Trang chủ Được tài trợ Mũi tên tính cách trong Thần số học

Mũi tên tính cách trong Thần số học

122

Với mỗi Mũi tên có trên Biểu đồ ngày sinh của chúng ta sẽ có hai lựa chọn. Mũi tên Tính cách (ưu điểm). Mũi tên trống (nhược điểm) 

Các nhà nghiên cứu Thần số học càng thực hành nhiều thì khả năng đọc vị các con số của họ càng chuẩn xác, Cùng với sự chuẩn xác này là một trực giác ngày càng nhạy bén, cũng như khả năng nhanh chóng nắm bắt và mài giũa những đặc điểm nổi trội của từng cá nhận.

Kinh nghiệm đã dạy chúng ta rằng khi xem xét Biểu đồ ngày sinh, trước tiên chúng ta nên tìm tổ hợp các con số hiện diện ở đó. Điều này cho thấy những thế mạnh cụ thể mà chúng ta đã và đang tận dụng để phát triển đặc điểm riêng của mỗi người. Sau đó, chúng ta sẽ xác định những con số vắng mặt trong Biểu đồ ngày sinh để xác định những điểm yếu.

Với mỗi Mũi tên có trên Biểu đồ ngày sinh của chúng ta sẽ có hai lựa chọn: sử dụng đặc điểm của Mũi tên Tính cách để tìm cách khắc phục những điểm yếu này, hoặc sử dụng các thế mạnh khác để che giấu chúng. Để làm được điều đó , chúng ta cần xem xét những đặc điểm của mũi tên có mặt trong Biểu đồ ngày sinh của mỗi người.

Mũi tên tính cách trong Biểu đồ ngày sinh

Sự kỳ diệu của những Mũi tên Tính cách khi nó xuất hiện trên Biểu đồ ngày sinh của mỗi người, cho người ta một cái nhìn sâu sắc hơn hẳn về các đặc điểm của con người. Các Mũi tên mang lại một sự hiểu biết rõ ràng và sâu sắc hơn, về đặc điểm Tính cách của mỗi người.

Cách xác định Mũi tên 

Khi viết những con số ngày, tháng, năm sinh của bạn trên Biểu đồ ngày sinh, nếu xuất hiện ba con số năm kế nhau theo một hàng ngang, hàng dọc hoặc hàng chéo sẽ tạo thành các Mũi tên Tính cách, và ngược lại. Nếu không xuất hiện cả ba số liền nhau ở các vị trí tương đương thì sẽ tạo thành những Mũi tên trống.

Khi khi chúng ta nhận ra những nhược điểm của mình thông qua Mũi tên trống, nếu có ý thức thay đổi thì chúng ta sẽ có thể khắc phục những nhược điểm đó bằng cách tham gia những hoạt động giúp phát triển các thế mạnh hay đặc điểm của những con số vắng mặt, từ đó cải thiện cuộc sống của mình.

Cải thiện cuộc sống với Mũi tên Tính cách

Có bảy Mũi tên Tính cách mang đặc trưng ưu điểm và Bảy Mũi tên trống mang đặc trưng nhược điểm, cùng với một Mũi tên Kế hoạch 1-2-3.

Tổng cộng là 15 Mũi tên chỉ đặc điểm, bao gồm:

Mũi tên 1-5-9 và Mũi tên trống 1-5-9

Mũi tên 3-5-7 và Mũi tên trống 3-5-7

Mũi tên 3-6-9 và Mũi tên trống 3-6-9

Mũi tên 2-5-8 và Mũi tên trống 2-5-8

Mũi tên 1-4-7 và Mũi tên trống 1-4-7

Mũi tên 1-2-3

Mũi tên 4-5-6 và Mũi tên trống 4-5-6

Mũi tên 7-8-9 và Mũi tên trống 7-8-9

Hãy chú ý những loạt bài chỉ Mũi tên Tính cách 

Chúng tôi sẽ cập nhật loạt bài về Đặc điểm của những Mũi tên Tính cách và Mũi tên trống. Các bạn chú ý theo dõi nhé.

Tại những bài sắp tới, ngoài Mũi tên Kế hoạch 1-2-3 chỉ có 1 bài viết, thì các Mũi tên Tính cách khác mình sẽ có 3 bài viết liền kề nhau là:

Q.D

Vanmenhvn.com


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây