Trang chủ Phong thủy Nhà ở, công ty Hóa giải cho phòng của trẻ bị nghịch phong thủy

Hóa giải cho phòng của trẻ bị nghịch phong thủy

10

Hóa giải cho phòng của trẻ bị nghịch phong thủy. Hãy cùng chuyên gia vanmenhvn.com tìm cách hóa giải tốt nhất cho phòng của trẻ.

Đôi khi, do điều kiện không cho phép, bạn bắt buộc phải ngăn phòng, xây phòng cho bé yêu không thuận với Phong thủy. Điều này có thể sẽ gây bất lợi cho bé. Dưới đây là một số biện pháp hóa giải để bạn tham khảo.

Theo phong thủy, nếu phòng bé ở các hướng dưới đây thì gây mất ngủ, bất an còn có những bất lợi sau:

– Đông Bắc: Hướng này khiến trẻ có tâm lý bất an, hay khó chịu, quấy khóc, mất ngủ về đêm…

– Nam: Hướng này khiến trẻ có khuynh hướng hấp tấp, nóng vội, làm gì cũng hỏng.

– Hướng này khiến trẻ trở nên già dặn trước tuổi, khó có bạn bè cùng lứa, bất lợi cho sự hình thành tính cách của trẻ.

– Tây Bắc: Hướng này không có lợi cho mối quan hệ của trẻ sau này, trẻ dễ nảy sinh mâu thuẫn với cha mẹ.

Cách hóa giải:

– Nếu phòng của trẻ ở hướng Bắc: Đây là hướng mang lại sự yên tĩnh, nhưng với tính cách của trẻ nhỏ, sự yên tĩnh thái quá cũng không tốt, vì thế, nếu đặt tại hướng này bạn cần làm một số biện pháp Phong thủy để thay đổi không khí yên tĩnh thành vui tươi, hào hứng, phấn khích hơn.

Có thể kích động sự yên tĩnh của phương Bắc bằng cách thêm tính dương của hành Kim và gam màu đỏ chói của hành Hòa. Đó có thể là sự hiện diện những đồ chơi kim loại, chuông gió… Sơn tường hoặc sử dụng giấy dán tường màu đỏ.

Nếu phòng của trẻ ở hướng Đông Bắc: Bạn nên giảm bớt sự bất an của hướng này bằng cách tăng tính âm của hành Thổ và Kim thông qua việc sử dụng màu hồng pha rỉ sắt, vàng hơi xám trong trang trí căn phòng của trẻ. Ngoài ra, kết hợp sử dụng sự mềm mại của chất liệu vải và cói mềm trải lên bề mặt căn phòng.

Đặt một món đồ chơi bằng vải mềm mượt, có màu sắc hài hòa vào góc Đông Bắc căn phòng của bé cũng là gợi ý tốt cho bạn.

Nếu phòng của trẻ ở hướng Tây Bắc: Bạn nên giảm bớt tính trang trọng thái quá của hướng này bằng cách thêm các yếu tố đại diện cho Thủy. Đó có thể là màu trắng ngà của tường, đồ vật hay các hoa văn không đều trong trang trí, Thêm tranh ảnh sinh động, vui tươi..

Nếu phòng của trẻ ở hướng Nam: Bạn nên giảm xung lực khiến bé hấp tấp, nóng vội của hướng này bằng cách thêm sự hiện diện của hành Thổ trong trang trí phòng trẻ. Nên dùng vàng nhạt và màu da bò. Tránh dùng màu hồng, đỏ (thuộc hành Hỏa). Đặt thêm quả địa cầu để trang trí.

Nếu phòng ngủ của bé ở hướng Tây Nam: Bạn nên giảm xung lượng khiến bé có tính cách già trước tuổi của hướng này bằng cách thêm tính dương của hành Hòa và Kim. Sử dụng các màu tím, đỏ hồng kết hợp với hoa văn đường vòng hay hình ngôi sao. Đặt thêm các món đồ chơi trong phòng bé, treo tranh ảnh vui nhộn có khung bằng kim loại

 

 


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây