Trang chủ Được tài trợ Mũi tên Thụ động, Mũi tên trống 7-8-9

Mũi tên Thụ động, Mũi tên trống 7-8-9

1270

Thông qua tìm hiểu về Thần số học chúng ta biết rằng những con số hoàn toàn nói lên nhiều điều quan trọng và ý nghĩa về cuộc đời của mỗi người.

Khi trống các số 7-8-9 trên  BIỂU ĐỒ NGÀY SINH sẽ tạo ra Mũi tên Thụ động 7-8-9 Chúng ta sẽ cùng nghiên cứu về Mũi tên này nhé.

Mũi tên trống 7-8-9: Mũi tên Thụ động

Thoạt nhìn, chúng ta sẽ thấy người sở hữu mũi tên này không có sự trải nghiệm để trưởng thành của số 7, không có trí tuệ và khả năng cảm thụ của số 8 và cũng không có hoài bão và trách nhiệm của số 9. Vậy chắc hẳn là người này sẽ rất thụ động, không tự tạo động lực để tiến lên phía trước được. Nhưng hãy nhớ rằng tất cả những người này đều được trang bị một sức mạnh bẩm sinh mà không phải ai trong thiên niên kỷ trước cũng có, đó chính là số 2 – con số trực giác, con số của sự kết nối vũ trụ bao la. Và khi họ có rất nhiều số 0 trong biểu đồ ngày sinh, đặc biệt khi trống cả dãy 7-8-9, họ sẽ có cơ hội trở thành “vô cùng”, những bí ẩn chưa được khám phá trong chính bản thân của họ.

Vì vậy, theo dự đoán của ông David (chỉ là dự đoán, vì thời điểm ông cho ra đời cuốn sách là 1992), những người có Mũi tên Thụ động sẽ có nhiều khả năng trở thành người tư duy, lên kế hoạch, chỉ đạo sau cánh gà cho cả kỷ nguyên mới, khi rất nhiều người có mũi tên trống này lại có mũi tên Kế hoạch 1-2-3.

Tuy vậy, những người này sẽ không thể chạm đích thành công nếu không được rèn luyện về sự kiên trì và tinh thần kỷ luật thông qua những chương trình đào tạo ở cả trường học lẫn trường đời. Với những đặc điểm như vậy, không khó nhận thấy trong thời gian sắp tới, khi những người sinh năm 2xxx bắt đầu trưởng thành và tham gia vào guồng máy xã hội, thế giới sẽ bớt chiến tranh và các thảm hoạ về con người.

Sự thụ động này không đối nghịch với sự năng động theo kiểu mô tả phổ biến, mà đúng hơn, nó là khát vọng sâu xa và tự nhiên về một cuộc sống cân bằng, an hoà, nơi mọi người, mọi loài sống chan hoà bên nhau – không ganh ghét oán thù – không chiến tranh chết chóc. Đây chính là bức tranh đẹp đẽ mà nhân loại thế kỉ 21 nên vươn đến.

Người có mũi tên Thụ động khát vọng cuộc sống chan hoà
Người có mũi tên Thụ động khát vọng cuộc sống chan hoà

Một viễn cảnh quá đẹp đẽ, nhưng bức tranh này chỉ trở thành hiện thực khi thế hệ có mũi tên trống 7-8-9 này chịu phá vỡ lớp vỏ thụ động bên ngoài và thật sự thức tỉnh, lan toả sự bình an của họ ra ngoài, làm thành một tầng năng lượng an hoà rộng khắp và to lớn, bao trùm lấy hành tinh này.

Tuy nhiên, điểm hạn chế lớn nhất của những người có mũi tên này là họ thường không tự thức dậy được, mà cần sự tác động từ bên ngoài – chẳng hạn như một bài học, một con người, một trường năng lượng nào đó đánh thức trực giác và tiềm thức đang say ngủ của họ. Và quan trọng nhất, họ luôn cần có sự quan tâm, khuyến khích, thúc đẩy sự thức tỉnh này, vì họ thường có vẻ lừ đừ, lười vận động.

Họ sẽ không tự nhận ra được mục đích của họ khi đến với cuộc sống này và do đó, luôn cần được hướng dẫn, bảo ban và rèn luyện để trở nên năng động hơn trong cuộc sống thường ngày. Nếu được nhắc nhở về sự thức tỉnh và lan toả này ngay từ thuở nhỏ, họ sẽ có nhiều khả năng đạt được thành tựu.

Ví dụ luận giải người có Mũi tên Thụ động

Người có ngày sinh 23/04/2000.

Biểu đồ ngày sinh của người có Mũi tên Thụ động

Luận giải:

Người này sở hữu Con số Thống trị là 11 cho nên họ được trang bị vốn tâm linh tiềm tàng vô cùng tốt đẹp, bên cạnh đó họ sở hữu hai con số 2, lợi thế to lớn để một người phát triển trực giác và độ nhạy cảm. Tuy vậy, vì biểu đồ ngày sinh xuất hiện mũi tên Thụ động, cho nên nói gì thì nói, họ vẫn luôn cần sự quan tâm, yêu thương và khuyến khích từ những người xung quanh để sớm thức tỉnh. Có như vậy, cuộc sống của họ mới trở nên tốt đẹp lên được.

Trẻ con có Mũi tên trống Thụ động

Trẻ nhỏ cần được cho nhiều bài tập vận động để hoạt động thể chất. Tốt nhất là cha mẹ hãy làm gương, tức là nếu muốn tụi nhỏ vận động thì hãy cùng con thực hiện bài tập, hoạt động thể thao đó. Bên cạnh đó, nên cho trẻ có nhiều thời gian ngoài thiên nhiên. Hiện nay, có khá nhiều hoạt động phù hợp và bổ ích cho cả gia đình cùng tham gia như: bơi lội, đi bộ, chạy marathon, đánh cầu lông, quần vợt hoặc tham gia các buổi tập thể dục nhịp điệu ngoài trời.

Cha Mẹ tham gia các hoạt động cùng con
Cha Mẹ tham gia các hoạt động cùng con

Ngoài ra, các bậc phụ huynh và thầy cô cần lập ra một số kế hoạch và khuyến khích trẻ thực hiện để điền số 9 ảo vào biểu đồ ngày sinh. Các kế hoạch này có thể thiên về sự lĩnh hội một kiến thức hay kỹ năng nào đó – điền số 8 ảo, qua đó trẻ có thêm vốn sống hoặc trải nghiệm – điền số 7 ảo. Từ từ trẻ sẽ thay đổi theo hướng tích cực.

Dĩ nhiên, chúng ta chỉ có thể quan sát, theo dõi, uốn nắn và điều chỉnh dần dần để trẻ khắc phục những đặc điểm thường có ở người có quá nhiều số 2. Tuy nhiên, điều chúng ta có thể cần làm ngay là dùng cái tên chính thức lấp những ô trống của mũi tên 7-8-9.

Nếu trẻ đã có tên khai sinh, Ba Mẹ có thể sử dụng tên gọi ở nhà cho trẻ, ví dụ như nên có chữ I hoặc R để tạo ra số 9, và/hoặc chữ Q, H, Z để tạo ra số 8. Và đương nhiên, không khuyến khích việc điền con số 7 bằng những chữ cái P, G, Y.

Phần này mình sẽ chia sẻ chi tiết hơn ở bài Tên riêng sau nhé.

Q.D


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây