Trang chủ Nhân số học Mang Con số Thống trị 11 có khả năng kết nối tâm...

Mang Con số Thống trị 11 có khả năng kết nối tâm linh đặc biệt

645

Con số 11 có một trường năng lượng tâm linh đặc biệt mạnh mẽ, giúp những người có Con số Thống trị 11 này có tiềm năng phi thường để phát triển nhận thức ở thể Siêu thức.

Ảnh minh họa

Cách xác định con số Thống trị

Có một lưu ý mà các bạn cần nắm rõ trước khi chúng ta xác định con số Thống trị của bản thân là, tất cả các con số ngày, tháng, năm sinh sẽ được thống nhất là ngày Dương lịch. Do đó, nếu bạn nào có ngày, tháng, năm sinh là Âm lịch thì hãy quy đổi thành ngày Dương lịch nhé.

Theo trường phái Thần số học của Pythagoras, không có Con số Thống trị  = 1. Vậy các Con số thống trị của chúng ta sẽ có từ số 2 đến số 11. Một trường hợp đặc biệt khác là số 4 được tạo thành từ số tổng 22 sẽ được ghi là 22/4, để phân biệt với những số 4 bình thường khác.

Công thức tính Con số Thống trị 11

Bằng cách cộng tất cả các con số có trong ngày, tháng, năm sinh (dương lịch) để được con số tổng có hai chữ số. Tiếp tục cộng cho đến khi nào con số này nằm trong ngưỡng từ 2 đến 11. Trường hợp đặc biệt: số 4 được tạo thành từ số 22 cộng lại sẽ được giữ nguyên là 22/4.

Ví dụ: Ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn là: 23/6/1989. Hãy cộng từng con số này lại để được một con số tổng. Cụ thể: 2 + 3 + 6 + 1 + 9 + 8 + 9 = 38. Cộng tiếp 3 + 8 = 11. Vậy Con số Thống trị của trường hợp này là 11.

Để hiểu rõ Ý NGHĨA CỦA TỪNG CON SỐ THỐNG TRỊ (từ 2 đến 11 và 22/4) các bạn có thể đăng ký và theo dõi trên Website: VANMENHVN.COM nhé.

Ý nghĩa Con số Thống trị 11

Con số 11 có một trường năng lượng tâm linh đặc biệt mạnh mẽ, giúp những người có Số 11 này có tiềm năng phi thường để phát triển nhận thức ở thể Siêu thức. Đáng tiếc là phần lớn những người có Con số Thống trị 11 lại không đủ khả năng để phát huy được tiềm năng đó, nhưng điều này sẽ sớm được khắc phục cùng với sự phát triển của thời đại mới – thời đại phát triển nhận thức ở thế kỉ 21.

Người mang Con số Thống trị 11 không phổ biết như những con số khác, nhưng nhiều người lại tìm thấy được ở các lĩnh vực có liên quan mật thiết đến sự phát triển của tâm linh và nâng cao nhận thức.

Trên thực tế, chỉ có hai con số có tổng của ngày sinh cho ra Thống trị 11 đó là 29, 38, Hi hữu lắm mới có số 47.

Ảnh minh họa 

Nhiệm vụ cuộc sống

Người mang Thống trị 11 có số lượng ít hơn các số khác, nhưng được trang bị “vốn tâm linh” tiềm tang tốt đẹp nhất để đưa con người tiến vào thời đại nhận thức.

Thật không may, rất nhiều người lại bị quyết rũ bởi những cám dỗ của đời sống vật chất để rồi rời xa mục đích cao cả của mình, mà xứ mệnh của người mang Thống trị 11 phải thực hiện theo.

Mong rằng sẽ có nhiều người có Thống trị 11 nhận ra được giá trị thật của mình để quay về với những lý tưởng mà họ đã nhận từ vũ trụ.

Những người có Thống trị 11, 22/4 là những người có một tầng nhận thức cao hơn, tức là họ ít quan tâm đến những thứ thông thường. Vì vậy, ở rung động thấp hơn họ có nguy cơ nghỉ ngơi và phung phí toàn bộ tài năng.

Ví dụ: Ở năng lượng thấp thì độ cảm nhận của họ giống với người mang con Số 2, và ngược lại, ở dung động cao thì họ sẽ cảm thấy năng lượng mạnh mẽ của hai Số 1. Như vậy họ trở nên tự cao hơn, kiêu ngạo hơn và hoàn toàn ngược lại so với số 2.

Điều kiện phát triển

Vì yêu thích sự tinh tế, vẻ đẹp giá trị văn hóa của cuộc song, người mang Con số Thống trị 11 hướng đến những môi trường chứa đựng những giá trị đó, vì nó cho họ tự do thể hiện nét đẹp vốn có của tâm hồn và đời sống tâm linh.

Đời sống vật chất, với nhiều người trong số họ là quá nhiều đòi hỏi và không thú vị. Những người có Con số Thống trị 11 cần học cách cân bằng đời sống vật chất với những lý tưởng mà họ tìm kiếm bên trong, để nhận ra rằng những giá trị tinh thần cao quý nhất cũng không có bao nhiêu giá trị nếu chúng không được vận dụng để cải thiện chất lượng của cuộc sống.

Ảnh minh họa

Đặc điểm nổ bật

Có những khác biệt cực kỳ to lớn giữa lối sống của những người có Con số Thống trị 11 biết sống tích cực và phát huy sức mạnh tâm linh vượt trội của họ, và những người mang Thống trị 11 đầy tiêu cực với cuộc sống lao đao và nhạt nhòa.

Khi theo đuổi các vấn đề và mục tiêu về tinh thần hay tâm linh, họ có nguyên tắc đạo đức vững vàng, trực giác chính xác và động lực rất rõ ràng.

Trong cuộc sống hàng ngày, họ thường là những người nhạy cảm, đáng tin cậy, trung thực và công tâm, với tình yêu sâu đậm đối với gia đình và bạn bè, cũng như lòng trắc ẩn đối với cuộc sống.

Hướng phát triển

Đối với các lĩnh vực tinh thần không thể bị trộn lẫn với các giá trị thương mại. Do đó, môi trường thích hợp nhất cho họ chính là những ngành nghề có thể tạo cho họ phát triển nhận thức về tâm linh và vận dụng sự nhạy bén của mình.

Bản tính hào phóng và mong muốn đáp ứng nhu cầu của những người xung quanh, họ thường có nhu cầu tài chính cao hơn so với những người khác. Họ không chỉ cần phải học cách biểu đạt những giá trị tinh thần hay tâm linh của mình một cách thực tế nhất, mà còn phải học cách lắng nghe trực giác (vốn rất trung thực và sáng suốt) chứ không bị thúc đẩy bởi thèm muốn đơn thuần.

Người có Con số Thống trị 11 có xu hướng từ chối sự hỗ trợ của người khác, nhưng để phát triển tốt nhất họ cần học cách đón nhận nhiều hơn và nhận ra những lợi ích mà mình có được rừ dự giúp đỡ lẫn nhau.

Ảnh minh họa Con số Thống trị 11

Khắc phụ hạn chế

Đời sống vật chất ngày càng phát triển, nhiều “hoa thơm cỏ lạ” xuất hiện dọc đường, khả năng người ta bị cám giỗ và từ bỏ lối sống chính trực là rất dễ xảy ra.

Sự phức tạp mà người ta cảm nhận trong đời sống hàng ngày khiến họ hoang mang và lệch khỏi đường đi của mình, để lại cho họ cảm giác cay đắng và hằn học, biểu hiện qua thái độ thờ ơ, lạnh nhạt với những người khác và với công việc. Khi chuyện này xảy ra với người mang Thống trị 11, họ trở nên lạc lối và lãnh đạm, tìm kiếm sự khuây khỏa trong thế giới vật chất mà họ đã sa vào.

Họ phải giữ ý thức và sự tỉnh thức cao độ để quyết tâm đi theo con đường của mình, mà điều này sẽ không quá khó khăn nếu họ chịu lưu tâm đến trực giác nhạy bén của mình.

Q.D

Xem lại bài viết trước:

Sở hữu Con số Thống trị 10 là những người đa tài

Bạn cần làm gì khi có Con số Thống trị 9


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây