Trang chủ Phong thủy Nhà ở, công ty Giải phong thủy để cầu con cái

Giải phong thủy để cầu con cái

26

Giải phong thủy để cầu con cái đang là vấn đề quan tâm của rất nhiều người hiếm muộn về con cái, ngôi nhà phạm phong thủy sẽ khó cho việc thụ thai.

Giải phong thủy để cầu con cái
Giải phong thủy để cầu con cái

Luôn đề của chính được rộng mở. Ellen Whitehurts – chuyên gia Phong thủy hàng đầu, và là tác giả cuốn Make This Your Lucky Day cho biết: “Quan trọng nhất là phải luôn đảm bảo cửa chính được rộng mở, không bị cản trở, hay bị chặn bởi vật khác”. Có như vậy, sức khỏe và những năng lượng tươi mới có thể vào nhà. Từ đó, tạo ra khu vực thoáng mở, kích thích cho việc thụ thai dễ dàng.

Khu vực dành cho trẻ em. Chuyên gia phong thủy DeAnna Radaj cho biết, nếu cặp vợ chồng mong muốn có con thì nên tập trung vào khu vực sáng tạo, hay khu vực của trẻ em. Khu vực này có vị trí nằm ở phía tường bên tay phải khi bước vào nhà.

  • Trang trí với màu trắng, màu kim loại, màu vàng, hay bạc.
  • Sử dụng những khối hình tròn và các yếu tố thuộc kim loại
  • Trưng bày những phụ kiện liên quan tới mẹ và bé sơ sinh như tranh một em bé đặt vào khung kim loại hình tròn.

Giải phong thủy phòng ngủ vợ chồng để cầu con cái.

Sắp xếp lại phòng ngủ tuân theo những nguyên phong thủy hữu ích, nhằm tạo ra một môi trường thân thiện. Thay đổi giường bên trái hay phải, rồi đặt về vị trí ban đầu. Theo Whitehurts, đây là tiêu chuẩn vàng để nâng cao tỷ lệ thụ thai.

Khi đang cố gắng có con, hay khi mang thai, lúc mới sinh, nên tránh hút bụi, lau chùi làm sạch gầm giường. Phong thủy cho rằng, những linh hồn thế hệ Con cháu tương lại luôn ở xung quanh bạn, và khi bạn đang ngủ, chúng trở thành một phần vật lý của gia đình. Không nên làm phiền những nguồn năng lượng dưới gầm giường khi bạn đang cố gắng có thai.

Sử dụng quạt trần trong phòng ngủ phạm phong thủy để cầu con cái.

Môi trường thân thiện với màu xanh lá cây như tường, chăn, ga, gối sẽ giúp chữa lành mọi tắc nghẽn năng lượng gây cản trở quá trình thụ thai. Ngoài ra, bức tường phía sau giường nên có sự pha trộn với màu vàng nắng, màu da cam. Vì 2 màu này liên quan đến sự sinh sản (màu của năng lượng trẻ em). Tuy vậy, không nên quá lạm dụng, sẽ khiến căn phòng bí bách, khó yên giấc.

Không nên sử dụng quạt trần trong phòng ngủ
Không nên sử dụng quạt trần trong phòng ngủ

Đặt tượng con rồng nhỏ cùng phía với giường, hoặc viên đá trên lưng con voi kích thích đẩy nhanh quá trình mang thai và sinh con trai. Những bức tranh lụa, hay những động vật nhỏ cũng rất hữu ích trong việc khích lệ có con.

Khu vực các mối quan hệ. Góc xa phía bên phải khi bạn bước chân vào nhà chính là khu vực thuộc về các mối quan hệ gia đình. Với khu vực này bạn nên.

– Trang trí với màu đỏ và các yếu tố thuộc Thổ.

– Trang trí với các hình vuông.

– Đồ vật trang trí nên trưng bày theo cặp, theo đối.

– Đừng bỏ qua những vật mang tính lãng mạn, đam mê và hạnh phúc.

Ngoài ra những vật không liên quan cũng nên loại bỏ, như máy tính, máy tập thể dục, hay những đồ vật lộn xộn.

Trên đây là những yếu tố phong thủy để cầu con cái nếu biết cách hóa giải sớm sẽ giúp các gia đình hiếm muộn về con cái đạt được ước nguyện.

Hãy đăng ký vanmenhvn.com để cập nhật mọi thông tin về phong thủy, phật pháp, thần số học, sinh trắc học ….


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây