Trang chủ Được tài trợ Mũi tên Kế hoạch 1-2-3, Người giỏi sắp xếp

Mũi tên Kế hoạch 1-2-3, Người giỏi sắp xếp

218

MŨI TÊN KẾ HOẠCH 1-2-3 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH chỉ bạn có khả năng lập kế hoạch chi tiết trong mọi công việc. Trong Thần số học của Pythagoras.

Những con số tạo thành Mũi tên Kế hoạch:

Số 1: Nằm ở đầu trục THỂ CHẤT – Đại diện cho sự Độc lập, cái tôi mạnh mẽ

Số 2: Nằm ở đầu trục TINH THẦN – Đại diện cho Trực giác, tâm linh

Số 3: Nằm ở đầu trục TRÍ NÃO – Óc phân tích, trí nhớ

Cả ba số này hội tụ sẽ cho ra rất nhiều kế hoạch tuyệt vời trong người có nó.

Mũi tên 1-2-3: Mũi tên Kế hoạch

Mũi tên Kế hoạch 1-2-3 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH là người rất thích trật tự đâu ra đó, có phương pháp thực hiện, có thấu hiểu vấn đề. Nhưng bạn thường đặt mình vào vị trí “người tổ chức” hơn là “người thực hiện” các chi tiết. 

Những bạn này thường chỉ lên kế hoạch tổng thể, ít khi nào đi vào trong chi tiết thực hiện. Ngoại trừ bạn có MŨI TÊN THỰC TẾ 1-4-7, hoặc khi bạn có CON SỐ THỐNG TRỊ là số 4, 7 , 10, 22/4 thì bạn mới chịu khó đi để ý những chi tiết nhỏ nhỏ ở trong lộ trình mình đi.

Lập kế hoạch Mũi tên Kế hoach 1-2-3
Lập kế hoạch Mũi tên Kế hoạch 1-2-3

Với khả năng hoạch định định xuất sắc nhưng bên cạnh đó, người ó mũi tên này cần tránh sự lười biếng. Họ có thói quen giao kế hoạch cho người khác mà không tự mình thực hiện, hoặc không chú ý theo dõi, giám sát tiến độ thực hiện của người được giao. Họ cũng cần lưu tâm hơn vào các chi tiết nhỏ và đừng phó mặc với suy nghĩ “tiểu tiết không quan trọng”.

Trẻ em có Mũi tên Kế hoạch 1-2-3

Với những em nhỏ từ bé có được mũi tên này thì các bậc cha mẹ nên đối xử với các con ra làm sao, để các con phát triển thật là tốt những giá trị của mình. Những bé có Mũi tên Kế hoạch 1-2-3 giỏi lập kế hoạch sẽ rất vui sướng khi chúng được giao những kế hoạch nhỏ nhỏ, chúng tự tay thiết kế cho gia đình hay cho người lớn.

Nhưng ba mẹ nhớ rằng, khi đã giao cho các bạn nhỏ làm cái gì rồi thì nhớ tôn trọng kế hoạch của con đã làm. Chứ nếu con đã cất công lập xong kế hoạch bố mẹ lại thay đổi; thì sự thất vọng cũng như tức giận của các con mạnh hơn rất nhiều lần so với một đứa trẻ bình thường.

Những bé có Mũi tên Kế hoạch 1-2-3 trong Biểu đồ ngày sinh thường tỏ ra cá tính khá tách biệt, coi nhiều chuyện đang diễn ra là đương nhiên. Cho nên chúng tự xem mình không có liên quan gì tới các hoạt động đang xảy ra, mà thường thu mình lại tạo thành vẻ ngoài xa cách, từ bé có vẻ phớt lờ, ít lưu tâm đến nhu cầu của người khác. Cho nên, cha mẹ nên dùng kỷ luật, kèm với yêu thương để uốn nắn cho các con, chứ đừng để cho các con phát triển một cách tự nhiên, thì từ từ các con sẽ có khuynh hướng rất thờ ơ với cuộc sống.

Trẻ thờ ơ Mũi tên Kế hoach 1-2-3
Trẻ thờ ơ Mũi tên Kế hoạch 1-2-3

Với những trẻ này không nên áp dụng biện pháp bắt nạt hay hù dọa cho chúng nó sợ. Mà cần nhẹ nhàng dạy dỗ để cho các trẻ này biết cách tôn trọng ý kiến, và thói quen, các món đồ sở hữu của người khác, chứ không mặc nhiên đó là của mình.

Những đứa trẻ có Mũi tên Kế hoạch 1-2-3 thường có vẻ ngoài rất là nhẹ nhàng, đáng tin cậy; thường bị chậm tiêu khi tiếp cận với những điều gì rất là bất công bằng. Cho nên ban đầu bé nhìn không có ra, rằng con đang bị bất công; mọi người khi ấy sẽ thấy rất là dễ thương, ngây thơ; nhưng một khi trẻ nhận ra mình đang bị bắt nạt, bị đối xử bất công bằng, trẻ nhận ra một cách chậm chạp sau đó thì trẻ sẽ vô cùng tổn thương. Sau đó trẻ sẽ chuyển sang một dạng sang trấn tâm lí, không có dễ dàng quên đi đối với trẻ.

Trẻ với thiên nhiên Mũi tên Kế hoach 1-2-3
Trẻ với thiên nhiên Mũi tên Kế hoạch 1-2-3

Những năm đầu đời của trẻ chịu chút ít cảm giác bồn chồn, hồi hộp. Cho nên bố mẹ nên khuyến khích cho trẻ tìm về với thiên nhiên, nên cho trẻ xem những chuyện tranh về du lịch vùng này, vùng kia để trẻ có thể tiếp cận với những hình ảnh những vùng đất khác nhau, thỏa mãn được óc kế hoạch của các con, cho tới khi chúng lớn lên thỏa được trí tò mò của mình.

Q.D

NHỮNG BÀI VIẾT TRƯỚC


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây