Trang chủ Nhân số học Hiểu Con số Thống trị 7 sẽ tránh được những thất bại

Hiểu Con số Thống trị 7 sẽ tránh được những thất bại

1316

Người mang Con số Thống trị 7 sẽ triệt để trải nghiệm các bài học mà cuộc đời mang lại, thông qua những mất mát, hy sinh trong cuộc sống

Công thức tính Thống trị 7

Bằng cách cộng tất cả các con số có trong ngày, tháng, năm sinh (dương lịch) để được con số tổng có hai chữ số. Tiếp tục cộng cho đến khi nào con số này nằm trong ngưỡng từ 2 đến 11. Trường hợp đặc biệt: số 4 được tạo thành từ số 22 cộng lại sẽ được giữ nguyên là 22/4.

Ví dụ: Ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn là: 20-10-1975. Hãy cộng từng con số này lại để được một con số tổng. Cụ thể: 2 + 1 + 1 + 9 +7+ 5 = 25. Cộng tiếp 2 + 5 = 7. Vậy Con số Thống trị của trường hợp này là 7.

Ảnh minh họa Con số Thống trị 7

Ý nghĩa Thống trị 7

Những người tìm kiếm chân lý, chiêm nghiệm

Những người cần thời gian yên tĩnh để suy ngẫm về ý nghĩa của cuộc sống và trở thành một chuyên gia trong nghề của họ. Người mang Con số Thống trị 7 sẽ triệt để trải nghiệm các bài học mà cuộc đời mang lại, thông qua quá trình khổ học và hoạt động giảng dạy và chia sẻ với người khác.

Cho dù thời gian một mình của họ được dành cho việc thiền định, thư giãn, suy nghĩ, phân tích, nghiên cứu, đọc sách, làm vườn hoặc đơn giản chỉ loay hoay làm gì đó, điều đó rất quan trọng đối với sức khỏe của họ và giúp họ tập trung. Thống trị 7 không mang tính xã hội hay hướng ngoại như các số có biểu đồ chiêm tinh hướng ngoại như 1, 3 và 5).

Thay vào đó, họ là những học giả, nhà triết học và nhà phân tích của thế giới, những người thích tìm hiểu và những người chỉ cần không gian cho riêng họ.

Thống trị 7 là những người tìm kiếm kiến thức, trí tuệ và hiểu biết. Những người có tổng ngày sinh cộng lại là 16, 25, 34, 43 sẽ có con số Thống trị là 7.

Nhiệm vụ cuộc sống

Mặc dù họ được sinh ra để khám phá những bí mật và bí ẩn của vũ trụ, và để tìm ra sự thật về mặt tâm linh của họ, họ vẫn nghi ngờ bản chất và hình thành niềm tin, thông qua kinh nghiệm cá nhân, mặc dù 7 là một con số tâm linh, một vài người có Con số Thống trị 7 khá bi quan, đó là những người thực tế không tin vào thần thánh và tin rằng không có tâm linh tồn tại.

Đặc điểm nổi bật của người mang Thống trị 7 là khả năng học hỏi gần như vô hạn từ những trải nghiệm thực tế của bản thân, qua đó lĩnh hội được những giá trị tốt đẹp để sau đó có thể đem ra chỉ dạy hoặc chia sẻ cho nhiều người khác. Thông qua những trải nghiệm thực tế này còn mang lại cho họ những triết lý sâu sắc về cuộc đời.

Ảnh minh họa Con số Thống trị 7
Ảnh minh họa

Điều kiện phát triển

Người mang Thống trị 7 có đặc điểm độc đáo là họ được học hỏi theo cách riêng của mình, không dừng lại ở việc tiếp nhận hoặc sự chỉ dẫn của người khác.

Chính sự học hỏi theo cách riêng này mà người mang Thống trị 7 thường phải hy sinh ít nhất một vài trong ba khía cạnh của cuộc sống: Sức khỏe, tình yêu, tiền tài.

Thông qua những bài học này, họ trở thành những người có vốn sống và trải nghiệm sâu sắc để truyền lại cho những người khác và giúp ích cho đời.

Những người mang Con số Thống trị 7 thường cảm thấy khó sống theo những quy củ mà người khác đặt ra, trong khi họ lại thường áp quy củ của họ cho những người khác

Đặc điểm nổi bật

Người có Con số Thống trị 7 rất nhạy cảm và trực giác và đánh giá giỏi về tính cách người khác, là người mà có thể nhìn thấu mọi người và mọi tình huống. Họ sẽ không cởi mở với bất kỳ ai, và họ không biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài. Họ là những người kín đáo và thuận theo tự nhiên, vì vậy nếu bạn muốn tìm hiểu họ, bạn sẽ cần có được sự tự tin và tin tưởng của họ.

Thống trị 7 là những người giải quyết vấn đề tài năng và là những chiến lược gia. Người có thể xuất sắc trong lĩnh vực siêu hình học, khoa học, tâm lý học, triết học, nghiên cứu phân tích giáo dục, sức khỏe và công nghệ. Đặc biệt là máy tính và công nghệ thông tin.

Người mang Con số Thống trị 7 có một loại nghị lực đặc biệt từ bẩm sinh đã giúp họ tự tin vào bản thân, mà chính sự tự tin này sẽ giúp cho họ ứng phó với các trải nghiệm số của mình mà không hề than vãn. Họ hiểu rằng mọi chuyện xảy ra đều có nguyên nhân của nó.

Mặc dù bản chất hoài nghi và bi quan, nhưng họ vẫn khiến cho các đối tác và bạn bè tin cậy. Họ là những người mà nhờ họ đã có nhiều đột phá về công nghệ và khoa học trên thế giới.

Người mang Thống trị 7 cũng có khả năng thiên phú trong việc sử dụng những dụng cụ sắc bén và đặc biệt là rất kheo tay.

Ảnh minh họa Con số Thống trị 7
Ảnh minh họa Con số Thống trị 7

Khắc phục hạn chế

Thông thường người mang Con số Thống trị 7 học khá chậm vì họ có nhu cầu trải nghiệm mọi thứ. Do đó với những gia đình có trẻ nhỏ có Con số Thống trị 7 thì cha mẹ phải cần lưu ý đến đặc điểm này.

Sự cố chấp của họ trong việc tự trải nghiệm, đến mức có thể từ chối nhận những lời chỉ dạy hay khuyên nhủ từ những người khác. Khiến người mang Con số Thống trị 7 có khuynh hướng nổi loạn.

Người mang Con số Thống trị 7 có thái độ thích dạy người khác chứ không thích được người khác chỉ dạy. Điều đó khiến họ phải trả giá khá nhiều trong cuộc sống. Một điều ngược lại là người mang Con số Thống trị 7 lại rất thích người khác nghe theo lời khuyên của mình và khá bực mình khi nhận được lời khuyên từ người khác.

Chỉ khi họ trưởng thành và hành động khôn ngoan hơn, cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của họ mới trở nên tốt đẹp hơn.

Cần ghi nhớ

Điểm mạnh: Độc lập, thiên về trực giác, phân tích, có trí óc, sâu sắc, sáng suốt, ham học hỏi, suy tư, có ký thuật, can đảm.

Điểm yếu: Dấu diếm, không đáng tin, bi quan, hoài nghi, dấu cảm xúc, phòng thủ, đa nghi, lãnh đạm, không bao dung, chủ nghĩa hoàn hảo.

Bài học trong cuộc sống

  • Khám phá thật sự về tâm linh
  • Mở long và tin tưởng người khác
  • Hòa nhập cuộc sống
  • Truyền đạt cảm xúc
  • Chấp nhận sự không hoàn hảo
  • Cởi mở
  • Kiên nhẫn và khoan dung.

Nghề nghiệp phù hợp

Luật sư, giáo viên, thành viên các đoàn thể khoa học, nhà triết học, bác sỹ phẫu thuật, thợ mộc, thợ tiện, vv…

Q.D

Xem lại bài viết trước:

Con số Thống trị 6 cho biết những khả năng gì?

Con số Thống trị 5 sở hữu những điều gì?


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây