Trang chủ Phong thủy Đeo nhẫn thế nào để hợp Phong Thủy?

Đeo nhẫn thế nào để hợp Phong Thủy?

37
Đeo nhẫn để dùng làm trang sức cho người đeo, nếu đeo nhẫn đúng cách, hợp Phong thủy thì may mắn, ngược lại có thể gặp nhiều khó khăn, có rất nhiều người không biết về điều này.

Đeo nhẫn như thế nào để hợp Phong Thủy

Nhẫn là một trong những món đồ trang sức chúng ta thường sử dụng, ý nghĩa của nhẫn ở các ngón tay cũng khác nhau, không chỉ đẹp mà còn có thể gặp nhiều may mắn nếu đeo đúng cách

Chiếc nhẫn đeo trên ngón tay khác nhau, ý nghĩa sẽ khác nhau. Trên thế giới ai ai cũng biết đeo nhẫn ngón trỏ thì chứng tỏ còn độc thân, ngón giữa bên trái thì là người đã đính hôn, đeo nhẫn ngón áp út bên trái là người đã kết hôn, đeo nhẫn ngón giữa và ngón trỏ của tay phải tượng trưng cho người đơn thân đang mong muốn kết hôn, người đeo nhẫn ở ngón út hai bên là người tôn thờ chủ nghĩa độc thân.

Bạn có thể đeo một chiếc nhẫn để thể hiện sự giàu có và lộng lẫy, nhưng đeo sai nhẫn cũng dẫn đến đến phản tác dụng.

Đeo nhẫn ở ngón tay nào là tốt nhất?

Xem phong thủy ta thấy rằng, ứng với mỗi ngón tay sẽ mang cho nó một ý nghĩa và đại diện cho một khía cạnh riêng. Đeo nhẫn ở bất kì ngón tay nào mà không hợp với nhu cầu cầu sử dụng thì đeo nhẫn ngón nào cũng trở nên bất lợi, không tốt. Vì vậy, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn quyết định xem đeo ngón tay nào là hợp lý.

Đeo nhẫn ngón tay nào thì phù hợp nhất
Đeo nhẫn ngón tay nào thì phù hợp nhất

Đặc biệt, khi xác định ngón tay nào để đeo nhẫn, bạn cần xác định bàn tay đeo nhẫn trước, cụ thể:

– Với những người chưa kết hôn: nguyên tắc khi đeo nhẫn của bạn là “nam tả, nữ hữu”, tức là con trai đeo tay trái, con gái đeo tay phải. Đeo nhẫn theo nguyên tắc trên thì mọi may mắn và tài lộc sẽ đến với chính mình.

– Với những người đã kết hôn: nguyên tắc đeo nhẫn ngược lại với những người chưa kết hôn hay “nam hữu, nữ tả”. Bởi mọi người quan niệm rằng khi đã kết hôn, chúng ta đều mong muốn mang lại nhiều vận khí tốt cho người chồng (người vợ) của mình, vì vậy bạn nên đeo nhẫn ở bàn tay đại diện cho người đó. Ngoài ra, đây cũng là một cách để thể hiện tình cảm, tôn trọng đối với đối phương.

Ý nghĩa của từng ngón tay khi đeo nhẫn

1. Đeo nhẫn ngón tay cái

Nhẫn đeo trên ngón tay cái tượng trưng cho phúc thọ an khang, vinh lộc phú quý trường tồn, phù hợp với người lớn tuổi, đặc biệt là nam giới. Nhưng để đeo nhẫn ngón tay cái tốt nhất đeo bên tay trái, đeo trên tay phải sẽ bị giảm phúc phận, vì tay phải thường xuyên làm việc, nên sẽ làm nhẫn bị mòn, bị hỏng.

2. Đeo nhẫn ngón trỏ

Chiếc nhẫn đeo trên ngón tay trỏ có thể cải thiện vận khí con người trở thành người có địa vị trong xã hội. Với những người thường xuyên giao tiếp chuyên nghiệp ngoài xã hội là phù hợp nhất để đeo nhẫn ngón trỏ.

Chọn kiểu độc đáo phong cách cho nhẫn ngón trỏ. Công nghệ tinh xảo bao nhiêu cũng có thể phản ánh sự cẩn thận bấy nhiêu trong công việc của bạn.

3. Đeo nhẫn ngón giữa

Đeo nhẫn ngón giữa có ý nghĩa muốn phát tài. Chiếc nhẫn trên ngón giữa còn tượng trưng cho hôn nhân, trách nhiệm, đeo nhẫn ngón giữa cũng có hàm nghĩa của sự tích lũy tài phúc.

Nhẫn ngón giữa được chọn để duy trì các nguyên tắc của sự xa xỉ và hào phóng, cho người ta một cảm giác vững chắc lâu dài và một năng lượng tích cực.

4. Đeo nhẫn ngón áp út

Đeo nhẫn ngón áp út thể hiện người không màng danh lợi, không trọng được và mất, hơn nữa còn là vị trí của chiếc nhẫn cưới, thể hiện cho sự vận hành của hôn nhân, không quan tâm về những ưu và khuyết điểm của đối phương, một loại cảm giác vô tư vô ngã.

Nhẫn áp út phù hợp loại cổ điển, phong cách chính thống, nhất là nhẫn đá quý.

5. Đeo nhẫn ngón út

Đeo nhẫn ngón út đại biểu cho sự ngăn chặn linh hồn ma quỷ và cái ác, phòng tiểu nhân, tránh sự phá quấy của khí ác.

Chọn phong cách tinh tế cho nhẫn ngón út, lấy loại hình tinh xảo đẹp đẽ làm chủ, hình tròn nhỏ hay khảm đá quý xung quanh là phù hợp nhất.

“Phương pháp đeo nhẫn” rất phổ biến hiện nay, nhưng cần nhớ ngón út và ngón áp út không được đeo nhẫn cùng lúc, như vậy sẽ không thu hút được thần tài. Nhưng nếu ba hoặc bốn ngón tay kia đeo nhẫn cùng một lúc thì không thành vấn đề.

Trên đây là bài viết về hướng dẫn cách đeo nhẫn và ý nghĩa của mỗi ngón tay đeo nhẫn đã được vanmenhvn.com tổng hợp. Đăng ký nhận thông tin để tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất từ Website.


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây