Trang chủ Phật pháp Luân hồi Linh hồn già là gì? hiểu như thế nào về Linh hồn...

Linh hồn già là gì? hiểu như thế nào về Linh hồn già

1462

Bản chất Linh hồn già là một linh hồn đã sống rất nhiều năm với sự khôn ngoan, hiểu biết, thông thái nhờ vào việc tích lũy kinh nghiệm về đời sống!

Bản chất Linh hồn già là linh hồn đã tồn tại ở Trái Đất với rất nhiều kiếp sống trong kiếp luân hồi, linh hồn già có thể đã ở trái Đất từ khi chưa có sinh vật sống nào, linh hồn đó đã ở đây khi trái Đất mới chỉ có đầm lầy, có nước, cây và các loại đá. Do đó để xác định chính xác Linh hồn già có từ bao giờ thì chúng ta không thể xác định được.

Ảnh minh họa linh hồn già
Ảnh minh họa linh hồn già

Đôi khi, có những linh hồn chỉ sau một vài hoặc vài chục kiếp sống đã trở thành linh hồn già. Bởi họ học hỏi rất nhanh các bài học từ cuộc sống và trở nên già cỗi.

Vì vậy, bản chất của “linh hồn già” không phải là trải qua nhiều kiếp sống mà là sự thấu hiểu về toàn bộ thực tại này. Thực tế, có rất nhiều linh hồn học hỏi được rất ít từ các kiếp sống trước, họ chủ yếu lặp đi lặp lại các bài học cũ. Do đó, trong lịch sử thường xuyên có những bậc thầy, vị chân sư, các linh hồn Ánh Sáng và linh hồn Bóng Tối (Lucifer, Satan,…) đã đầu thai xuống Trái Đất để hỗ trợ các linh hồn non trẻ hoàn thành các bài học. Và hiện tượng này đang diễn ra mạnh mẽ khi Trái Đất đang bước vào Kỷ Nguyên Bảo Bình!

Những người nào được cho là linh hồn già sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn với những người cùng lứa tuổi, họ dễ kết nối với nước, đá, đầm lầy, cây cối, thậm chí với cái nhìn sâu sắc đó khiến họ bị cô lập, bị cô đơn trong thế giới hiện đại này!

Linh hồn già thường có tính nhạy cảm, họ có mong muốn tìm kiếm những linh hồn già khác và họ cũng rất dễ nhận ra một linh hồn già khác từ cái nhìn đầu tiên.

Linh hồn già thì luôn đặt câu hỏi với mọi điều tới với họ, tại sao phải làm vậy mà không là cách khác?..

  • Ham muốn đó cuối cùng dẫn tới đâu?
  • Họ đơn giản hóa các vấn đề…
  • Họ chiêm nghiệm và thấu hiểu mọi thứ….
  • Họ thấy được những điều vô cùng hiển nhiên mà người khác lại không nhận ra điều đó…
  • Họ nhìn ra được trò chơi của toàn bộ thực tại này…
  • Họ dễ từ bỏ những ham muốn, chỉ sau vài lần trải nghiệm vui sướng và đau khổ của những ham muốn là quá đủ rồi. Họ thấu hiểu và không muốn lặp lại nữa.

Linh hồn già thường có những ham muốn vi tế hơn như: Truyền bá, lãnh đạo hòa bình, chia sẻ kiến thức, hướng dẫn tôn giáo, thấu hiểu nhân sinh và thực tại này!

Không có sự khác biệt giữa linh hồn già hay trẻ, cả hai đều là hóa thân khác nhau của cùng một hạt giống. Linh hồn già chỉ là nói lên đặc tính tĩnh lặng và trực giác sâu sắc của linh hồn mà thôi!!

Một linh hồn già thì thường xuyên trải nghiệm cảm giác Trống Rỗng và Tĩnh Lặng. Bởi, Trống Rỗng và Tĩnh Lặng chính là bản chất của Thực Tại này!
Thực tế, sự Trống Rỗng là biểu hiện của Thượng Đế!

Vanmenhvn.com


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây