Trang chủ Được tài trợ Mũi tên Tâm linh có tác động gì trong cuộc sống

Mũi tên Tâm linh có tác động gì trong cuộc sống

632

MŨI TÊN TÂM LINH 3-5-7 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH chỉ bạn có một mức độ ý thức tâm linh sâu sắc. Trong Thần số học của Pythagoras.

Những con số tạo thành Mũi tên Tâm Linh:

Số 3: Nằm ở trục TRÍ NÃO – Óc phân tích, trí nhớ

Số 5: Nằm ở trục TÂM HỒN – Chỉ tự do thể hiện và kết nối

Số 7: Nằm ở trục THỂ CHẤT -Chỉ sự học qua trải nghiệm thực tế

Mũi tên 3-5-7: Mũi tên Tâm Linh

Nếu trong Biểu đồ ngày sinh có đủ ba số 3-5-7, chúng tạo thành Mũi tên Tâm linh, mũi tên này chỉ sự nhạy bén về mặt tâm linh, nếu người không có các số 3-5-7 thì tạo thành mũi tên hoài nghi.

Giá trị tâm linh – Mũi tên tâm linh 3-5-7
Giá trị tâm linh – Mũi tên tâm linh 3-5-7

Mũi tên Tâm linh được tạo từ ba con số 3-5-7 là những con cố mạnh nhất của từng trục: Số 3 của Trục ngang Trí não, số 5 của Trục ngang Tinh thần, số 7 của Trục ngang Thể chất. Đây là những con số Thống trị trong nhiều trường phái tâm linh, thần học hay triết học khác nhau từ Đồng sang Tây.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi liên kết với nhau chúng tạo ra tiềm năng phi thường để phát triển nhận thức tâm linh sâu sắc. Khả năng nhận thức tâm linh này thường được rút tỉa từ trải nghiệm cá nhân, nên những người mang mũi tên này ít khi chịu nghe lời khuyên của người khác. Trong nhiều tình hướng họ thích dấn thân, tự trải nghiệm, cảm nhận và tự rút ra bài học cho mình.

Những tồn thất đầu đời

Hệ quả của khuynh hướng này là họ phải vượt qua nhiều bài học buồn đau trong chặn đầu của cuộc đời. Nhưng chính những bài học đó, giúp họ rèn ý chí kiên cường để lĩnh hội các triết lý sâu sắc của cuộc đời, từ đó trưởng thành.

Một khi vượt qua được những trải nghiệm cam go đó, có ý thức sống tích cực và nhận ra sức mạnh của tình yêu thương, những người ngày sẽ hình thành một nguồn sức mạnh nội tại khó ai bì được. Để rồi từ đó, họ đạt được sự tĩnh lặng và bình thản, thứ lan tỏa từ tâm hồn của họ ra đến bên ngoài, bộc lộ vẻ đẹp tinh thần của họ

Trẻ em có Mũi tên Tâm Linh

Trẻ em có MŨI TÊN TÂM LINH 3-5-7 này thường tỏ ra rất tin người – đôi khi có phần quá ngây thơ, và các con cũng có một thiên hướng coi sự công bằng là đương nhiên. Vì thế, các con nên được chăm sóc và quan tâm một cách đặc biệt, và đừng bao giờ nghĩ nên nói dối các con cho qua chuyện, dù bất cứ lý do gì. Một khi trẻ này nghi ngờ ba mẹ hay người lớn có chuyện lừa dối chúng, niềm tin của chúng sẽ bị tan vỡ, và từ đó, chúng sẽ trở nên đặc biệt phản ứng với những lừa dối này, cuộc sống của chúng từ đó cũng sẽ bị xáo động mạnh mẽ.

Quan tâm và yêu thương con – Mũi tên Tâm linh 3-5-7
Quan tâm và yêu thương con – Mũi tên Tâm linh 3-5-7

Những đứa trẻ có MŨI TÊN TÂM LINH 3-5-7 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH rất cần được dìu dắt để tiếp cận các vấn đề tinh thần sâu hơn, khuyến khích trẻ học hỏi các tôn giáo và các hệ thống triết lý sống khác nhau, để xem chúng phù hợp với tôn giáo hay hệ thống nào, và cũng để qua đó, trẻ sẽ được cơ hội tiếp cận và thẩm thấu những giá trị tâm linh hay giá trị đạo đức làm tốt đẹp hơn cuộc sống làm người. Trẻ có những sức thẩm thấu giá trị tâm linh rất cao, nhưng thường thì độ non nớt trong đời sống giai đoạn đầu cũng ít nhiều cản trở khả năng đánh giá, nhìn nhận vấn đề, cũng như cản trở khả năng diễn đạt những gì chúng cảm nhận sâu sắc trong lòng. Điều này có thể dẫn đến sự ấm ức, tức giận nơi trẻ.

Hướng phát triển cho trẻ

Lúc này đây, nên khuyến khích trẻ đọc những quyển sách được bố mẹ/thầy cô chọn lọc kỹ lưỡng, thay vì cho trẻ xem các chương trình truyền hình phổ thông vốn có nhiều nguy cơ ẩn chứa sự bạo động hay cảm xúc tiêu cực. Điều này đặc biệt cần thiết và bổ ích trong giai đoạn trẻ đang phát triển khả năng nhận thức tâm linh của mình. Bố mẹ của các trẻ này cũng nên cùng con tìm hiểu qua những lĩnh vực mà trẻ có thể đã có sẵn mầm nhưng chưa hiển lộ, như trực giác, hay khả năng ngoại cảm. Có thể những điều này sẽ giúp con bạn rất nhiều sau này, mà không làm chúng sợ hãi vì sao thấy bản thân mình hơi… khác người.

Khuyến khích trẻ đọc sách – Mũi tên tâm linh 3-5-7
Khuyến khích trẻ đọc sách – Mũi tên tâm linh 3-5-7

Bài tiếp theo sau MŨI TÊN TÂM LINH 3-5-7 mời cả nhà đón đọc sẽ là:

MŨI TÊN TRỐNG 3-5-7: SỰ HOÀI NGHI

PHÁ THẾ MŨI TÊN TRỐNG 3-5-7: SỰ HOÀI NGHI

XEM LẠI NHỮNG BÀI LIÊN QUAN

Q.D


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây