Trang chủ Được tài trợ Mũi tên Thực tế 1-4-7, Người giỏi giang, Tháo vát

Mũi tên Thực tế 1-4-7, Người giỏi giang, Tháo vát

46

MŨI TÊN THỰC TẾ 1-4-7 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH chỉ bạn là người rất thực tế, chỉ khi thấy rõ một điểu gì đó mói tin. Trong Thần số học của Pythagoras.

Những con số tạo thành Mũi tên Thực tế: 1-4-7

Cả 3 số này đều nằm trên trục ngang Thể Chất

Mũi tên Thực tế 1-4-7

Những người sở hữu mũi tên 1-4-7 là người giỏi giang và tháo vát. Với cả ba số của trục ngang Thể chất xuất hiện trên biểu đồ ngày sinh, những người này chỉ cảm thấy vui và vừa ý với cuộc sống khi họ được thả mình vào những khía cạnh thực tế của công việc. Họ thường khá khéo tay, nhưng cần định hướng để sử dụng sự khéo léo này một cách khôn ngoan vì họ thường có kiểu thích thì làm mà không suy nghĩ tới lui cho thấu đáo. Họ cũng là những người thích trải nghiệm, kiểu tuýp phải trực tiếp trải nghiệm, có thấy mới tin.

Đối với những người có mũi tên thực tế 1-4-7 mà còn có Con số Thống trị là:

  • Một trong những số 4, 7, hay 10, tính bị thu hút bởi vật chất sẽ được lộ rõ.
  • Nếu Con số Thống trị của họ nằm ở trục tinh thần (tức là rơi vào một trong các số 2, 5, 8) hoặc 11 (và trong vài trường hợp có luôn cả số 22/4 nữa), họ sẽ dễ dàng vươn xa khỏi những trói buộc của vật chất và có khả năng trở thành những nghệ sĩ hay nhạc công tài năng.

Khả năng đánh giá con người của họ thường không mấy chính xác mặc dù đa số thì động lực xuất phát từ sự tử tế và mong muốn giúp đỡ người khác. Sâu bên trong động lực thúc đẩy những người có mũi tên 1-4-7 thường đến từ những khát khao và hoài bão vật chất, trừ khi họ tích cực và chủ động tham gia các hoạt động sáng tạo, nghệ thuật.

Bởi thế cho nên, những người này cần lưu ý tránh lệ thuộc quá mức vào chủ nghĩa vật chất, thay vào đó, họ nên thể hiện sức mạnh một cách tích cực và hiệu quả. Chẳng hạn, trở thành một nhà kinh doanh giỏi giang hoặc một nhà tổ chức có tư duy thực tế.

Chủ nghĩa vật chất ở Mũi tên Thực tế 1-4-7
Chủ nghĩa vật chất ở Mũi tên Thực tế 1-4-7

Những người này nếu lún quá sâu vào phương diện vật chất, họ có thể trở nên hà khắc và không bao giờ tin tưởng giao cho ai làm việc gì, bởi họ nghĩ chỉ có họ mới làm việc đó tốt nhất. Người có mũi tên Thực tế 1-4-7 rất cần được rèn luyện để có cái nhìn cân bằng về mọi việc từ rất sớm. Khi nhận thức được sự nhạy cảm của bản thân, cũng như hiểu được nhu cầu của người khác, họ sẽ có cơ hội sống vui vẻ, hạnh phúc và trọn vẹn hơn.

Trẻ em có Mũi tên Thực tế 1-4-7

Mặc dù tụi nhỏ thường thể hiện nhu cầu vật chất ngay từ bé nhưng nếu được đắm chìm trong thiên nhiên và được học cách trân trọng biết ơn những điều giá trị khác hơn trong cuộc sống thì chúng sẽ rất vui vẻ. Chúng cũng có khuynh hướng coi mọi thứ là đương nhiên, vì thế, ngay từ khi trẻ bắt đầu biết nói, cha mẹ và thầy cô cần dạy chúng biết giá trị của lòng biết ơn và sự chia sẻ.

Khi trẻ biết bày tỏ chính kiến từ khi còn nhỏ, chuyện gì thích hay không thích đều tuyên bố rõ ràng. Vì vậy, cha mẹ không nên ép con làm những việc mà chúng cật lực phản đối. Những đứa trẻ này sẽ rất ngoan ngoãn trước tình yêu thương & sự tử tế, bởi vậy đừng mong thu phục tụi nhỏ bằng tiền hay những món quà.

Đây cũng là những đứa trẻ rất thích hoạt động thể chất, vì thế chúng ít khi từ chối các nhiệm vụ có liên quan đến phương diện thể chất, miễn là chúng được khen ngợi khi làm các việc này. Nếu ép trẻ làm những việc chúng cật lực phản đối, chúng sẽ tức giận và trở nên ương bướng. Điều này sẽ dần đến những trận phá phách, nổi loạn. Nếu không được nhìn nhận và điều chỉnh ngay thì sẽ ngày càng leo thang, gây ra nhiều mệt mỏi cho những người xung quanh khi chúng trưởng thành.

Trẻ em có Mũi tên Thực tê 1-4-7
Trẻ em có Mũi tên Thực tế 1-4-7

Để tránh điều này, tốt nhất là không nên cho trẻ sở hữu mũi tên 1-4-7 tiếp xúc gần hay chơi với những đối tượng có tính hiếu động quá mức (phá phách, nghịch ngợm). Hãy tìm cho con những người bạn trầm tĩnh, nhạy cảm hơn để giúp trẻ cân bằng hơn. Trẻ em thuộc nhóm này cũng rất thích chia sẻ, vì vậy sẽ có ích nếu phụ huynh cho chúng những món mà chúng có thể chia sẻ với bạn cùng lớp hay hàng xóm xung quanh. Điều này rất hữu ích cho trẻ trong việc phát triển tính nhạy cảm, biết lắng nghe, quan tâm tới nhu cầu của người khác.

Những người có Mũi tên Thực tế 1-4-7, càng lớn tuổi, họ sẽ càng trở nên cố chấp và cương quyết không làm những việc mà họ chưa sẵn sàng. Đây cũng là một đặc điểm nổi bật của người có mũi tên thực tế.

Mọi người có thể bấm theo dõi trang cá nhân của mình ở đường link dưới đây để nhận được thông báo ngay khi mình chia sẻ bài viết mới nhé:

Vanmenhvn.com – Thần số học Pythagoras


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây