Trang chủ Được tài trợ Mũi tên Trí tuệ 3-6-9; Khả năng sáng tạo vô biên

Mũi tên Trí tuệ 3-6-9; Khả năng sáng tạo vô biên

385

MŨI TÊN TRÍ TUỆ 3-6-9 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH chỉ bạn có một bộ não thông minh, trí nhớ vượt trội. Trong Thần số học của Pythagoras.

Những con số tạo thành Mũi tên Trí não:

Số 3: Nằm ở trục TRÍ NÃO – Óc phân tích, trí nhớ

Số 6: Nằm ở giữa trục TRÍ NÃO – Chỉ sáng tạo và tình thương yêu gia đình.

Số 9: Nằm cuối ở trục TRÍ NÃO, QUYẾT TÂM, HÀNH ĐỘNG -Chỉ sự Trách nhiệm, ước mơ, hoài bão.

Mũi tên Trí tuệ 3-6-9

Sự hiện diện đầy đủ của cả ba số 3-6-9 trên Trục ngang Trí não cho thấy tầm quan trọng của trí tuệ và người có mũi tên này có nhiều lợi thế về các hoạt động tư duy, một trong số đó chính là trí nhớ vượt trội. Ở đây chỉ rõ một bộ não cực kỳ hoạt động, một bộ não có trí nhớ vượt trội.

 

Mũi tên Trí tuệ
Mũi tên Trí tuệ

Tuy nhiên, một số người đang có mũi tên này nhưng sở hữu trí nhớ ở dưới mức trung bình mặc dù được sinh ra với Mũi tên trí tuệ. Điều này cho thấy rõ ràng rằng họ đã lãng phí tài năng của chính mình một cách đáng tiếc và trở nên lười tư duy. Nếu không được phát hiện và điều chỉnh kịp thời, sẽ dẫn đến sự mai một vì không được sử dụng thường xuyên, và cuối cùng là chịu sự cô đơn khi họ mất bạn bè vì tính cục cằn của mình.

Nhìn chung, những người có Mũi tên này sáng dạ, vui vẻ và lanh lợi, thể hiện sở thích đối với những thứ thuộc về trí tuệ hơn là thẩm mỹ. Họ tập trung nhiều vào suy nghĩ hơn là cảm giác, mặc dù họ cũng rất đa sầu, đa cảm mà không nhận ra. Họ phải tránh xu hướng thể hiện thái độ trịnh thượng, bằng cách tìm những người mà họ cho là có trí tuệ ngang bằng họ trở lên để chơi.

Thể hiện tính tự cao đối với người kem hơn về trí tuệ

Hãy phát triển lòng bao dung và tình yêu thương để hạn chế xu hướng tỏ thái độ khó chịu với những người kém may mắn hơn về mặt trí tuệ. Con người có thể vượt qua mọi khiếm khuyết, miễn là chúng ta vận dụng tài năng thiên bẩm một cách khôn ngoan.

Những người này thường phải gánh vác không ít trách nhiệm, họ cũng gặp không ít nghịch cảnh hay chướng ngại, nhưng nhìn chung họ thường xử lý tốt các vấn đề của mình một cách tốt đẹp và hạnh phúc nhất khi suy nghĩ giúp cho người khác. Họ là những người thích giao du, có thể dễ dàng tìm ra những lời giải hợp tình hợp lý cho hầu hết mọi tình huống, nhưng hãy cẩn thận, bộ não tốt cỡ nào cũng cần được nghỉ ngơi. Nếu bộ não của họ không được nghỉ ngơi đủ, những người này thường hay cáu bẳn mà không vó lý do rõ ràng. “Triệu chứng” này chính là lời cảnh báo họ phải nghiêm túc học cách cân bằng đời sống của mình giữa các khía cạnh tư duy, thể chất và nghệ thuật để đạt được thành công cao nhất.

Những người có Mũi tên Trí tuệ thường không có trực giác tốt nếu trong ngày tháng năm sinh của họ không có số 2 – con số chỉ trực giác, nằm ở Trục ngang Tinh thần. Lý do rất đơn giản, trực giác thuộc Tinh thần, không phải trí não. Do đó, đôi khi những người rất thông minh, sáng trí này cũng bị ..tắc nghẽn, không nắm được một khái niệm đơn giản nào đó, chỉ vì họ không biến sử dụng trực giác của mình.

Trẻ em có Mũi tên Trí tuệ 3-6-9

Những đứa trẻ có Mũi tên này thường nằm trong tốp dẫn đầu trong các lớp học của chúng ở trường, đặc biệt là về các môn học toán học và khoa học phân tích. Nên xếp những em này vào các lớp có năng khiếu và được chăm sóc hướng dẫn chuyên biệt với những dự án hấp dẫn mang đậm tính nghiên cứu và tìm hiểu thiên văn học.

Những đứa trẻ này có xu hướng trở nên năng động và “cứng đầu”, đặc biệt khi chúng cảm thấy những gì chúng đang được học chưa đủ tính thách thức. Trẻ thường thấy vui khi những người xung quanh cần đến sự giúp đỡ của mình và sẽ rất nhiệt tình hợp tác. Trẻ cũng rất thích được khen ngợi về những nỗ lực của mình.

những đứa trẻ dễ bị kích động
Những đứa trẻ dễ bị kích động

Chúng thường là những đứa trẻ dễ bị kích động và có thể dễ dàng sa sút trí tuệ với đồ ăn vặt. Một vấn đề khác xảy ra khi não của chúng hoạt động nhanh hơn miệng, thì dễ dẫn đến chúng có xu hướng nói lắp, một thói quen cần được sửa chữa ngay khi nó trở nên cố hữu, tốt nhất là dạy chúng thư giãn nhiều hơn, chơi thể thao nhiều hơn, dành thời gian cho tự nhiên và “thoát ra khỏi tư duy của họ” trong một thời gian.

Hãy luôn nhớ rằng những đứa trẻ có Mũi tên Trí tuệ này không ngừng phân tích, suy nghĩ và đánh giá. Họ có thể dễ dàng nhận ra khi nào mọi người kém cởi mở và trung thực với họ, hoặc khi nào họ đang bị lừa dối một cách trắng trợn. Họ phản ứng bằng cách mất hết niềm tin vào người đó. Nếu sự lừa dối như vậy xảy ra thường xuyên, những đứa trẻ này có thể trở nên rất tức giận.

NHỮNG BÀI VIẾT TRƯỚC


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây