một công cụ để hỗ trợ cho sự tinh tế của mình.

Kiểm soát cảm xúc

Họ cũng có thể gặt hái được nhiều lợi ích nếu phát triển năng lực não bộ, đặc biệt là khả năng suy luận và trí nhớ. Sự phát triển này sẽ củng cố long tự trọng của họ giúp họ đạt được hạnh phúc to lớn trong đời sống cá nhân.

Khắc phục những hạn chế

Có một số người mang Con số Thống trị 2 không thể nhận ra rằng tiềm năng vốn có của họ cần được phát huy thông qua chính bản thân họ. Đôi khi chủ nghĩa vật chất làm sai lệch hướng đi sẽ khiến họ bất mãn, khó chịu, chán nản mất tinh thần. Do đó, họ cần phải nhận ra được sai lệch của hướng đi để khắc phục. Một xu hướng tiêu cực thường thấy khác là họ có thể dựa dẫm quá nhiều vào tính lý trí mà bỏ qua phần trực giác là điểm mạnh của họ.

Người mang Con số Thống trị 2 cần phải học được cách cân bằng trong cuộc sống, cho dù đó là cân bằng giữa cho và nhận, hoặc giữa cuộc sống và sự nghiệp của họ hoặc học cách cân bằng về cảm xúc.

Nội dung cần ghi nhớ về Con số Thống trị 2

Điểm mạnh: Hòa bình, yêu thương, hòa hợp, nữ tính, chăm sóc, kiên nhẫn, sáng tạo, tình cảm, trực quan, giúp đỡ.

Điểm yếu: Hay Chỉ trích, tâm trạng hay ủ rũ, dễ mẫn cảm, ghen tuông, lười biếng, e dè, thiếu quyết đoán, không độc lập, xấu hổ, yếu đuối.

Những bài học trong cuộc sống:

  • Yêu và tin tưởng bản thân
  • Xác định giới hạn và danh giới cá nhân của mình
  • Tìm ra sức mạnh để nói “KHÔNG”
  • Tin vào trực giác
  • Biết tự lập
  • Thành thật với cảm xúc
  • Làm chủ sự nhạy cảm
  • Nắm lấy sự cân bằng, hài hòa.

Ngành nghề phù hợp

Tư vấn viên, y tá, kỹ thuật viên thú y, chăm sóc, nội trợ, đầu bếp, hòa giải viên, nhà đám phán, chính trị gia, thợ may, nhạc sỹ, nhân viên, nhà văn, giáo viên, trợ lý cá nhân, nhà ngoại giao, quản trị viên, kế toán, bác sỹ, nhà tâm lý học.

Q.D

Xem lại bài trước:

Giải mã thần số học theo trường phái Pythagoras

Thần số học là gì?


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây