Trang chủ Được tài trợ Mũi tên trống 1-4-7, Mũi tên Thiếu trật tự

Mũi tên trống 1-4-7, Mũi tên Thiếu trật tự

799

Khi thiếu vắng các số 1-4-7 trên  BIỂU ĐỒ NGÀY SINH sẽ tạo ra Mũi tên trống 1-4-7 Mũi Tên Thiếu trận tự. Chúng ta sẽ cùng nghiên cứu về Mũi tên này nhé.

Mũi tên trống 1-4-7: mũi tên Thiếu trật tự

Đặc điểm

Mũi tên Thiếu trật tự xuất hiện khi biểu đồ ngày sinh của bạn thiếu hoàn toàn ba con số 1, 4, 7. Thực tế thì những người sinh năm 1999 trở về trước đều không thể vướng vào mũi tên này. Chỉ có các bạn sinh ra từ 2000 trở đi mới có khả năng xuất hiện mũi tên này trong biểu đồ ngày sinh.

Theo ông David, tác giả cuốn The Complete Book of Numerology: “mục đích của linh hồn khi quay trở lại kiếp người trên Trái đất này là để có cơ hội phát triển, hướng về sự hoàn thiện. Vì thế, khi được sinh ra mà lại không có con số nào trong trục ngang Thể chất, người này sẽ phải chấp nhận một khuyết điểm đáng kể, thứ cần được vượt qua và hoàn thiện ngay trong đời này, nếu họ muốn đạt được hạnh phúc trong cuộc sống.”

Thiếu trật tự trong sinh hoạt-Mũi tên Thiếu trận tự
Thiếu trật tự trong sinh hoạt-Mũi tên Thiếu trận tự

Khi một người chỉ có thế mạnh nằm trên trục Tinh thần 2-5-8 hoặc chỉ có trục Tinh thần 2-5-8 và trục Trí não 3-6-9 thì họ dễ có khuynh hướng sa vào một cuộc đời nặng về lý thuyết. Khi đó, mọi suy nghĩ, ý tưởng, cảm xúc,… chỉ có thể là lý thuyết, cho đến khi nó được đưa vào đời sống thực thế thông qua trục Thể chất.

Nếu không có những hoạt động thực tế, cuộc sống sẽ trở nên rối loạn và không thoả mãn, tước mất của con người niềm vui khi được nhìn thấy những ý tưởng của mình trở thành hiện thực. Những người có mũi tên trống Thiếu trật tự 1-4-7 cần có trải nghiệm thực tế và tính kiên nhẫn thì mới phát triển được sự cân bằng ở cả ba trục Thể chất – Trí não – Tinh thần. Nếu không, họ sẽ sống trong sự hỗn loạn, thiếu trật tự ở nhiều mặt.

Khi vận dụng được sự nhạy cảm của mình trong thực tế, họ sẽ cảm nhận được niềm vui khi nhìn thấy thành quả lao động của mình. Nếu không làm được điều này, họ có khả năng trở thành người trì trệ, không thiết tha làm việc để nuôi sống bản thân. Nhiều trường hợp không được can thiệp để uốn nắn từ nhỏ thì đến lớn sẽ khó mà sửa được và có thể phải sống nhờ vào sự giúp đỡ của người khác.

Ví dụ nghiên cứu một người có mũi tên trống 1-4-7

Ví dụ bạn có ngày sinh 22/02/2002.

Biểu đồ ngày sinh của người sinh 22/02/2002
Biểu đồ ngày sinh của người sinh ngày 22/02/2002

Biểu đồ ngày sinh của bạn này cực kì đặc biệt. Trống hầu hết các mũi tên cá tính (mũi tên Trì hoãn 1-5-9, mũi tên trí nhớ ngắn hạn 3-6-9, mũi tên Hoài nghi cuộc sống 3-5-7, mũi tên Thụ động 7-8-9) & sở hữu 5 con số 2.

Ở phạm vi bài này, mình đang xin tập trung xét đến mũi tên trống 1-4-7 nhen, điều cực kì thú vị là thực tế quan sát của tôi đến hiện tại, ở bạn này không hề vướng phải những đặc điểm của mũi tên trống 1-4-7. Điều này có hai khả năng xảy ra:

  • Một là, tên của bạn thực tế đã điền được số 1 ảo vào biểu đồ ngày sinh & phá thế mũi tên trống.
  • Hai là, bạn là đại diện cho đặc điểm của số 0, không phải là không có gì mà là khả năng vô hạn, bí ẩn. Bạn ấy cho đến giờ đang minh chứng là bạn giỏi hơn so với người bình thường rất nhiều.

Trẻ con có mũi tên trống 1-4-7

Tụi nhỏ cần được dạy để trở nên thực tế và ngăn nắp càng sớm càng tốt. Người lớn nên khuyến khích chúng tập trung làm cho xong một việc nào đó, mỗi lần một việc, xong việc này rồi mới tiếp tục làm qua việc khác, nếu không thì sẽ không có việc nào được hoàn thành cả. ^^

Chúng cần sự chú ý đáng kể từ cha mẹ hay người lớn xung quanh, bạn phải chịu khó bày ra các trò chơi mang tính thực tiễn với chúng (như những trò liên quan đến cầm, nắm, đếm, tính toán hay trải nghiệm thực tế, có dọn dẹp sau khi chơi xong). Trẻ cũng cần được giao cho các công việc nho nhỏ trong nhà, như dọn dẹp góc phòng, sân nhà,… mỗi khi có thể.

Dạy trẻ tính ngăn nắp, trật tự - Mũi tên Thiếu trận tự
Dạy trẻ tính ngăn nắp, trật tự – Mũi tên Thiếu trận tự

Mỗi lần trẻ hoàn thành những nhiệm vụ này, ngoài lời động viên và khen ngợi, cha mẹ nên chuẩn bị những phần thưởng nhỏ nào đó cho chúng.

Đối với nhóm này, bên cạnh giá trị động viên thông thường, những phần quà còn được xem là sự ghi nhận thực tế, giúp trẻ hiểu sự cân bằng giữa giá trị vật chất và giá trị tinh thần. Ngay khi đủ tuổi đến trường, chúng cũng nên được khuyến khích tham gia các hoạt động thể thao không mang tính thi đua, tranh đấu hoặc đối kháng.


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây