Trang chủ Được tài trợ Mũi tên Quyết tâm và Mũi tên Trì hoãn

Mũi tên Quyết tâm và Mũi tên Trì hoãn

449

Những người sinh ra có Mũi tên Quyết tâm được tạo thành bởi các số 1-5-9 có trên Biểu đồ ngày sinh của mỗi người, thể hiện mạnh mẽ tính cách người đó. Bộ môn Thần số học giúp chúng ta hiểu được chi tiết để thay đổi trong cuộc sống.

Mũi tên quyết tâm 1-5-9

Mũi tên này được tạo thành từ các số (1-5-9)

Số 1: Nằm ở trục THỂ CHẤT – Đại diện cho cái tôi, bản ngã

Số 5: Nằm ở trục TINH THẦN – Chỉ tự do thể hiện và kết nối

Số 9: Nằm ở trục TRÍ NÃO – Chỉ trách nhiệm, lý tưởng, hoài bão

Những người có Mũi tên này thường là rất kiên trì thực hiện bất kỳ điều gì họ muốn làm, vượt qua mọi trở ngại và theo đuổi nó đến khi đạt được. Tuy nhiên, những người này cũng nên cẩn trọng vì đôi khi sự quyết tâm quá cao dễ trở thành cố chấp, khiến họ cứ đâm đầu vào một vấn đề nào đó, dù biết nó không có lối thoát hoặc không cần thiết, dẫn đến lãnh phí thời gian và năng lượng.

Sự quyết tâm Mũi tên quyết tâm 1-5-9
Sự quyết tâm Mũi tên quyết tâm 1-5-9

Có một số trường hợp tỏ ra rất cương “quyết” khi gặp chướng ngại trong quá trình thực hiện, họ sẽ ngồi chờ cho chướng ngại đó đi qua rồi lại lao vào làm tiếp.

Một trong những bài học lớn nhất mà người có Mũi tên Quyết tâm nên thấu hiểu: Không phải vấn đề nào cũng cần phải giải quyết. Tránh sự ôm đồm và biết dừng đúng thời điểm. Thay vào đó, nên chọn những con đường trung dung, nghĩa là không nên quá cố chấp mà phát huy tối đa trực giác, trí tuệ và lòng trắc ẩn của mình, hãy biết lúc nào nên tiếp tục dẫn bước, lúc nào nên dừng và lúc nào nên buông.

Sự quyết đoán của những người mang Mũi tên 1-5-9 là một phẩm chất tuyệt vời, đồng thời cũng là một ưu điểm mạnh mẽ. Họ cần học cách sử dụng nó một cách khôn ngoan. Nếu bên cạnh Mũi tên này họ còn có nhiều số 1 trên Biểu đồ ngày sinh (từ hai số 1 trở lên: 11, 111, 1111, …) thì họ càng lưu ý hơn nữa. Vì số 1 càng nhiều thì bản tính “cái tôi” càng lớn, dẫn đến họ càng trở nên cố chấp đến mức ngang ngạnh, độc đoán.

Những Mũi tên có dạng (11, 55, 99) gọi là những mũi tên kép. Nó được hiểu rằng; sức mạnh của sự quyết tâm cao gấp đôi so với bình thường, do đó họ lại càng phải khôn ngoan hơn, biết sự dụng trực giác của mình để đưa ra quyết định.

Đối với người có Mũi tên Quyết tâm đơn (1-5-9) động lực của họ được thúc đẩy theo hướng những tham vọng, hoài bão hoặc lý tưởng mà số 9 ở đầu mũi tên được nhân lên, sức mạnh của tổ hợp con số đó được nhân lên.

Ví dụ: Mũi tên có một số 1 được nhân đôi (11-5-9), thì sự quyết tâm đó được thể hiện trong việc biểu đạt cái tôi cá nhân, nếu số 5 được nhân đôi (1-55-9), thì tình cảm hoặc sự tự do cảm xúc sẽ là động lực thúc đẩy chính, trong trường hợp số 9 được nhân đôi (1-5-99), thì sự quyết tâm sẽ hướng đến tham vọng hay lý tưởng của người đó, tuy thuộc vào con số Thống trị của họ, hoặc những tổ hợp các con số khác có mặt trong Biểu đồ ngày sinh.

Nếu các số tập trung chủ yếu ở Trục ngang Thể chất (1-4-7) trọng tâm sẽ là tham vọng, hoài bão; còn nếu các số tổ hợp tập trung ở Trục ngang Tinh thần (2-5-8) hoặc Trục ngang Trí não (3-6-9), thì động lực quyết tâm sẽ tập trung vào lý tưởng sống.

Trẻ em có Mũi tên Quyết Tâm thì sao?

Những trẻ em có Mũi tên Quyết tâm 1-5-9 thường thể hiện sự cương quyết hoặc bướng bỉnh ngay từ khi còn bé. Đây là đặc điểm tính cách nổi trội, cần được tôn trọng và tạo điều kiện để những đứa trẻ này có không gia thể hiện cá tính của mình. Tuy nhiên chúng vẫn cần được dạy dỗ cách hiểu chuyện và điều chỉnh bản thân. Cha mẹ không nên dùng biện pháp mạnh, mà hãy nhẹ nhà dẫn dắt chúng bằng lòng yêu thương, sự tử tế cùng với sự linh hoạt mềm dẻo để uốn nắn chúng.

Nhìn chung trẻ khá thông minh, chịu nghe lí lẽ phải; nhưng cũng sẵn sàng chịu cãi cho tới bên nếu chúng nhìn ra cái lỗi gì mà người lớn nói khiến chúng không phục.

Trẻ thông minh Mũi tên quyết tâm 1-5-9
Trẻ thông minh Mũi tên quyết tâm 1-5-9

Đây là mũi tên vàng cho các trẻ khi trưởng thành, các bạn được bố mẹ và cuộc sống xung quanh cho các bạn đủ không gian để thể hiện cá tính mà không quá nuông chiều các bạn để cho các bạn sinh hư. Thì sau này cả một thế hệ các bạn có thể làm nên rất nhiều chuyện tốt với mũi tên 1-5-9 chỉ sự quyết tâm, cá tính này.

Mũi tên trống 1-5-9 tạo thành mũi tên trì hoãn

Ngược với Mũi tên Quyết tâm là những người thiếu cả ba số 1-5-9 trên Biểu đồ ngày sinh, do đó sẽ có mũi tên trống 1-5-9 được gọi là Mũ tên Trì hoãn.

Đặc trưng của Mũi tên Trì hoãn là tính thiếu quyết tâm, hay lần lữa, trì hoãn thực hiện những điều cầm làm.

Đặc điểm đó có thể được điều chỉnh nếu được phát hiện sớm. Khi nhận ra và khắc phục sớm thì những mất mát hay tổn thất này sẽ không lặp lại nữa. Do đó các bậc phụ huynh và thầy cô cần lưu ý để nhận ra đặc điểm này ở trẻ để có thể uốn nắn kịp thời.

Sự thụ động Mũi tên trống 1-5-9
Sự thụ động Mũi tên trống 1-5-9

Nếu cứ kéo dài thì tính trì hoãn dễ ăn sâu vào gốc rễ và gây hại cho cuộc sống của những người mang mũi tên này, ảnh hưởng rất tiêu cực đến sự phát triển hay thành công của họ, cũng như liên tục khiến bản thân họ lẫn mọi người xung quanh cảm thấy vô cùng khó chịu.

Uấn nắn trẻ sớm với Mũi tên trống 1-5-9
Uấn nắn trẻ sớm với Mũi tên trống 1-5-9

Bài tiếp theo đón đọc MŨI TÊN 3-5-7: MŨI TÊN TÂM LINH

THAM KHẢO BÀI VIẾT TRƯỚC

Mũi tên tính cách trong Thần số học


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây