Trang chủ Được tài trợ Mũi tên Hoạt động 7-8-9

Mũi tên Hoạt động 7-8-9

822

Thông qua tìm hiểu về Thần số học chúng ta biết rằng những con số hoàn toàn nói lên nhiều điều quan trọng và ý nghĩa về cuộc đời của mỗi người.

Khi có các số 7-8-9 trên  BIỂU ĐỒ NGÀY SINH sẽ tạo ra Mũi tên Hoạt động 7-8-9. Chúng ta sẽ cùng nghiên cứu về Mũi tên này nhé.

Mũi tên Hoạt động 7-8-9

Đặc điểm

Người có được mũi tên Hoạt động sở hữu một sức mạnh đôi khi bị quá đà, trở thành “quá mức năng động”. Điều này chỉnh bởi mũi tên được hình thành từ:

  • Con số 7: con số trải nghiệm
  • Kết nối với con số 8: con số trí tuệ và khả năng cảm thụ
  • Cùng với con số 9: con số của hoài bão và trách nhiệm

Con người là những sinh vật giàu biểu cảm nhất, vượt xa bất kỳ giống loài nào khác. Những biểu cảm này còn đặc biệt đa dạng và dễ nhìn thấy ở những người có mũi tên 7-8-9. Tuy nhiên, xã hội hiện đại với rất nhiều quy tắc đã ít nhiều cản trở sự tự do biểu đạt của họ, đến mức khiến họ dễ kích động bởi năng lượng bức bối ngày càng leo thang.

Qua các nghiên cứu của mình, ông David nhận thấy hậu quả của điều này là họ dễ bị chứng hồi hội thái quá, dẫn đến nhiều bệnh lý như hen suyễn, chứng ăn khó tiêu, nhức đầu hay đau nửa đầu, hoặc các vấn đề về tim mạch hay hệ thống toàn hoàn máu. Người sở hữu mũi tên Hoạt động rất cần sự bình an và hoà hợp với môi trường xung quanh. Các cuộc cãi vã, những chương trình truyền hình hoặc phát thanh quá ồn ào sẽ khiến họ cực kì căng thẳng, thậm chí gây ra các chứng bệnh có liên quan đến áp lực căng thẳng.

Người có mũi tên 7-8-9, họ dễ bị chứng hồi hội thái quá
Người có mũi tên 7-8-9, họ dễ bị chứng hồi hội thái quá

Họ cần dành càng nhiều thời gian với thiên nhiên càng tốt, vì họ không phải là người phù hợp với không khí các thành phố lớn. Những hoạt động lý tưởng đối với họ là đi dạo trong công viên, làm vườn, trồng trọt hoặc tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời. Nếu không được tận hưởng những không gian tự do như vậy, họ sẽ dễ gặp vấn đề về hệ tiêu hoá. Thêm nữa, chế độ ăn uống lành mạnh, cuộc sống hoà mình với thiên nhiên, cùng với cái nhìn tích cực về cuộc sống và những ngời bạn vui vẻ sẽ có hiệu quả trong việc giúp những người có mũi tên 7-8-9 khoẻ mạnh hơn bất kì loại thuốc nào.

Ví dụ luận giải người có mũi tên Hoạt động

Người có ngày sinh 07/11/1988.

Biểu đồ ngày sinh của người có Mũi tên Hoạt động
Biểu đồ ngày sinh của người có Mũi tên Hoạt động

Luận giải:

Người này sỡ hữu Con số Thống trị là 8, cùng với Mũi tên Uất hận và mũi tên Hoạt động. Do có mũi tên Hoạt động nên người này sẽ có xu hướng mong muốn được di chuyển, du lịch. Khi họ tham gia vào các hoạt động đó, họ sẽ có được những trải nghiệm, kiến thức và thay đổi nhận thức.

Điều này giúp họ kết nối với những người xung quanh như một hình thức điền con số 5 ảo vào biểu đồ ngày sinh. Càng về sau, cuộc sống của họ sẽ ngày càng ý nghĩa, vui vẻ hơn và ngày càng ít bị tác động lúc vui lúc buồn của ba con số 1 cô lập (111).

Trẻ em có mũi tên Hoạt động

Trẻ em sẽ đặc biệt ghét mọi loại tiếng ồn, đòi hỏi sự bình yên, yêu thương và hài hoà ở mọi việc chúng làm, mọi nơi chúng đi. Chúng cũng dễ bị kích động và ám ảnh nên rất cần sự tự do trải nghiệm ngoài thiên nhiên, càng nhiều càng tốt. Chúng sẽ vui sướng nhất nếu được phép ăn, ngủ và chơi đùa bên ngoài thiên nhiên, vì những lúc đó, những cảm xúc của chúng được dịp thả lỏng.

Trẻ con có mũi tên 789, đặc biệt ghét mọi loại tiếng ồn
Trẻ con có mũi tên 789, đặc biệt ghét mọi loại tiếng ồn

Những đứa trẻ này cũng cần ngủ nhiều, và một mái ấm không có căng thẳng hay cãi vã. Rất nhiều người lớn sống trong cảnh không an vui hiện giờ vì tuổi thơ của họ kém bình yên. Cho nên nếu đã biết đến Thần số học, chúng ta càng cần rút kinh nghiệm về điều này để thế hệ con cháu chúng ta không giẫm lên vét xe đổ đó.

Sự ồn ào, căng thẳng hay nỗi bất an có thể ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng học tập của trẻ tại trường. Các bậc phụ huynh không nên cho trẻ tiếp xúc tiếng ồn ào, bao gồm cả các chương trình quá mức kích động trên TV, radio hay các sự kiện diễn ra trực tiếp. Điều này cũng tác động đặc biệt đến trẻ sơ sinh có mũi tên Uất giận, nên cha mẹ cần thận trọng.

Q.D


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây