Có rất nhiều người có Con số Thống trị  6 thành công trong rất nhiều lĩnh vực ở trong nước cũng như quốc tế. Những người mang nó có khả năng thiên phú để thành công

Công thức tính Con số Thống trị 6

Bằng cách cộng tất cả các con số có trong ngày, tháng, năm sinh (dương lịch) để được con số tổng có hai chữ số. Tiếp tục cộng cho đến khi nào con số này nằm trong ngưỡng từ 2 đến 11. Trường hợp đặc biệt: số 4 được tạo thành từ số 22 cộng lại sẽ được giữ nguyên là 22/4.

Ví dụ: Ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn là: 23/5/1985. Hãy cộng từng con số này lại để được một con số tổng. Cụ thể: 2 + 3 + 5 + 1 + 9 + 8 + 5 = 33. Cộng tiếp 3 + 3 = 6. Vậy Con số Thống trị của trường hợp này là 6.

Để hiểu rõ Ý NGHĨA CỦA TỪNG CON SỐ THỐNG TRỊ (từ 2 đến 11) các bạn có thể đăng ký và theo dõi trên Website: VanMenhVN.Com

Ảnh minh học con số Thống trị
Ảnh minh học con số Thống trị

Ý nghĩa Thống trị 6

Người chăm sóc có trách nhiệm

Là những người chăm sóc có trách nhiệm trên thế giới và món quà lớn nhất của họ là khả năng nuôi dưỡng người khác bằng tình yêu.

Họ là những nhà tư vấn bẩm sinh và cố vấn vững chắc, những người vượt lên trên nhiệm vụ để giúp đỡ người khác. Người có Con số Thống trị 6 có tiềm năng phi thương trong việc cảm nhận và sáng tạo một cách sâu sắc. Đáng tiếc họ thường hiếm khi đạt được thành công bền vững trong cuộc sống vì khuynh hướng lo lắng luôn hiện hữu khiến họ tự mất năng lượng.

Những ngày sinh có tổng là 15, 24, 33, 42 sẽ tạo thành con số Thống trị 6.

Ảnh minh họa con số Thống trị 6
Ảnh minh họa Thống trị 6

Nhiệm vụ cuộc sống

Có rất nhiều người có Con số Thống trị là Số 6 thành công trong rất nhiều lĩnh vực ở trong nước cũng như quốc tế. Những người mang Thống trị 6 có khả năng thiên phú để thành công, nhưng họ thường bị gánh nặng bởi trách nhiệm tình thương và gia đình làm cho họ cảm thấy bất an và lo lắng và bị mắc kẹt trong áp lực.

Các mối quan hệ là ưu tiên số một của họ, vì họ là cha mẹ đồng thời là người ủng hộ con cái, những người hy sinh bản thân để dành tình yêu cho gia đinh và con cái.

Cho dù đó là vì tình yêu lãng mạn hay tình yêu của gia đình, trẻ em hay bạn bè, họ thường sẽ hy sinh nhu cầu của bản thân để đặt người khác lên hàng đầu.

Họ thường sáng tạo hoặc có năng khiếu âm nhạc, hay là những người yêu thích âm nhạc.

Điều kiện phát triển

Người mang Con số Thống trị 6 muốn chịu trách nhiệm cho mọi người và mọi thứ trong cuộc sống của họ; tuy nhiên, trong nỗ lực làm điều đúng đắn cho mọi người, cuối cùng họ thường trở thành người tử vì nghĩa.

Họ thường cảm thấy như thể họ chưa cho đi, làm hoặc đạt được “đủ”. Với sứ mệnh của họ là cải thiện cuộc sống của mọi người, họ có thể chịu trách nhiệm nhiều hơn bằng cách can thiệp quá mức. Mặc dù ý định của họ xuất phát từ trái tim và họ chỉ cố gắng giúp đỡ, họ cần tìm sự cân bằng giữa cho và nhận, giúp đỡ và can thiệp, hỗ trợ và tạo điều kiện cho mọi người trong cuộc sống của họ.

Sâu trong bản chất của người mang Thống trị 6 luôn là tình yêu thương sâu sắc dành cho con người và một bản tính lương thiện mà họ muốn thể hiện cũng như vui vẻ duy trì.

Ảnh minh họa con số thống trị 6
Ảnh minh họa 

ĐẶC ĐIỂM NỖI BẬT

Khả năng sáng tạo xuất chúng của Con số Thống trị 6 nên họ thường tìm mọi cơ hội để được thể hiện, dù là ở công sở, nơi vui chơi, hay trong gia đình. Với những người mang Thống trị 6 thì “nhà” thường là nơi quan trọng nhất, họ dành rất nhiều thời gian cho mái ấm của mình, và nơi này luôn có tầm quan trọng thứ 2 chỉ xếp sau những người thân yêu và đang sống cùng họ.

Người mang Thống trị 6 là người giàu long trắc ẩn, vị tha và bao dung – những người phải học cách bảo vệ bản thân để long tốt của mình không bị lợi dụng.

Hướng phát triển

Người mang Con số Thống trị 6 cần nhận thức được cái nhìn tích cực về cuộc sống là yếu tố quan trọng hàng đầu để họ phát triển tính sáng tạo, cho dù hoàn cảnh thực tế có giới hạn đến mức nào đi nữa. Nên tránh tâm lý sở hữu mà nên chuyển tải nội dung đó đến những người xung quanh, đặc biện là những người thân yêu của mình.

Đa số người mang Thống trị 6 khao khát sự bình yên và mong muốn có được nó bằng mọi giá, nhưng điều này đôi khi được thể hiện như sự cam chịu và do đó trở thành nhược điểm của họ, khiến họ có xu hướng hủy hoại bản thân.

Người có Con số Thống trị 6 cần học được cách trở nên cương quyết, biết lúc nào nên nhượng bộ, lúc nào không người có Con số Thống trị 6 sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn và có thể bảo vệ được chính bản thân mình khỏi sự lợi dụng của người khác.

Cần phân biệt rõ dàng cái gì là quan trọng và cái gì là không, nắm rõ chừng mực và thể hiện long trắc ẩn một cách khôn ngoan sẽ giúp họ nâng cao năng lực sáng tạo, giúp họ có thể tạo ra được những điều mà không ai ngờ tới.

Khắc phục những hạn chế

Nói cách khác, Người có Thống trị 6 phải nhận ra rằng họ có thể dẫn một con ngựa xuống nước, nhưng không thể khiến nó uống nước.

Con số này chi phối tình yêu, tình bạn, nuôi dạy con cái, hôn nhân và ly hôn, và Con số Thống trị 6 ở đây để học bài học trong các lĩnh vực này.

Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là mọi Con số Thống trị 6 sẽ kết hôn và ly hôn hoặc thụ thai. Những người theo chủ nghĩa lý tưởng và cầu toàn, Con số Thống trị 6 có tiêu chuẩn cao cho bản thân và những người khác. Do đó, họ có thể thấy khó chấp nhận, buông tay và bước tiếp từ sự bất hạnh, sai lầm của chính họ, hoặc những điều không hoàn hảo trên thế giới.

Cần ghi nhớ

Điểm mạnh: Hào phóng, trách nhiệm, yêu thương gia đình, chăm sóc, sáng tạo, hỗ trợ, khôn ngoan, chu đáo, thông cảm, đáng tin cậy, sáng tạo.

Điểm yếu: Luôn cho mình đúng, hay can thiệp, chỉ trích, cầu toàn, hách dịch, chết vì sỹ diện, ghen tuông, tự phê bình, không thực tế, hay lo lắng và bất an thái quá.

Bài học trong cuộc sống

  • Yêu thương và trân trọng bản thân
  • Cân bằng giữa cho và nhận
  • Chịu trách nhiệm với bản thân và nói không với sự hoàn hảo
  • Chấp nhận từ bỏ, tiến lên
  • Tôn trọng danh giới của người khác
  • Nhận ra tình yêu dưới nhiều hình thức.

Nghề nghiệp phù hợp

Họ có thể là thành viên ưu tú trong những tổ chức nhân đạo, họa sỹ, nhà thiết kế, nghệ sỹ, ca sỹ, vv….

Q.D

Xem lại bài viết trước:

Con số Thống trị 5 sở hữu những điều gì?

Sở hữu Con số Thống trị 4 là người lao động tận tụy


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây