Trang chủ Được tài trợ Mũi tên Cảm xúc 2-5-8 Tâm hồn phong phú

Mũi tên Cảm xúc 2-5-8 Tâm hồn phong phú

891

Thông qua tìm hiểu về Thần số học chúng ta biết rằng những con số hoàn toàn nói lên nhiều điều quan trọng và ý nghĩa về cuộc đời của mỗi người.

Khi có các số 2-5-8 trên  BIỂU ĐỒ NGÀY SINH sẽ tạo ra Mũi tên Cảm xúc 2-5-8. Chúng ta sẽ cùng nghiên cứu về Mũi tên này nhé.

Mũi tên Cảm xúc (2-5-8)

Đặc điểm

Mũi tên cảm xúc được tạo thành từ sự có mặt của cả ba con số 2, 5 và 8 trên trục ngang Tinh thần ở giữa Biểu đồ ngày sinh. Trong ba trục ngang quan trọng của con người, trục Tinh thần cho chúng ta thấy nhiều cách biểu đạt bản thân đa dạng phong phú nhất ở con người. Và nó cũng là trục chỉ cảm xúc, nên con người có mũi tên 2-5-8 này sẽ có nhiều phong thái khác nhau cho từng hoàn cảnh khác nhau.

Nói về mặt bẩm sinh, những người có mũi tên 2-5-8 sở hữu khả năng cân bằng tự nhiên trong đời sống cảm xúc và một nhận thức khá sâu sắc về các giá trị tinh thần, thậm chí là tâm linh. Điều này đặc biệt giúp ích cho họ khi thế giới bắt đầu đi vào kỷ nguyên mới của nhận thức, từ thiên niên kỷ 2000 trở đi. Đối với những người này, cuộc sống là sự hoà hợp giữa đời sống vật chất và tinh thần, mà trong đó phần vật chất là tạm thời, còn tinh thần mới là vĩnh cửu. Nhận thức này tác động khá rõ lên thái độ của họ với cuộc sống, cũng như xu hướng nghiêm túc mọi lúc mọi nơi của họ.

Người có mũi tên 258 luôn hoà hợp giữa đời sống vật chất và tinh thần
Người có mũi tên 258 luôn hoà hợp giữa đời sống vật chất và tinh thần

Định hướng phát triển

Họ nên tìm kiếm những người bạn đồng hành vui vẻ, lạc quan và thỉnh thoảng tìm đến những phương tiện giải trí nhẹ nhàng để tránh trở nên quá mức nghiêm túc và sống quá nội tâm. Họ hiểu được thế nào là cân bằng ở khía cạnh cảm xúc và tinh thần, nhưng lại hay bỏ qua ý nghĩa sâu rộng hơn của nó ở những khía cạnh khác trong cuộc sống, ví dụ như mặt thể chất và trí não.

Nhiều người trong số này tìm đến các lĩnh vực nghệ thuật hay giải trí để giải toả nhu cầu diễn đạt cảm xúc bản thân một cách cân bằng, nhưng hãy nhớ rằng nghệ thuật và giải trí chỉ là nghệ thuật giải trí, đừng để bản thân đắm chìm vào những hình ảnh hay hình tượng được thể hiện trong đó.

Để duy trì được cân bằng cảm xúc dài lâu, họ cần ý thức mình chính là người chịu trách nhiệm về những cảm xúc của mình, và không để cho cảm xúc khống chế bản thân, nếu không, họ sẽ bị lạc lối và mất phương hướng.

Điểm mạnh bẩm sinh

Với khả năng kiểm soát cảm xúc mạnh mẽ như vậy, những người có mũi tên 2-5-8 có thể trở thành diễn viên xuất sắc. Sự nhạy cảm bẩm sinh cho phép họ nhập tâm hoàn toàn vào vai diễn mà không phải hy sinh các đặc điểm tính cách riêng. Nhưng cho dù có làm diễn viên hay không thì những người này sẽ đóng nhiều vai trò cảm xúc khác nhau trong các hoạt động thường ngày, tại chỗ làm, trong các mối quan hệ xã hội và ở nhà.

Sự nhạy cảm được cân bằng của những người có mũi tên này giúp họ ý thức được nhu cầu và thái độ của người khác một cách rõ ràng, tự nhiên. Khả năng này có thể được phát huy và giúp họ toả sáng trong lĩnh vực tư vấn hay chăm sóc sức khoẻ bởi họ đã có sẵn thiên khiếu ở những lĩnh vực này. Tuy nhiên, để đạt được thành công, họ nên được đào tạo một cách bài bản về kỹ năng chăm sóc sức khoẻ, đế tránh rơi vào chủ nghĩa giáo điều. Bởi vì trong lĩnh vực này, không có phương pháp của ai là phương pháp đúng duy nhất.

Và trên hết, người sở hữu mũi tên 2-5-8 cần nhận thức được rằng họ có bản chất nhạy cảm, giàu cảm xúc và một trực giác rất phát triển.

Ví dụ: Người có Mũi tên Cảm xúc

Ví dụ 1: người có ngày sinh 10/02/1985 (Nam)

Biểu đồ ngày sinh của người có Mũi tên Cảm xúc
Biểu đồ ngày sinh của người có Mũi tên Cảm xúc

Nhìn chung biểu đồ ngày sinh của người này khá đẹp. Người này sở hữu hai mũi tên vô cùng lý tưởng:

Con số Thống trị của người này là 8, quan sát thực tế người này sống khá khép kín, có nội tâm. Đồng thời, họ cũng rất quyết tâm thực hiện các dự án của bản thân theo những cách thức tốt đẹp. Đồng thời, có vẻ do sự thôi thúc của nội tâm của người sở hữu mũi tên 2-5-8 nên người này luôn có hoạt động chia sẻ, tư vấn, chữa lành.

Ví dụ 2: người có ngày sinh 02/03/1958 (Nữ)

Biểu đồ ngày sinh của người có Mũi tên Cảm xúc
Biểu đồ ngày sinh của người có Mũi tên Cảm xúc

Các con số numerology của người này xuất hiện trên biểu đồ khá đều đặn, riêng con số 1 & số 2 lẽ ra sẽ cân bằng khi có hai số, tuy nhiên, đây là người phụ nữ nên một con số 2 cũng đã tốt rồi, trực giác phát triển tốt. Bên cạnh đó, người này sở hữu mũi ba mũi tên cá tính.

Bao gồm: mũi tên 1-2-3 thể hiện là người giỏi vạch kế hoạch, mũi tên 2-5-8 cân bằng cảm xúc, mũi tên 1-5-9 chỉ sự quyết tâm. Ngoài ra, người này có Con số Thống trị là 10, nên thực tế tính cách người này cực kì sâu sắc, điềm đạm, kín kẽ.

Trẻ em có Mũi tên Cảm xúc 2-5-8

Trẻ nhỏ sẽ thường vô cùng nhạy cảm, có thể có năng lực tâm linh mạnh mẽ, nên trẻ có thể bị chìm đắm trong thế giới của mình và được xem như những “kẻ mộng mơ”. Chúng dễ bị cuốn vào những mâu thuẫn cảm xúc, nhưng có khuynh hướng thu mình lại chứ không chủ động tham gia. Mong muốn tránh né những mối bất hoà có thể khiến trẻ bị tụt lại phía sau trong các hoạt động ở trường và làm tổn hại sức khoẻ của trẻ. Nếu chúng để cho sự nhạy cảm thường xuyên đẩy mình vào thế bị động, thì có thể từ đó chúng sẽ có những phản ứng tiêu cực trong nhiều tình huống.

Trẻ em có Mũi tên Cảm xúc
Trẻ em có Mũi tên Cảm xúc

Các bậc phụ huynh nên ý thức dạy con cách giữ cân bằng về cảm xúc, điều mà chính cha mẹ cần học để dạy con hiệu quả. Những đứa trẻ thuộc nhóm này cũng cần tránh những chương trình truyền hình hay phim ảnh quá ồn ào hoặc có nhiều yếu tố kích thích cảm xúc.

Q.D


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây