Trang chủ Phật pháp Duyên âm và hướng dẫn cách cắt duyên âm tại nhà

Duyên âm và hướng dẫn cách cắt duyên âm tại nhà

2592

Duyên âm và hướng dẫn cách cắt duyên âm tại nhà. Duyên âm là thuật ngữ thế gian dùng để ám chỉ việc người bị vong linh đeo bám, cản trở, khiến cuộc sống không được như bình thường. Duyên âm được dùng thông dụng nhất cho các trường hợp nam thanh nữ tú, đến tuổi lập gia đình mà không cách chi lập được.

Các thầy pháp hoặc bói toán thì bí bí ẩn ẩn, hồn nọ vong kia, cốt để khổ chủ làm lễ cắt duyên âm mà kiếm cơm. Một số Thầy Chùa hoặc chẳng biết hoặc biết, nhưng sợ mang tiếng mê tín dị đoan, nên cũng chẳng nói cho rõ ràng căn nguyên. Bởi thế nên đa phần các khổ chủ nhiều năm đi cắt duyên âm khắp các nơi. Tiền mất, công việc đình trệ, mà chả thấy biến chuyển gì ráo cả, khổ thế nào vẫn y nguyên như thế!

Cách cắt duyên âm tại nhà

Dấu hiệu bạn đang có ‘duyên âm’ theo đuổi

Để cắt duyên âm một cách đơn giản thì chúng ta phải hiểu duyên âm là gì? xem mức độ oan gia của nó để tiến hành cắt duyên âm. Lễ cắt duyên âm cũng muôn hình muôn vẻ. Có người phải cắt đi cắt lại rất nhiều lần thầy phán vẫn không hết.

Duyên âm là gì?

Nếu thực sự bạn bị Duyên âm theo bám thì cần biết rằng bạn đang ở trong một hoàn cảnh vô cùng nguy hiểm. Duyên âm đó thực ra là Oan gia trái chủ của bạn trong nhiều đời nhiều kiếp. Ngày nay đủ thời tiết nhân duyên nên gặp nhau báo oán đấy thôi. Kiếp trước ta gieo ác nghiệp nặng nề nên kiếp này đền trả.

Vậy nên nếu đã ở trong tình cảnh này thì xin nói thật cho bạn biết: Các loại lễ lạt cắt duyên âm mà đám thầy pháp lẫn bói toán bày ra chỉ để giúp bạn nhanh nghèo hơn mà thôi. Chớ dại dột làm giàu cho bọn cúng bái bất lương, 100% chẳng giải quyết được gì. Bởi đây là nhân duyên của bạn, là chiếc dây bạn đã buộc trong quá khứ. Và bạn buộc lấy thì phải tự tháo lấy. Trừ phi bạn duyên may gặp được một bậc Chân tu giúp đỡ, còn thì không ai và không có thế lực nào có thể gỡ được cho bạn!

Bởi liên quan đến nhân quả báo ứng nên giải duyên âm khó nhất ở chỗ truy tìm được nguyên nhân. Mà tìm được người có khả năng truy được nhân quả vô cùng khó. Bởi duy bậc Chân tu giới hạnh tinh nghiêm, không ai có thể làm được việc này.

Cách cắt Duyên âm tại nhà

Cắt Duyên âm chẳng khó khăn đến mức như bạn nghĩ đâu và bạn hoàn toàn có thể tự mình làm được. Cách thực hành rất đơn giản và bạn cũng chẳng tốn kém gì, chỉ cần bạn kiên trì làm như sau là được:

  1. Phát tâm sám hối: Cách sám hối tại nhà rất đơn giản, bạn xem ở đây. Hãy thực lòng sám hồi với linh hồn các oan gia trái chủ của mình. Ta không thể biết từ vô lượng kiếp đến nay đã gieo biết bao nhiêu ác nghiệp, làm khổ hại biết bao nhiêu chúng sanh. Vậy nên cần phát tâm chân thật sám hối với họ.
  2. Chỉ nên phát tâm sám hối chớ đừng khởi tâm oán trách hay khinh ghét họ. Tại sao thế? Bởi oan gia trái chủ tìm đòi, tất kiếp trước ta nợ họ, nay đến ngày đền trả. Lại họ ở trong vô hình, ta khởi tâm thiện ác gì họ biết ngay. Nếu tâm chí thành tất họ biết mà cảm thông buông bỏ. Nếu tâm oán trách, tất oán hận của họ ngày càng nặng nề thêm…
Cách cắt duyên âm tại nhà

Cắt Duyên âm tại nhà: Các bước thực hành tiếp theo

Bạn phát nguyện ăn chay trường trong khoảng thời gian tối thiểu là 49 ngày. Trong thời gian đó kiêng cư Ngũ vị Tân cùng Tà dâm. Kế đó bạn hoặc niệm Phật hoặc tụng Kinh Địa Tạng rồi hồi hướng công đức cho họ được lìa khổ. Bạn tùy theo sở nguyện của mình mà tụng kinh hoặc niệm Phật.

  • Nếu tụng kinh Địa Tạng thì mỗi ngày ít nhất 1 bộ. Cách tụng kinh tại nhà ở đây.
  • Nếu niệm Phật thì sáng sớm và lúc đi ngủ tụng theo nghi thức đã đăng trong bài Nghi thức niệm Phật. Còn trong ngày, dù bận rộn hay không, lúc nào nhớ ra thì niệm Phật. Cách niệm Phật tại nhà ở đây

Nếu bạn chí tâm sám hối tội và một lòng thay đổi cách sống tà vạy sang thiện lương. Nếu bạn quyết tâm hướng thiện làm lành, một lòng niệm Phật tụng kinh hồi hướng cho các linh hồn oan gia trái chủ. Từ đó khẳng định hiện tượng Duyên âm sẽ hoàn toàn chấm dứt.


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây